Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có cập nhật trên trang cá nhân.

Phản ứng của thủ môn Bùi Tiến Dũng trước hành trình của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 là một đề tài khiến dân mạng tranh cãi trong thời gian gần đây. Vì vậy mà mọi động thái của anh chàng những ngày này cũng được theo dõi sát sao.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Mới nhất, ngay trước ngày ĐT Việt Nam hết thời gian 7 ngày cách ly, Bùi Tiến Dũng đã có cập nhật trên Instagram. Cụ thể, thủ môn CLB TP.HCM đã đăng ảnh kết quả test nhanh virus SARS-CoV-2 âm tính kèm icon biết ơn.

Story mới của Bùi Tiến Dũng giữa ồn ào.

Story mới của Bùi Tiến Dũng giữa ồn ào.

Như vậy chàng thủ môn đình đám tiếp tục ngó lơ những ý kiến trái chiều của netizen, cũng không có chia sẻ nào liên quan đến các đồng đội ở ĐT Việt Nam đang cách ly. Thay vào đó, Dũng "gôn" tập trung vào tình hình của bản thân, không quên thông báo cho người hâm mộ an tâm.

Trước đó, dân mạng đã nổ ra tranh cãi với phản ứng trái ngược của Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm. Nếu Lâm Tây liên tục chúc mừng, để lại bình luận phía dưới bài đăng của đồng đội trong ĐT trong quá trình họ thi đấu ở UAE thì Dũng "gôn" hoàn toàn ngược lại. Từ trên Facebook lẫn Instagram cá nhân của mình, Bùi Tiến Dũng hoàn toàn không thể hiện chia sẻ hay có động thái với thành tích của ĐT Việt Nam khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Hiện tại Lâm Tây đã sang Thái Lan cùng với CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) để tham gia AFC còn Bùi Tiến Dũng tiếp tục tập luyện ở CLB TP.HCM và kinh doanh.

Hiện tại Lâm Tây đã sang Thái Lan cùng với CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) để tham gia AFC còn Bùi Tiến Dũng tiếp tục tập luyện ở CLB TP.HCM và kinh doanh.

Hà Nội
91%
26°C
Kém
101 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 05:55:02 20/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

SA / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truoc-ngay-dt-viet-nam-ket-thuc-cach-ly-thu-mon-bui-tien-dung-co-dong-thai-gay-chu-y-162212306151617693.htm