"Nếu có sự việc như thông tin đó thì không thể để xảy ra được, phải nghiêm khắc xử lý. Tuy nhiên, thông tin xác...

Anh Đạt cho biết, dừa bán 6.000 đồng/quả ngoài đường là dừa loại, không phải dừa xiêm Bến Tre.(...Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Long An, Sóc Trăng ... nói chung miền Tây thì đâu cũng có...)

Mới đây, trên facebook cá nhân, Quyền Linh đã livestream chia sẻ về kế hoạch sẽ bay ra miền Trung cứu trợ đồng bào...

Ngày 29-10, bác sĩ chuyên khoa cấp I Quách Tòng Lai - Phó Trưởng Khoa Ngoại nhi - Liên chuyên khoa (Bệnh viện chuyên khoa Sản...

Sóc Trăng là một trong những tỉnh có đông đồng bào Khmer sinh sống tại Nam bộ. Đây là tỉnh duy trì và phát triển...(...31/10, tại Khán đài đường đua (TP. Sóc Trăng ). Các đội ghe Ngo nam tranh tài cự ly...)

Tối ngày 27-10, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức tiếp nhận và cách ly y tế tập trung...

Bão số 9 di chuyển rất nhanh, nhiều người dân, chủ khách sạn lớn ở Đà Nẵng đã thuê hẳn container, xe tải, xe...

"Chi nghĩ mọi việc chị Tiên làm đều có lý do và tự tâm chị ấy muốn nên mình và gia đình luôn ủng hộ, luôn bên...

Trong đợt triều cường cuối tháng 8, đầu tháng 9 âm lịch (tức tháng 9 và tháng 10/2020) vừa qua, nhiều khu vực thuộc...(...cho các địa phương khác như Vĩnh Long, Sóc Trăng , Cà Mau, Hậu Giang… Trong đó, nguồn...)

Không trực tiếp gây ra cái chết cho nạn nhân nhưng Hoàng phải nhận mức án nghiêm khắc vì là chủ mưu vụ truy sát.(...Ngày 27/10, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Mã Thành Hoàng (còn gọi là Nấu...)

áng 26/10, cơ quan dự báo khí tượng Việt Nam cho biết, cơn bão số 9 có khả năng mạnh cấp 12-13, giật cấp 15 trên biển...

Khi liên lạc xin nhận lại trâu, chủ nhân nhận được yêu cầu phải chồng đủ số tiền 10 triệu mới được dắt trâu...

Ai sinh ra và lớn lên ở vùng sông nước miền Tây đều biết đến trái cám, nhưng chuyện ăn nó được hay không thì vẫn...

Vĩnh Châu là thị xã vùng biển tỉnh Sóc Trăng, có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống (chiếm trên 53%). Nhiều năm...(...xã thuộc thị xã Vĩnh Châu được tỉnh Sóc Trăng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới...)

Chùa Vĩnh Hưng tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo (TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) có kiến trúc độc đáo được xây...(...  Đến chùa Vĩnh Hưng (ở TP. Sóc Trăng ), du khách sẽ phải kinh ngạc với lối...)

Lần đầu tiên có một cơn bão chưa vào Biển Đông nhưng đã được phát cảnh báo với cường độ cấp 12 - 13 và vùng...

Xem thêm