Hôm nay là 3 buổi sáng liên tiếp, Bản tin phát lúc 6h sáng của Bộ Y tế về tình hình dịch COVID-19 mang đến tin vui khi...

Chiêm tinh ngày 7/4 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ sức khoẻ giảm sút do ngồi sai tư thế quá lâu, tinh...

Nằm ở vị trí đắc địa và có quy mô hàng chục héc-ta, dự án "Trại giống thủy sản chất lượng cao" (thuộcấp Phú...(...379/QĐ-UBND ngày 10-3-2008 của UBND tỉnh Vĩnh Long . Dự án có tổng mức đầu tư trên 171...)

Quầy trái cây này được Xã Đoàn An Bình (Long Hồ) chính thức khởi động vào chiều 4/4/2020, tại địa chỉ số 72A,...

Tôi là một giáo viên tiếng Anh người Philippines 25 tuổi. Năm 2019, tôi bắt đầu hành trình làm du khách khám phá Thái Lan...(...viên. Từng đi nhiều nước Châu Á nhưng Vĩnh Long đã để lại cho tôi quá nhiều cảm...)

Giá các loại thủy, hải sản đồng loạt giảm từ 30%. Trong đó, tôm hùm baby loại 0,3-0,4 kg/con giá chỉ còn 269.000...

Chiều 4/4/2020, TS, bác sĩ Hồ Thị Thu Hằng- Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết, sau khi nhận thông báo có 1 công nhân quê...(...đến thời điểm này, tỉnh Vĩnh Long chưa có người dương tính...)

Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ...(...ban Nhân dân 3 tỉnh, thành phố Cao Bằng, Vĩnh Long , Đà Nẵng. Tại Quyết định số...)

Người bán, người mua đều đeo khẩu trang, nghiêm túc thực hiện thông báo của ngành chức năng về việc tạm ngưng...(...thân nhiệt và phát khẩu trang tại chợ Vĩnh Long . Chợ nâng cao ý thức...)

Từ ca bệnh 161 điều trị ở Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai đã phát hiện thêm 4 ca mắc Covid-19 có liên quan, mới...

Theo Đài Khí tượng- Thủy văn tỉnh, Vĩnh Long đang bước vào đợt nắng nóng trong tháng 4/2020, với nhiệt độ cao nhất...

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định phê chuẩn nhân sự 3 địa phương 3 tỉnh, thành phố: Cao...(...sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long , nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với bà...)

Tháng 3.2020, năm tỉnh Kiên Giang, Bến Tre, Tiền Giang, Cà Mau và Long An đã phải công bố tình huống khẩn cấp về hạn,...

Ông Nguyễn Ngọc Thương, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp - Cụm trưởng Cụm Du lịch phía Đông...

Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) vừa công bố Danh sách các cơ sở giáo dục được công nhận...

Bộ Y tế công bố thêm 5 ca nhiễm COVID-19 mới, nâng tổng số người bệnh tại Việt Nam lên con số 227.

Sau khi Thủ tướng Chính phủ có chỉ thị cách ly toàn xã hội 15 ngày để phòng chống dịch COVID – 19, sáng ngày 1/4, các...

Ngày 1-4, Bộ Tài nguyên và Môi trường có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố: Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre,...

Xem thêm