* Vì sao ế:

Thứ 1: Đàn ông bọn em thấy mấy bạn xinh xinh thì chỉ trêu ghẹo cho vui thôi, chứ trong đầu lúc nào chả nghĩ các em ý có người yêu rồi, nên cũng chả muốn tán.

Thứ 2: Các chị đã xinh lại còn giàu có, thì ai nào mà dám trèo cao, tán được thì chớ, chứ tán không được thì lại bảo, không biết tự lượng sức mình.

Thứ 3: Được người ta thích rồi nhưng các chị không chịu nhận lời, còn làm trò kiêu sa kéo dài thời gian nọ kia, đến lúc nó chán rồi nó đi tán đứa khác thì lại than thân trách phận.

Thứ 4: Nhiều chị cứ thích nồi nào úp vung nấy, kén cá chọn canh, trai nghèo thì chê mà trai giàu thì lê lết đi theo, trong khi nó lại không thích các chị, thế thì ngồi đấy mà chờ với chả đợi nhé.

Thứ 5: Yêu người này rồi nhưng vẫn đi chơi với người khác để tỏ vẻ mình được nhiều trai theo đuổi… Mang cái tiếng lăng nhăng nên chả ai nào dám yêu.

Thứ 6: Các chị lúc nào cũng muốn trâu đi tìm cọc, chứ chả bao giờ các chị chủ động tỏ tình tán tỉnh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

* Ế vì tử tế:

- Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cafe, chơi đế chế hoặc nghịch dế.

- Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi 1 ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.

- Ế cũng cần phải có trí tuệ, để khi bạn bè trêu mình là ế, mình cũng đủ sức chống chế: "Tao ế là vì tao sống quá tử tế mà thôi".

- Khi ế ta cũng chả sợ yêu nhầm 1 người dở tệ để sau này người mình yêu không phải ê chề và rơi lệ.

- Tóm lại, ngắn gọn 1 câu: "Ế là một phong cách sống cực kỳ tinh tế"...

Hà Nội
78%
24°C
Kém
127 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
25°C
Trung Bình
60 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:00:05 23/11/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

K.T (sưu tầm) / Thể thao & Văn hóa