Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, áp thấp nhiệt đới áp sát vùng biển Nam Vịnh Bắc Bộ, cách...

Gần 1.400 nhân khẩu của huyện Mường Lát (Thanh Hoá) đã phải di dời đến nơi an toàn do mưa lũ.

Vượt đèn đỏ giữa ngã tư, người đàn ông điều khiển xe máy đã phải trả giá đắt cho hành động sai lầm của...(...Đông Vệ, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa . Được biết, sau tai nạn, người đàn...)

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, áp thấp nhiệt đới gần bờ gây mưa lớn ở khu vực Bắc và Bắc...

Anh Q. đến nhà ông L. chơi, khi đang ngồi ăn cơm thì có một nhóm người đến đòi nợ chủ nhà. Sau đó xảy ra mâu...(...thông tin từ Công an huyện Quảng Xương, Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra...)

Mặc dù sống gần nhà máy nước sạch Hậu Lộc, thế nhưng nhiều năm nay, gần 700 hộ dân ở xã Thành Lộc, huyện Hậu...

Ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây ra đợt mưa lớn diện rộng cho Bắc Bộ và Trung Bộ. Các tỉnh từ Thanh Hóa...(...chuyển dần xuống phía dưới, khu vực Thanh Hóa , Nghệ An, Hà Tĩnh sẽ ghi nhận lượng...)

Trong lúc đến nhà bạn ở Thanh Hóa chơi, ăn cơm, anh Đ.V.Q. đã bị "chủ nợ" của chủ nhà dẫn theo một số người tới...(...tin từ Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra...)

Việc làm cần thiết là kiểm tra hết thành viên trong nhà mình: 14 ngày qua có ai tiếp xúc với F0 đó không? Có ai vẫn đi...

UBND TP. Thanh Hóa vừa có kết luận chỉ rõ sai phạm trong quản lý, đầu tư, khai thác Khu Di tích động Tiên Sơn (phường...(...năm 2005, UBND phường Hàm Rồng (TP. Thanh Hóa ) ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với...)

Sở NN-PTNT tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc xác minh, làm rõ nguyên nhân 44 tấn cá lồng của các hộ dân nuôi trên sông Lạch...(...và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) tỉnh Thanh Hóa , đã có văn bản báo cáo Chủ tịch UBND...)

Sở NN-PTNT tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc xác minh, làm rõ nguyên nhân 44 tấn cá lồng của các hộ dân nuôi trên sông Lạch...(...và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) tỉnh Thanh Hóa , đã có văn bản báo cáo Chủ tịch UBND...)

Theo chuyên gia thời tiết, áp thấp nhiệt đới đang di chuyển tại khu vực biển phía Nam Trung Quốc, cách Móng Cái (Quảng...

Lê Thanh Hải là giao dịch viên Kho bạc Nhà Nước huyện Nông Cống  đã không thực hiện theo đúng quy trình kiểm soát 19...(...nhũng, kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã thi hành Quyết định khởi tố vụ...)

Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước cho thấy rõ: công tác bảo vệ môi trường tại khu kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa có...(...tại khu kinh tế Nghi Sơn, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành văn bản hướng dẫn công...)

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu đô thị mới Hải Vân tại thị trấn...(...Cũng theo quyết định, UBND tỉnh Thanh Hóa giao Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND...)

Dù việc sửa điểm ở trường Ngư Lộc đã diễn ra 2 tháng nhưng đến nay chưa có kết luận cuối cùng và cũng chưa xử...(...học cơ sở Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa ) xảy ra việc sửa điểm kiểm tra...)

Những công dân Thanh Hóa bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại TP. HCM sẽ được tỉnh Thanh Hóa đón về quê trong...

Xem thêm