Trước khi được phát hiện nhiễm Covid-19, Bệnh nhân 727 đã cùng đoàn từ thiện đến tỉnh Quảng Trị để trao quà và...(...thiện đi địa đạo Vĩnh Mốc, tỉnh Quảng Trị để trao quà từ thiện. Từ 07h00 đến...)

Một ngày trước khi được yêu cầu cách ly tại nhà, chị H. tham gia dâng hương ở Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn cùng...(...bố 3 ca nhiễm mới gồm 2 bệnh nhân ở Quảng Trị (ca 749, 750) và một bệnh nhân 748 quê ở...)

Để đảm bảo công bằng cho tất cả thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT của cả 2 đợt, Bộ GD&ĐT xây dựng đề thi...

Hai bệnh nhân mắc Covid-19 tại tỉnh Quảng Trị là người yêu của nhau, từng đi xe khách, đi khám răng, dâng hương, xem...(...Sáng 7/8, Sở Y tế tỉnh Quảng Trị đã công bố lịch trình đi lại của 2...)

Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) là nơi điều trị nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 nhất, trong đó, 19 người tiên...

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, sự tham gia của các bác sĩ tâm lý trong phòng, chống dịch là rất cần...

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu từ trần lúc 2h52 ngày 7/8 ở tuổi 89, tại Hà Nội, theo tin từ Ban bảo vệ chăm sóc...

Trong số 30 ca mắc COVID-19 Bộ Y tế vừa công bố, có 6 ca ghi nhận ở tỉnh Quảng Nam, tất cả những bệnh nhân này đều...

Hai bệnh nhân tại Quảng Trị, một người ở Thanh Hóa vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.(...tuổi) trú tại Vĩnh Hoà, Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị . Cô từng chăm sóc người thân tại khoa...)

Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống Covid-19 cho biết, trong những ngày tới đây, theo tiến độ xét nghiệm, hằng ngày có...

Người dẫn sẽ cần một tấm thẻ tại sân bay để chứng minh miễn nhiễm virus corona chủng mới. Các ngôi trường, nhà...

Các bệnh nhân mới được ghi nhận ở Đà Nẵng, Quảng Nam và Bắc Giang. Những người còn lại là ca nhiễm nhập cảnh.

Công an huyện Mỹ Đức đã phối hợp bắt giữ đối tượng vượt ngục từ tỉnh Quảng Trị trốn ra Hà Nội.(...phối hợp Công an huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm...)

Ông Lê Quang Tùng, Thứ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT& DL) được điều động giữ chức Bí thư Tỉnh...(...quyết định cho tân Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Lê Quang Tùng - Ảnh: Báo Chính phủ...)

Theo các nhà khoa học Nga, loại thuốc trị COVID-19 mà họ mới thử nghiệm giai đoạn 1 có hiệu quả chống virus SARS-CoV-2...

Ngay sau khi Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) có công văn gửi các tỉnh thành về việc triển khai tuyên truyền cài đặt...(...Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Quảng Trị , Sơn La, Thừa Thiên - Huế, Bến Tre, Cà...)

Ngày 5/8, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can...(...các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc điều tra. Đến tối ngày...)

Để phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả trong tình hình mới, các tỉnh An Giang, Quảng Ninh, Quảng Trị, Vĩnh Phúc đã tăng...

Xem thêm