"Đúng là không có dại nào bằng cái dại nào. Giờ giải thích thế nào cũng khó, nhưng đúng là bản thân không chủ ý hát hò ồn ào gì", hiệu trưởng bị tố cùng hiệu phó, 2 giáo viên hát karaoke giữa mùa dịch trần tình.

Ngày 1/9, ông Phan Ngọc Long, Chủ tịch UBND xã Hướng (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã nhận được phản ánh của người dân về việc hiệu trưởng, phó hiệu trưởng cùng 2 giáo viên trường Tiểu học Hướng Phùng đi hát tại quán karaoke Nhân Đức vào chiều 31/8.

Hiệu trưởng trường tiểu học Hướng Phùng là ông Nguyễn Hữu Quảng, còn hiệu phó là ông Đinh Trường Hải.

Chủ tịch UBND xã Hướng cho biết, trong tình hình dịch bệnh phức tạp, xã đã chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Các trường hợp vi phạm đều bị xử lý nghiêm.

Trần tình của hiệu trưởng bị tố cùng hiệu phó, 2 giáo viên hát karaoke giữa mùa dịch - 1

Quán karaoke Đức Nhân. 

Trong khi đó, ông Đặng Trọng Vân, Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa cũng cho biết, huyện vẫn đang tạm dừng một số loại hình kinh doanh dịch vụ không cần thiết, trong đó có karaoke.

Ông Vân cũng đã được thông tin phản ánh về việc 4 cán bộ, giáo viên trường tiểu học Hướng Phùng vào quán karaoke hát hò, ông đã chỉ đạo UBND xã Hướng Phùng kiểm tra làm rõ.

Liên quan đến sự việc, sáng 1/9, trả lời trên Thanh Niên, ông Quảng xác nhận, vào chiều 31/8, ông và ông Hải cùng 2 giáo viên của trường tiểu học Hướng Phùng đã có mặt tại quán karaoke Đức Nhân.

Vị hiệu trưởng trường học nêu rõ, trong khi đang đi kiểm tra phổ cập giáo dục, thì gặp ông chủ quán karaoke Đức Nhân, người này có mời vào uống nước.

"Khi chúng tôi vào thì gặp thêm 1 giáo viên cũ nữa của trường (đã nghỉ), anh này bảo bật nhạc lên hát vài bài cho vui. Tôi nghĩ đơn giản nên không nói gì. Tôi cũng không hát bài nào, chỉ ngồi uống nước", ông Quảng trần tình.

Bên cạnh đó, ông Quảng cũng cho biết, trong quá trình chỉ ngồi nghe hát, đồng thời chính ông là người lấy điện thoại để quay lại hình những người đang hát, rồi gửi vào một nhóm chat kín của các giáo viên trong nhà trường và từ đây clip đã bị đưa ra ngoài.

"Đúng là không có dại nào bằng cái dại nào. Giờ giải thích thế nào cũng khó, nhưng đúng là bản thân không chủ ý hát hò ồn ào gì", hiệu trưởng trường tiểu học Hướng Phùng nói.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:15:02 24/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thủy Tiên / Người đưa tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tran-tinh-cua-hieu-truong-bi-to-cung-hieu-pho-2-giao-vien-hat-karaoke-giua-mua-dich-a511924.html