Một ngày cuối năm 2019, một cán bộ Hội Phụ nữ xã Mò Ó dẫn chúng tôi đến nhà chị Hồ Thị Biểu (sinh năm 1970) ở...

Theo Thanh tra Chính phủ, những cá nhân bị đề nghị k.iểm đ.iểm liên quan đến các sai phạm trong công tác quản lý, sử...(...Khu đô thị Bắc Thành Cổ  ​​​( Quảng Trị ) gây th.ất thoát ngân sách Nhà nước...)

Đại diện Ban Giám hiệu và Đoàn Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn vừa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh thăm hỏi, động viên...(...Như Báo Quảng Trị đã thông tin, Ngô Thị Diệu Hương và em...)

Vùng Cùa gồm 2 xã Cam Chính, Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ (Quảng Trị). Cách đây hơn 100 năm, vùng Cùa được vua Hàm Nghi chọn...(...một đặc sản riêng có của mảnh đất Quảng Trị ngọt lành....)

Bến xe Miền Đông mới khi hoạt động sẽ giúp giải tỏa áp lực giao thông khu nội đô TP HCM, song dự án còn chờ hàng...(...TP HCM đến các tỉnh, thành từ tỉnh Quảng Trị trở ra các tỉnh phía Bắc. SAMCO đánh...)

Tối 22/2, ông Nguyễn Xuân Thành, Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD&ĐT, cho biết bộ này vừa chốt lùi thời...

Giá heo hơi hôm nay 23/2, ghi nhận thị trường liên tiếp giảm giá trong tuần vừa qua. Tại miền Nam, giá heo đã sát mốc...(...như tại Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị , Huế đều đạt 80.000 đồng/kg. Khu...)

Hàng nghìn ca nh.iễm virus corona có thể đã không được chẩn đoán trong giai đoạn đầu dịch bệnh b.ùng phát, do các...

Sân Gò Đậu được chọn tổ chức trận giao hữu Việt Nam - Kyrgyzstan; Châu Âu thở phào vụ tuyển thủ Serbia bị nghi...

Tính đến 5h55 phút ngày 22-2, tổng số ca tử vong trên toàn cầu vì dịch COVID-19 là 2.250 và tổng số ca nh.iễm là 76.806.

Đây là một trong chuỗi hoạt động làm việc trực tiếp với địa phương của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh và đoàn công...(...đoàn đã đến làm việc với tỉnh Quảng Trị về một số vấn đề phát triển kinh...)

Năm 2020 sẽ thực hiện một điểm chuẩn chung với đối tượng thí sinh là quân nhân và thanh niên ngoài quân đội; xác...(...sau: Có hộ khẩu thường trú từ tỉnh Quảng Trị trở vào; Thời gian có hộ khẩu thường...)

Theo Thứ trưởng đa số địa phương muốn cho học sinh, sinh viên đi học trở lại vào đầu tháng 3 sau một tháng nghỉ...

Trong ngày hôm qua (20/2), thêm 2 trường hợp nhiễm Covid-19 được xuất viện. Như vậy, tính đến nay đã có 14/16 bệnh...

Ủy ban nhân dân thành phố Đông Hà thông báo xét tuyển viên chức sự nghiệp như sau:

Cử tri tỉnh Bến Tre phản ánh thực trạng địa phương gặp khó khăn trong thống kê kim ngạch xuất nhập khẩu của các...(...phố như: Yên Bái, Cần Thơ, Trà Vinh, Quảng Trị , Hà Tĩnh và Bình Phước. Tuy nhiên, các...)

Chúng tôi có cuộc hẹn gặp đôi vợ chồng trẻ Nguyễn Thị Phương - Lưu Văn Xuân, chủ tiệm bánh kem Misa ở thị trấn...