Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, những năm qua, đoàn viên, thanh niên (ÐVTN) các địa...

Sau gần 10 năm trốn truy nã với hành vi giết người, Phạm Văn Thường (SN 1986, đăng ký thường trú tại Khóm 1, Phường...(...Thắng, Khóm 1, Phường 5, thành phố Sóc Trăng thì thấy ông Lý Minh Huyền (sinh năm...)

Vì hám lợi đã kéo theo con rể, cháu ruột vào vòng lao lý, bị cáo Đinh Chí Dũng bật khóc trước tòa, xin nhận hết tội...

Trên cơ sở nghị quyết về Chương trình hoạt động giám sát của HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021, Ban Dân tộc...

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021 của đồng bào Khmer, trong những ngày qua, Ban Giám đốc Công an 2 tỉnh...(...Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng làm Trưởng đoàn, đến thăm, chúc Tết...)

Các bị cáo là chủ các cây xăng ở Đắk Nông khai chỉ vì hám lợi, không biết đó là dung môi nên đã đặt mua rồi pha...(...xử bị cáo Trịnh Sướng ( Sóc Trăng ) và 38 đồng phạm về tội sản xuất,...)

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, trong tháng 4-2021, hạn hán và xâm mặn sẽ lên đến đỉnh điểm. Từ đầu...(...19.000ha, Bến Tre 15.000ha, Vĩnh Long 1.800ha, Sóc Trăng 3.400ha) và khoảng 5.000ha lúa của tỉnh...)

Xuất phát từ thực tiễn sản xuất tại vùng nuôi trồng thủy sản, thầy trò Trường THPT Đoàn Văn Tố, huyện Cù Lao...(...trẻ sáng tạo\" năm 2020 của tỉnh Sóc Trăng , mô hình \"Máy cho tôm ăn 2 trong 1\" của...)

Kết quả kiểm tra Điện lực huyện Trần Đề có 11.400 tấm pin, nhưng qua kiểm đếm thực tế chỉ có 2.280 tấm pin...(...Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Sóc Trăng đã có văn bản gửi Công ty điện lực...)

Trong không khí ấm áp đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021 của đồng bào Khmer, sáng ngày 13/4, Hội Phụ nữ Công...(...đường Kênh Xáng, Khóm 4, Phường 8, TP Sóc Trăng . Các đại biểu dự lễ bàn...)

Bị cáo Hoàng Thụy Minh Việt khai chỉ mua bán, vận chuyển xăng dầu, còn việc của vợ thì bị cáo không biết.(...(xăng giả) đối với Trịnh Sướng ( Sóc Trăng ) và 38 đồng phạm. HĐXX tiếp tục...)

Đồng bào Khmer TX. Vĩnh Châu có hơn 88.100 người (chiếm gần 53% dân số toàn thị xã). Thời gian qua, công tác chăm lo...

Sóc Trăng là tỉnh có tỷ trọng ngành nông nghiệp lớn nên nhu cầu sử dụng các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực...(...Ban Thường trực Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Sóc Trăng Nguyễn Hùng Em, thời gian qua, Ban Chỉ...)

Thời gian qua, trên địa bàn Khóm 4, Phường 7 (TP. Sóc Trăng) xuấthiện nhiều tấm gương điển hình phụ nữ vượt khó...(...giúp đỡ của Hội LHPN Phường 7 (TX. Sóc Trăng cũ), tôi mạnh dạn đầu tư chuồng...)

Bị cáo Lê Thị Thu Hòa, Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Phạm Sơn khai bị điều tra viên ép cung, không cho về nhà với con...(...liên quan đến Trịnh Sướng (ngụ tỉnh Sóc Trăng ) và 38 bị cáo khác. Trong phần xét...)

Bị cáo Hoàng Thụy Minh Việt khai chỉ mua bán, vận chuyển xăng dầu, còn việc của vợ thì bị cáo không biết.(...giả) đối với Trịnh Sướng ( Sóc Trăng ) và 38 đồng phạm. HĐXX tiếp tục...)

Đến 6 giờ ngày 14/4, Việt Nam có tổng cộng 1.570 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc...

Đồng bằng sông Cửu Long có hệ thống sông ngòi lớn, đa dạng, rất thuận lợi cho phát triển giao thông đường thủy;...(...tế Trần Đề (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng ) với tổng mức đầu tư khoảng 40.000...)

Xem thêm