Theo cảnh sát, bị truy đuổi, chặn xe ở cây xăng, Nguyễn Hải Đăng đã nhấn ga bỏ chạy rồi tông vào 2 thiếu nữ...(...Bình, Yên Bái) thuê lái xe ôtô qua tỉnh Vĩnh Phúc đón bạn. Đăng đồng ý và điều...)

"19 năm gắn bó với nghề giáo, điều khiến tôi hạnh phúc nhất là tình cảm trân quý, sự trưởng thành của bao thế...

Xuất phát từ mâu thuẫn trong trường học, nhóm nam sinh xã Nghĩa Hưng dùng dao đuổi đánh 3 người của xã Yên Lập, 1...(...xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ...)

Ngọn lửa bùng lên sau cú va chạm giữa xe máy và ôtô tải khiến một người tử vong trong tình trạng cháy đen, một nạn...(...thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc . Lãnh đạo UBND thị trấn Gia Khánh cho...)

Cục Đường bộ Việt Nam kết luận phương án di dời trạm Bắc Thăng Long - Nội Bài về đúng tuyến tránh TP Vĩnh Yên...(...Bài, Cục Đường bộ đã cùng Sở GTVT Vĩnh Phúc và nhà đầu tư BOT kiểm tra hiện trạng...)

Sáng 6/11 chị H. (Vĩnh Phúc) - người tố cáo em dâu là giáo viên mầm non, ngoại tình với hai người đàn ông cùng một...(...vấn đề trên, sáng nay (6/11) chị H. ( Vĩnh Phúc ) - người tố cáo em dâu là giáo viên...)

Cập nhật lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023 của học sinh trên cả nước, giúp quý phụ huynh và học sinh thuận tiện theo dõi.

Qua hình ảnh từ camera nhà dân ven đường ghi lại, có vẻ như người tài xế không gặp chấn thương nghiêm trọng.

"Gia đình tôi đã bắt quả tang T. và 1 người đàn ông tại một khách sạn. Ngay sau khi bắt quả tang, tôi và em trai tôi...(...lúc gây xôn xao. Theo đó chị H. (quê Vĩnh Phúc ) bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân:...)

Để đảm bảo quyền lợi của mình, người lao động cần biết đến 5 khoản tiền mình có thể nhận sau khi nghỉ việc.

Do sự mất nhiệt của không khí lạnh và sự bức xạ của mặt đất, nhiệt độ đêm và sáng ngày 2-3/11 ở Bắc Bộ...

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia vừa đưa ra thông tin mới nhất về cơn bão số 7 (Nalgae).

Dự kiến năm 2023, người lao động được nghỉ 19 ngày lễ, Tết, gồm 11 ngày nghỉ chính thức theo quy định và nghỉ...

Ngày 27/10, anh N.V.T, phóng viên công tác tại Báo Giao thông đã phản ánh về việc nhận được một cuộc gọi với lời...(...khai thác đất trái phép tại tỉnh Vĩnh Phúc . Cụ thể, Báo Giao thông đã đăng tải...)

Chính phủ vừa trình Quốc hội tăng lương cơ sở cho cán bộ, công chức, viên chức lên mức 1,8 triệu đồng/tháng (tăng...

Trên địa bàn TP. Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa xảy ra một vụ nổ súng thanh toán lẫn nhau khiến một người đàn ông...(...phường Xuân Hòa, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tá hoả khi nghe thấy tiếng súng nổ. Sau...)

Xem thêm