Kết cục của màn thử lòng này khiến cho cả người trong cuộc lẫn người xem đều vô cùng cảm động.

Mới đây, một pha thử lòng thú cưng "đi vào lòng đất" theo đúng nghĩa có một thanh niên người Trung Quốc sau khi được đăng tải lên mạng đã khiến cho người xem vô cùng cảm động.

Nguyên nhân của việc này xuất phát từ việc bản thân anh chàng nói trên rất bức xúc khi nhiều người chọn nuôi các loại chó Tây như Husky, Poodle hơn là chó cỏ của Trung Quốc.

Và để chứng minh rằng chó ta có nhiều đức tính không thua kém gì chó tây, anh đã quyết định tự "chôn" mình xuống đất, sau đó nhờ bạn đưa chú chó ta mà mình mới nuôi vào tháng tới hiện trường để... thử lòng!

Ngay khi vừa tới nơi và chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ này, chú chó đã lập tức chạy đến xung quanh để ngửi và xác định xem đó có phải người chủ của mình không.

Sau khi đã chắc chắn đây chính là chủ nhân, chú chó liền điên cuồng dùng chân để đào đất. Thậm chí khi phát hiện anh chàng đã nhắm mắt, nó còn liên tục kêu gào như thể muốn cầu cứu mọi người xung quanh.

Vì thấy không có ai đến giúp, chú chó ta ấy chỉ có thể tiếp tục điên cuồng đào đất trong vô vọng. Tới lúc này, chủ nhân của nó đã không thể kìm được nước mắt.

Ảnh: Nguồn Sina.

Ảnh: Nguồn Sina.

Ngay sau đó, anh quyết định kết thúc màn thử lòng của mình tại đây và nhanh chóng gọi bạn tới giúp.

Sau khi tận mắt nhìn thấy chủ nhân "sống lại", chú chó đã vô cùng vui vẻ và liên tục chạy nhảy xung quanh anh. Cảnh tượng ấy khiến cho cả anh chàng lẫn bạn bè xung quanh vô cùng cảm động.

*Nguồn: Sina.

Hà Nội
81%
29°C
Trung Bình
93 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 04:20:02 05/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Trần Khánh Linh / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tu-chon-minh-xuong-dat-de-thu-long-cho-cung-chang-trai-nhan-ve-ket-qua-rot-nuoc-mat-162211706160106421.htm