Quỳnh Thư đã từng đến buổi tiệc chúc mừng Diệp Lâm Anh và còn nhập tiệc vui vẻ với nhau.

Những ngày qua, vụ lùm xùm Diệp Lâm Anh ly thân do chồng có "người thứ 3" đã thu hút không ít bàn tán dư luận. Diễn viên Quỳnh Thư bị cho là cô gái đang cặp kè với chồng Diệp Lâm Anh cũng đối mặt với điều tiếng xấu.

Giữa lúc này, những hình ảnh "chị chị em em" một thời của Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư được cư dân mạng "đào mộ" lại. 

Hơn 1 năm trước, Diệp Lâm Anh khai trương cơ sở kinh doanh mới, Vũ Khắc Tiệp và dàn "gà cưng", trong đó có Quỳnh Thư đã đến chúc mừng. Trên trang cá nhân của Diệp Lâm Anh hiện tại vẫn còn giữ bức ảnh chụp chung với Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư. Cả hai đều cười nói vui vẻ, "bung xõa" trong bữa tiệc.

Tình tiết không ngờ: Chỉ 1 năm trước lùm xùm "tiểu tam", Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư vẫn "chị chị em em" cười nói bên nhau thế này - Ảnh 2.

Quỳnh Thư và Diệp Lâm Anh trong cùng một khung hình.

Tình tiết không ngờ: Chỉ 1 năm trước lùm xùm "tiểu tam", Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư vẫn "chị chị em em" cười nói bên nhau thế này - Ảnh 3.

Trước đó, Diệp Lâm Anh xác nhận chồng cô ngoại tình với một nữ diễn viên. Khi cô đến gặp "người thứ 3" thì người này không hề ngượng ngùng mà còn khẳng định việc làm của mình không có gì sai. Quỳnh Thư lập tức bị réo tên vì trước đó đã nhiều lần paparazzi tóm được cảnh cô mặc đồ ngủ tiễn chồng Diệp Lâm Anh rời khỏi nhà mình, đi du lịch, hẹn hò với nhau.

Hà Nội
55%
24°C
Trung Bình
78 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
43%
31°C
Kém
107 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 13:12:03 28/01/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Biện Bạch Hiền / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tinh-tiet-khong-ngo-chi-1-nam-truoc-lum-xum-tieu-tam-diep-lam-anh-va-quynh-thu-van-chi-chi-em-em-cuoi-noi-ben-nhau-the-nay-162221401160951625.htm