Sau khi tránh được ôtô, chiếc xe máy lao nhanh, dựng đứng, lộn nhiều vòng rồi đâm vào bụi cây ven đường. Vụ tai nạn khiến bụi tung mù mịt.

Vụ tai nạn xảy ra vào 13h45 phút chiều 20/5 trên QL1A đoạn qua TP Phủ Lý (tỉnh Hà Nam). Đoạn video trích xuất từ camera an ninhgần đó cho thấy một chiếc ôtô con màu đen đang đi ngược chiều, đang chuẩn bị rẽ vào đường nhánh thì bất ngờ gặp 2 chiếc xe máy. 

Chiếc xe máy thứ nhất từ trong ngõ đi ra thành công tránh được xe ôtô. Tuy nhiên, chiếc xe máy thứ 2 đi đúng chiều sau khi phát hiện chiếc xe ôtô rẽ vào đường nhánh, tài xế điều khiển xe máy buộc phải đánh lái để tránh va chạm.

Xe máy quay vài vòng rồi tiếp đất khiến người xem thót tim. (Video: Mạng xã hội giao thông).

Một lúc sau, người điều khiển xe máy lồm cồm bò dậy, trong khi đó tài xế ôtô đã nhanh chóng rời đi, bỏ mặc người đi xe máy. Những người dân xung quanh cũng không có ai chạy ra hỏi thăm, giúp đỡ người đi xe máy kia. May mắn thay người đi xe máy chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Đoạn video sau khi đăng tải khiến dư luận xôn xao bàn tán, một số phẫn nộ trước hành động của tài xế ôtô, trong khi đó người khác lại cảm thấy người điều khiển xe máy may mắn vì chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn. 


Hà Nội
55%
32°C
Trung Bình
83 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
27°C
Trung Bình
60 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:50:01 10/07/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

HP / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tranh-xe-o-to-di-nguoc-chieu-xe-may-dung-dung-va-pha-tiep-dat-kinh-hoang-tintuc682341