Gặp bé gái 14 tuổi tại tiệm internet, đối tượng rủ bé về nhà mình, sau đó dụ dỗ quan hệ tình dục.

VKSND quận Gò Vấp, TP.HCM vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Vũ Hào Hiệp, SN 2001, ngụ TP.HCM tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, chuyển sang tòa án.

Trước đó, ngày 17/10/2019, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với Vũ Hào Hiệp, về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Kết quả điều tra xác định, khoảng 17h ngày 20/8/2019, Hiệp đến tiệm internet Sun (số 36 đường Trần Bá Giao, phường 5, quận Gò Vấp) để chơi game thì gặp em N.T.N.L. (SN 2005). Sau đó, Hiệp rủ L. về nhà để nói chuyện và được cháu L. đồng ý.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau khi về đến nhà, trong lúc nói chuyện Hiệp đòi L. cho quan hệ tình dục nhưng bé gái không đồng ý. Hiệp tiếp tục dùng lời lẽ dụ dỗ và bé L. không phản ứng nên sau đó cả hai đã quan hệ tình dục.

Quan hệ xong, Hiệp dọa bé L. không được nói với ai, nếu không thì L. không được đi chơi game nữa.

Về nhà bé L. đã kể lại sự việc với mẹ. Tối cùng ngày, mẹ bé đã đến công an phường trình báo sự việc. Tại cơ quan điều tra, Hiệp khai nhận hành vi phạm tội.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Hiệp đã bồi thường cho em L. số tiền 5 triệu đồng. L. và gia đình cũng đã làm đơn bãi nại cho Hiệp.

Được biết, bị can là con đầu trong gia đình có hai anh em, hiện cha mẹ đều đã qua đời. Hàng ngày Hiệp làm thuê kiếm sống. Sau khi bị bắt giữ, Hiệp cũng đã thành khẩn khai báo và tỏ thái độ ăn năn hối cải.


Hà Nội
84%
30°C
Trung Bình
62 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
27°C
Trung Bình
75 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:20:02 25/05/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hoàng Việt / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/truy-to-nam-thanh-nien-ru-be-gai-14-tuoi-tu-tiem-internet-ve-nha-lam-chuyen-nguoi-lon-a467796.html