Với mức học phí cấp tiểu học là 117,7 triệu đồng/năm, trường Gateway đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, mới nhập trường được 2 ngày, một học sinh lớp 1 đã tử vong do bị bỏ quên trên xe buýt.

Ngày 6/8, một học sinh nam lớp 1 tại trường Gateway bị bỏ quên trên xe buýt. Thật không may, đến khi phát hiện, học sinh này đã tử vong.

Cháu bé năm nay đăng ký vào học lớp 1 tại trường Gateway có địa chỉ tại KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Mới ngày đi học thứ 2 thì xảy ra sự việc.

Bậc tiểu học trường Gateway có mức học phí là 117,7 triệu đồng.

Bậc tiểu học trường Gateway có mức học phí là 117,7 triệu đồng.

Theo thông tin chia sẻ từ nhà trường, Gateway có chương trình học tân tiến và cơ sở vật chất hiện đại, sở hữu bậc học từ cấp 1 đến cấp 2, có tổ chức kiểm tra xét tuyển đầu vào.

Học phí bậc tiểu học năm học 2019-2020 là 117,7 triệu đồng. Mức học phí này chưa bao gồm phí học liệu, tiền ăn, xe buýt và phí trông muộn.

Thuộc top đầu các trường quốc tế hiện nay tại Hà Nội, Gateway được nhiều phụ huynh và chuyên gia giáo dục đánh giá cao bởi chương trình học chuẩn Mỹ.

Ngay từ cấp tiểu học, các em được học song song Tiếng Anh và Tiếng Việt. Môn học bao gồm: Tiếng Việt, Toán học, Giáo dục lối sống, Chương trình phát triển cá nhân giúp học sinh làm chủ và phát triển kiến thức phổ thông bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, nắm vững lịch sử, địa lý, văn hóa Việt Nam.

Ngay từ cấp tiểu học, các em được học song song Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Ngay từ cấp tiểu học, các em được học song song Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Cơ sở vật chất nhà trường bao gồm: Phòng học, phòng chức năng cho các môn Khoa học, CNTT, Âm nhạc, Mỹ thuật, Kịch, Ẩm thực…

Ngoài ra, trường còn có khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, thư viện lớn, hội trường, bể bơi, sân vườn…

Cơ sở vật chất trường hiện đại.

Cơ sở vật chất trường hiện đại.

Trường có bể bơi trong nhà.

Trường có bể bơi trong nhà.

Các lớp học tại trường Gateway có diện tích 60 m2 với số lượng 24 học sinh/lớp. Phòng học được trang bị hệ thống tủ đồ dùng cá nhân, bàn học, thư viện mini một cách khoa học và tiện ích.

Ngoài thư viện lớn của trường, tại mỗi lớp được trang bị tủ sách Tiếng Việt, Tiếng Anh phân loại theo trình đọc của học sinh nhằm đánh giá khả năng đọc hiểu và đảm bảo học sinh ở các cấp độ có thể làm chủ những kỹ năng đọc hiểu nhất định.

Tại mỗi lớp được trang bị tủ sách Tiếng Việt, Tiếng Anh phân loại theo trình đọc của học sinh.

Thông báo nhà trường về vụ việc ngày 6/8. 

Kính thưa Quý phụ huynh trường Tiểu học Quốc tế Gateway!

Chiều nay ngày 6/8/2019, một sự việc đáng tiếc đã xảy ra đối với gia đình Gateway chúng ta. Vào khoảng 16h, phát hiện sự việc có một học sinh lớp 1 của trường bất tỉnh trên xe buýt, ngay lập tức, nhà trường đã đưa em học sinh vào phòng y tế để sơ cứu đồng thời gọi xe cấp cứu của Bệnh viện E đưa ngay vào viện. Sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô đã lập tức có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình của em. Tại đây, các bác sĩ đã tận tình và làm tất cả các biện pháp để cứu chữa nhưng rất tiếc là em đã không thể qua khỏi.

Trong giờ phút này, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của nhà trường xin nhận trách nhiệm về sự việc đau xót này. Nhà trường đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc. Ngay khi có thông tin kết luận từ các cơ quan chức năng, nhà trường sẽ cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc. 

Ban Giám hiệu nhà trường.


Hà Nội
88%
25°C
Tốt
26 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
100%
26°C
Xấu
159 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài

Cập nhật lúc 01:40:02 16/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tào Nga / Helino