Biết tổ công tác của Bộ GD&ĐT đã phát hiện việc sao lưu dữ liệu trong máy tính, cựu phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh...(...Chiều nay, 15-10, TAND tỉnh Sơn La tiếp tục phiên tòa x ử vụ gian lận...)

Các bị cáo trắng trợn bàn bạc việc nâng điểm cho thí sinh ngay tại phòng làm việc, trong đó nhiều lần nhắc đến...(...Theo cơ quan tố tụng, có 44 thí sinh tại Sơn La được nâng điểm, hầu hết đều là...)

Gần 20 cán bộ chiến sỹ thuộc Công an thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La tham gia...(...Công an phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La . Trước đó, vào ngày 1/10 trong quá...)

Xác định việc cố ý không có mặt theo giấy triệu tập gây cản trở quá trình xét xử, HĐXX vụ án g ian lận điểm...(...nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La , có lý do chính đáng nên sẽ công bố...)

Hội đồng xét x ử vụ án gi an lận điểm thi đã quyết định dẫn giải ông Nguyễn Minh Khoa – nguyên Phó phòng thuộc...(...cho 2 thí sinh Sáng 15/10, TAND tỉnh Sơn La xét x ử sơ thẩm với 8 bị cáo trong...)

Bạn cần những gì để xây lên một ngôi trường? Một trăm miếng ván đã mục và hai người thầy.(...xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La \" trên Google Maps. Nó có vẻ không tồn...)

Một tháng sau khi hoãn tòa do vắng nhiều nhân chứng, vụ sửa điểm thi THPT ở Sơn La được đưa ra xét xử trở lại vào...(...Sáng 15/10, TAND tỉnh  Sơn La mở lại phiên x ử sơ thẩm vụ sửa...)

Mộc Châu, mỗi mùa một loại hoa khoe sắc. Mộc Châu, đi chỗ nào cũng thấy cảnh sắc tươi đẹp, từ một thác Dải...

"Anh em như thể tay chân/Rách lành đùm bọc dở hay đỡ đần" - câu ca dao vẫn vẹn nguyên giá trị trong câu chuyện cảm...(...núi rừng Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, Sơn La , Chiến một mình đạp xe gần 100 km...)

Nhiều năm qua, nhiềungười dân của huyện Thuận Châu thường nhắc đến người phụ nữ dân tộc Thái có việc làm tử...

Ngày 10/10, Công đoàn giáo dục tỉnh phối hợp với Công đoàn giáo dục Việt Nam đã tổ chức khánh thành nhà công vụ...

Để có tiền mua xe cứu thương, bà Bính đã phải bán một miếng đất của gia đình. Bất kể ngày đêm, chiếc xe ấy...(...nhìn thấy hình ảnh anh Lò Văn Muôn (ở Sơn La ) vì không có tiền thuê xe đã phải...)

Theo camera ghi được, một chiếc xe tải đang di chuyển theo hướng Sơn La - Hòa Bình khi vào cua đã lấn làn và không làm...(...mang BKS 90C-059.63 di chuyển theo hướng Sơn La - Hòa Bình, khi vào cua lái xe tải đi...)

Theo camera ghi được, một chiếc xe tải đang di chuyển theo hướng Sơn La - Hòa Bình khi vào cua đã lấn làn và không làm...(...mang BKS 90C-059.63 di chuyển theo hướng Sơn La - Hòa Bình, khi vào cua lái xe tải đi...)

Sau một thời gian kiên trì theo dõi, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, vào hồi 20 giờ 50 phút ngày 11/10, tại Quốc lộ...(...Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La . Trước khi bị bắt, đối tượng đã...)

Ngày 11-10, Đội Cảnh sát ma túy CATP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Thành...(...H. Bắc Quang, Hà Giang) đưa ma túy từ Sơn La vào Đắk Lắk để bán kiếm lời....)

Công an huyện Mộc Châu, Sơn La đã bắt quả tang 1 đối tượng vận chuyển 6 bánh heroin. Trước khi bị bắt, đối tượng...(...trường Mộc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La , Công an huyện Mộc Châu đã phát hiện...)

Vắt sữa bò bán, mỗi năm người dân Nông trường Mộc Châu lại chia nhau cả ngàn tỷ. Thế mới có chuyện, cùng lúc 600...(...1 (thị trấn Nông trường Mộc Châu, Sơn La ), thật thà chia sẻ, lần này ông tham...)