Trong 15 người bị cảnh sát giao thông chặn bắt trong đêm, nhiều thanh niên không có giấy phép lái xe và không mang theo...(...sát tuần tra giao thông của Công an TP Sóc Trăng (tỉnh...)

Ngày 5/11, Công an TP Sóc Trăng cho biết vừa bắt quả tang Nguyễn Thị Thùy (SN 1988) và Hạ Bảo Nguyệt (SN 2003) cùng ngụ...(...Thời gian này tại TP phố Sóc Trăng , nhiều hoạt động của lễ hội Oóc Om...)

Cập nhật lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023 của học sinh trên cả nước, giúp quý phụ huynh và học sinh thuận tiện theo dõi.(...(tức mùng 7 tháng Giêng). 1. Tại Sóc Trăng ,học sinh được nghỉ Tết Nguyên đán...)

Cơ quan Bảo hiểm xã hội giải đáp thắc mắc của bạn đọc liên quan đến điều kiện rút bảo hiểm xã hội một lần.

Để hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm, Sở Công Thương sẽ đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tuyên truyền, quảng bá các sản...(...kết nối cung cầu hàng hóa giữa tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh, thành phố được tổ...)

Hàng trăm quả mít chen chúc nhau trên những thân cây mít này khiến cư dân mạng… chóng mặt và sửng sốt.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, người lao động cần biết đến 5 khoản tiền mình có thể nhận sau khi nghỉ việc.

Hai gia đình là họ hàng của nhau, nhưng mâu thuẫn về đường dây điện và hệ thống dẫn nước. Sau khi đánh nhau bằng...(...Sáng 2/11, Công an tỉnh Sóc Trăng và thị xã Vĩnh Châu tiếp tục khám...)

Lễ khai mạc Ngày hội VHTTDL đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VIII và Lễ hội Oóc Om Bóc – Đua ghe Ngo khu vực đồng bằng...(...được Bộ VHTTDL phối hợp với tỉnh Sóc Trăng và các địa phương tổ chức từ ngày 6...)

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia vừa đưa ra thông tin mới nhất về cơn bão số 7 (Nalgae).

Khi các hoạt động trở lại bình thường sau đợt dịch COVID-19, dịch cúm có cơ hội lây lan mạnh; nhất là...

Tính đến ngày 25.10, Quỹ "Vì người nghèo" các cấp trong tỉnh Sóc Trăng vận động được gần 142 tỉ đồng và tiếp...(...cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Sóc Trăng . Để vận động được gần 142 tỉ...)

Theo Cục An toàn lao động (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội), việc nghỉ Tết Dương lịch 2023 thực hiện theo đúng...

Nhiều đại lý thuộc hệ thống xăng dầu Petimex và Nam Sông Hậu đã treo biển hết xăng. Người dân đổ xô đi tìm cửa...(...người dân ở các huyện trong tỉnh Sóc Trăng phải chạy hơn 10 km mới tìm được cây...)

Dự án đầu tư xây dựng cầu Đại Ngãi trên Quốc lộ 60 sẽ rút ngắn thời gian đi lại, giảm chi phí vận tải lưu...(...Ngãi bắc qua sông Hậu nối hai tỉnh Sóc Trăng và Trà Vinh. (Ảnh: Google Map) Thứ...)

Chính phủ vừa trình Quốc hội tăng lương cơ sở cho cán bộ, công chức, viên chức lên mức 1,8 triệu đồng/tháng (tăng...

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 24/10, tuổi Hợi đừng quyết định vội vàng, tùy tiện kẻo hối hận; còn Mùi vận thế...

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có quyết định giao đất ở xã này nhưng tới khi đo đạc, xác định vị trí thì cán bộ...(...Thanh tra tỉnh Sóc Trăng vừa có kết luận thanh tra tại Công ty...)

Xem thêm