Do nợ nần tiền gốc và lãi hơn 947 tỉ đồng, Trần Kim Phượng (ngụ Tây Ninh) đã lừa đảo nhiều người số tiền...(...Ngày 31/12, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự hai...)

Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (Tây Ninh) tạm giữ Lê Thị Thu Sương (SN 1989), Nguyễn Minh Quyền (chồng Sương, SN...

Thời gian gần đây, một số người dân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn biến tướng xảy ra trên...(...Thanh (40 tuổi, ngụ thị xã Hòa Thành, Tây Ninh ) vừa làm đơn trình báo công an mình là...)

Một đám mây có tạo hình lạ mắt vây quanh đỉnh núi Bà Đen sáng 24/11 khiến du khách thích thú. Một số người đã...(...hình đẹp mắt trên đỉnh núi Bà Đen ( Tây Ninh ) sáng 24/11. Ảnh: Nguyễn Tuân. Trao...)

Nhóm này quảng cáo trên các trang mạng xã hội kèm với số điện thoại để người vay liên hệ. Khi người vay tiền...(...Ngày 20/11, Công an TP  Tây Ninh , tỉnh...)

Cặp vợ chồng chủ quán karaoke làm nhiều cách để bắt các nữ tiếp viên ngày càng gánh thêm nợ.(...Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ hình sự Võ Minh Quân (36...)

Nguyệt thực toàn phần – 'trăng máu hải ly' – xuất hiện và có thể quan sát từ Việt Nam vào chiều tối 8/11.

Cập nhật lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023 của học sinh trên cả nước, giúp quý phụ huynh và học sinh thuận tiện theo dõi.

Qua hình ảnh từ camera nhà dân ven đường ghi lại, có vẻ như người tài xế không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, người lao động cần biết đến 5 khoản tiền mình có thể nhận sau khi nghỉ việc.

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia vừa đưa ra thông tin mới nhất về cơn bão số 7 (Nalgae).

Trong hai ngày qua, hàng trăm người lao động làm việc trong các casino ở Campuchia đồng loạt tập trung về cửa khẩu Mộc...(...Campuchia giữ lại. Một lãnh đạo tỉnh Tây Ninh cho biết trước tình hình trên, địa...)

Sau một thời gian bỏ, bị can cầm đầu vụ "huyết chiến" ở Tây Ninh đã ra đầu thú, thừa nhận hành vi.(...quan CSĐT Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh , cho biết Nguyễn Văn Hết (SN 1990, ngụ...)

Năm 2023 sẽ là thời điểm vô cùng may mắn về tài vận, tài phú cho những con giáp sau đây.

Chính phủ vừa trình Quốc hội tăng lương cơ sở cho cán bộ, công chức, viên chức lên mức 1,8 triệu đồng/tháng (tăng...

Để vợ gửi tiền, người chồng đã trói 3 đứa con vào tảng đá cạnh con suối rồi chuyển clip mẹ các bé để uy...(...xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh ) đã có báo cáo nhanh về việc người...)

Xem thêm