Ngày 22-8 công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, hiện đơn vị này đang tiếp tục điều tra để xử lý nhóm đối tượng có nghi vấn chơi game bắn cá với hình thức quy đổi điểm thành tiền mặt. Vụ việc được cơ quan chức năng pháthiện trên địa bàn phường 6 vào chiều cùng ngày.

  Theo thông tin ban đầu vào khoảng 14h ngày 22-8, Công an TP.Mỹ Tho bất ngờ kiểm tra tiệm game bắn cá ở địa bàn phường 6, TP.Mỹ Tho. Tiệm game bắn cá này ở gần chân cầu Rạch Miễu do Nguyễn Thanh Huy (tự Dũng Anh, SN 1986, ngụ đường Lê Thị Hồng Gấm phường 6, TP.Mỹ Tho) làm chủ.

  Tiệm game bắn cá bị cơ quan chức năng kiểm tra xử lý.

  Tại đây, cơ quan chức năng pháthiện có 14 đối tượng đang tham gia chơi bắn cá trên 2 máy đặt bên trong tiệm có biểu hiện nghi vấn quy đổi điểm thành tiền mặt. Đáng nói hơn, trong 14 đối tượng này có đến 5 người dương tính với ma túy trong đó có 1 phụ nữ. 

  Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 2 máy bắn cá, nhiều giấy tờ sổ sách có liên quan cùng 8 xe máy các loại. 

  Ngoài ra, qua kiểm tra bên trong cốp xe máy của Huy, công an thu giữ 10 ĐTDĐ các loại và nhiều chứng nhận đăng ký xe máy mang tên nhiều người khác nhau.

  Tang vật được cơ quan chức năng thu giữ.

  Tuy nhiên trong khi cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm thì các trinh sát cũng đã tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Hiền (SN 1983, ngụ đường Trần Hưng Đạo, TP.Mỹ Tho) khi Hiền đang đứng bên ngoài xem cơ quan chức năng kiểm tra tiệm game bắn cá của Nguyễn Thanh Huy. Theo hồ sơ đối tượng Hiền nghiện ma túy và có quyết định của tòa án đi cai nghiện bắt buộc nhưng Hiền bỏ trốn đến nay thì bị cơ quan chức năng pháthiện bắt giữ.

  Hiện vụ việc đang được công an TP.Mỹ Tho tiếp tục điều tra làm rõ  xử lý theo qui định của pháp luật.


   Hà Nội
   93%
   17°C
   Rất xấu
   215 US AQI
   Rất xấu Cảnh báo sức khỏe khẩn cấp. Ảnh hưởng đến tất cả cư dân
   Ho Chi Minh City
   78%
   24°C
   Kém
   135 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 05:30:01 21/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Đức Thịnh / cand.com.vn