Tiếng tăm cả đời gây dựng của Floyd Mayweather có thể bị huỷ hoại sau một trận đấu 'dưỡng già'.

Trận đấu giao hữu giữa cựu võ sĩ chuyên nghiệp Floyd Mayweather (44 tuổi) và tay đấm nghiệp dư Logan Paul đang ở rất gần người hâm mộ. Vào ngày 6/6 tại Miami Gardens, Florida (Mỹ) (7/6, theo giờ Việt Nam) trận đấu sẽ được diễn ra, vào lúc này mọi công tác chuẩn bị cho trận đấu đã hoàn thành. 

Quá dễ dàng trong việc kiếm tiền, Mayweather ví trận đấu sắp tới như vụ "cướp ngân hàng hợp pháp"

Quá dễ dàng trong việc kiếm tiền, Mayweather ví trận đấu sắp tới như vụ "cướp ngân hàng hợp pháp"

Nếu không thể tới tận nơi xem trực tiếp màn tranh tài đặc biệt này, khán giả cũng có thể theo dõi trực tiếp thông qua truyền hình trả tiền và các nền tảng mạng xã hội có tính phí khác. Theo công bố, khán giả sẽ phải chi 49,99 USD để có 1 tài khoản xem trực tiếp màn so tài. 

"Độc cô cầu bại" Mayweather đã quá quen với những trận đấu có giá trị hàng trăm triệu USD và lần này tay đấm 44 tuổi tự tin sẽ "bỏ túi" thêm ít nhất 100 triệu USD. Trong phát biểu gần đây, Floyd cho rằng những trận đấu kiểu này chẳng khác gì vụ "cướp ngân hàng được hợp thức hoá". 

"Tôi luyện tập chăm chỉ trong nhiều năm để đạt tới một trình độ nhất định. Luyện tập cần phải chăm chỉ nhưng cũng cần phải tập luyện theo cách thông minh. Vì vậy tôi nghĩ trận đấu sắp tới thực sự dễ dàng, nó như một vụ cướp ngân hàng được hợp pháp hoá. Rõ ràng không thể bỏ qua trận đấu này", Mayweather nói trước trận đấu.

Sau 50 trận toàn thắng trong sự nghiệp, Mayweather là võ sĩ đầu tiên trên thế giới chạm tới số tài khoản 1 tỷ USD. Việc kiếm tiền bằng Boxing với "Độc cô cầu bại" thật dễ dàng và trận đấu ngày 7/6 sắp tới có lẽ cũng vậy. 

Nhưng Mayweather không thể chủ quan, bởi đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp võ sĩ 44 tuổi đấu với một đối thủ cao to tới vậy. Nên nhớ Mayweather chỉ cao 1m73 và nặng 68 kg, trong khi Logan Paul cao 1m88 nặng 86 kg. Dù không phải võ sĩ chuyên nghiệp nhưng Logan có sức mạnh thể chất và tinh thần chiến đấu rất tốt, hơn nữa võ sĩ này còn kém Mayweather tới 18 tuổi nên hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ. 

Mayweather (trái) thua Logan về chiều cao tới 15cm

Mayweather (trái) thua Logan về chiều cao tới 15cm

"Tôi sẽ hạ gục anh ấy (Mayweather) và trở thành võ sĩ quyền Anh vĩ đại nhất hành tinh. Sau đó, tôi sẽ giải nghệ và không cho Floyd tái đấu. Anh ấy không biết mình sẽ tham gia võ đài với ai. Anh ấy thực sự nghĩ tôi là một Youtuber. Anh ấy thực sự nghĩ tôi là một võ sĩ giả mạo. Tôi hiểu rồi", Logan muốn trở thành võ sĩ vĩ đại nhất hành tinh sau 1 trận đấu. 

Logan từng khẳng định trận đấu vào ngày 7/6 tới đây sẽ là "ngày tồi tệ" nhất cuộc đời Mayweather. Võ sĩ 26 tuổi hoàn toàn có lý do để tự tin, bởi anh cao to hơn, trẻ khoẻ hơn và nếu thua cũng đỡ...mất mặt hơn. Bởi Logan chỉ là tay đấm nghiệp dư, anh thi đấu để phục vụ hơn 20 triệu fan theo dõi trên Youtuber, có thua hay thắng thì số fan ấy vẫn sẽ ủng hộ tay đấm 26 tuổi. 

Ngược lại, Mayweather sẽ kiếm thêm được 100 triệu USD, tuy nhiên danh dự anh gây dựng mấy chục năm qua sẽ mất hết nếu thua tay đấm nghiệp dư. "Độc cô cầu bại" ngoa ngôn khi ví trận đấu sắp tới như vụ "cướp ngân hàng", nhưng nếu anh để thua Logan thì chính tay đấm trẻ ấy sẽ "cướp" đi cả sự nghiệp vĩ đại mà anh gây dựng.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114US AQI
KémẢnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 21:03:02 24/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

QH / Du lịch TP.HCM

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/trum-boxing-mayweather-tung-kiem-1-ty-usd-co-mat-tat-ca-sau-vu-cuop-ngan-hang-c28a7981.html