Trong ngày lễ tình nhân vừa qua, một chàng trai từ Vĩnh Phúc đã lặn lội vài trăm km đến chơi nhà bạn gái của mình...(...là công dân của xã Sơn Lôi (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc ), nơi đang được coi là ổ dịch và có...)

Bộ Y tế cho biết, tới cuối giờ chiều 23-2, cả nước ghi nhận 16 trường hợp mắc dịch bệnh viêm đường hô hấp...

Việc bán tôm hùm với giá cao hơn ngày thường dù liên tục kêu giải cứu của nhiều tiểu thương khiến 'hiệp sĩ...

Tối 22/2, ông Nguyễn Xuân Thành, Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD&ĐT, cho biết bộ này vừa chốt lùi thời...

Ngày 21-2, Cơ quan CSĐT – CAH Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa ra Quyết định khởi tố, tạm giam các bị can Sằm Văn Tuấn...

Hàng nghìn ca nh.iễm virus corona có thể đã không được chẩn đoán trong giai đoạn đầu dịch bệnh b.ùng phát, do các...

Đối tượng này thu gom hơn 600kg khẩu trang đã qua sử dụng ở Vĩnh Phúc sau đó vận chuyển về cất giấu tại một ngôi...(...khẩu trang y tế đã qua sử dụng ở Vĩnh Phúc để mang về Hà Nội tập kết. Sau...)

Trước tình trạng khủng hoảng thông tin về dịch bệnh Covid-19, các chuyên gia y tế đưa ra hướng dẫn giúp người dân...(...tránh thì không thể kỳ thị người ở Vĩnh Phúc . Người dân không nên suy nghĩ tiêu...)

Sự bùng phát dịch virus Covid-19 tại Trung Quốc đã khiến các hãng hàng không toàn cầu hủy bỏ hơn 200.000 chuyến bay và...

Tính đến 5h55 phút ngày 22-2, tổng số ca tử vong trên toàn cầu vì dịch COVID-19 là 2.250 và tổng số ca nh.iễm là 76.806.

Chiều 20/2, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc đã thưởng nóng cho 29 y, bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Quang Hà, huyện...(...đa khoa Quang Hà được Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc khen thưởng. Tính đến thời điểm...)

Đề nghị cách ly người đến từ tỉnh Vĩnh Phúc, Trưởng trạm y tế 1 xã và 1 phường ở tỉnh Quảng Nam bị yêu cầu...(...khi đề nghị cách ly nhóm người từ Vĩnh Phúc đến địa phương làm việc. Theo văn...)

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp khiến nhiều người lo ngại, né tránh, thế nhưng ngoài đội...(...phận Bắc Ninh, ngày 12/2/2020, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định về việc phong tỏa...)

Theo Thứ trưởng đa số địa phương muốn cho học sinh, sinh viên đi học trở lại vào đầu tháng 3 sau một tháng nghỉ...

Trong ngày hôm qua (20/2), thêm 2 trường hợp nhiễm Covid-19 được xuất viện. Như vậy, tính đến nay đã có 14/16 bệnh...(...Cháu bé 3 tháng tuổi ở Vĩnh Phúc nhiễm Covid-19 được ra viện tại Bệnh...)

Dư luận hoang mang khi một số thông tin cho rằng có hàng trăm người dân đã 'trốn' khỏi xã Sơn Lôi, được xem là 'vùng...(...Được biết, ngày 19-2, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra thông báo về việc kiểm danh,...)

Việc thờ cư sĩ Diệu Liên (bà Phạm Thị Lan, vợ doanh nhân Nguyễn Văn Trường) ở đền Tứ Ân, chùa Tam Chúc là do Trụ...