Hôm nay (14/11), Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp tổ chức phiên Giao dịch việc làm online kết nối với 8 tỉnh, thành phố gồm: Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Hòa Bình, Điện Biên, Bắc Giang, Hưng Yên và Quảng Ninh.

  Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho hay: Hoạt động trên nhằm thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 25/1/2019 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019 và Kế hoạch số 2555/KH-TTDVVL ngày 23/10/2019 của Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương về việc tổ chức Phiên giao dịch việc làm online kết nối 8 tỉnh, thành phố.

  Phiên giao dịch việc làm online diễn ra ngày 14/11 nhằm kết nối cung - cầu lao động tại 8 tỉnh, thành phố

  Theo đó, được sự thống nhất phối hợp của lãnh đạo 8 Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh, thành phố: Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Hòa Bình, Điện Biên, Bắc Giang, Hưng Yên và Quảng Ninh, Phiên giao dịch việc làm online sẽ diễn ra ngày 14/11 nhằm kết nối cung - cầu lao động; kết nối hệ thống Trung tâm Dịch vụ việc làm công của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội tại 8 tỉnh, thành phố trong việc tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm... đáp ứng nhu cầu của người lao động và doanh nghiệp, góp phần hỗ trợ cung cấp thông tin về thị trường lao động tại 8 tỉnh, thành phố.

  Phiên giao dịch việc làm online lần này sẽ có sự tham gia của 80 đến 100 doanh nghiệp, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 8 tỉnh, thành phố và các tỉnh lân cận, thu hút người lao động cung ứng cho các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người lao động, đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.


   Hà Nội
   88%
   27°C
   Trung Bình
   68 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   94%
   25°C
   Tốt
   28 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 02:45:01 26/09/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   LĐTĐ