Ngày 18/1, UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa quyết định phân bổ hơn 14 tỷ đồng cho các địa phương để khẩn cấp...(...đình ở 13 huyện, thị, thành phố ở Quảng Ngãi được hỗ trợ 140 triệu đồng/hộ từ...)

Thách đấu qua Facebook, hàng chục thanh thiếu niên mang hung khí đến điểm hẹn. Cảnh sát đã kịp thời ngăn chặn vụ...(...Công an huyện Mộ Đức ( Quảng Ngãi ) vừa triệu tập 19 người liên quan vụ...)

Trong màn hóa thân thành ca sĩ Văn Mai Hương, Lynk Lee thể hiện xuất sắc thần thái và phong cách biểu diễn của nhân vật.

Theo yêu cầu của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, người nhập cảnh từ các vùng đã xuất hiện biến...

Quen nhau thông qua mạng xã hội chưa đầy một tuần, người đàn ông đã quyết định gặp cô gái ngoài đời, nào ngờ...

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam nêu bình luận về việc Mỹ vừa đề ra kế hoạch tích hợp 3 lực lượng hải...

Nhà khoa học của Việt Nam có mặt trong nhóm điều tra Covid-19 do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cử đến TP Vũ Hán - Trung...

Bản tin 18h ngày 14/1, của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 10 ca mắc mới COVID-19 là...

Sau gần một tuần hứng chịu đợt rét hại khắc nghiệt, hơn 1.600 con gia súc ở các tỉnh miền núi Bắc Bộ và Thừa...

TAND tỉnh Khánh Hòa tuyên trả hồ sơ vụ phù phép biến người Trung Quốc thành người Việt Nam mà các đối tượng tiếp...(...với lai lịch, nơi cư trú ở TP Quảng Ngãi , tỉnh...)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, chiều 12/1, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã đi thăm, chúc Tết...(...cuộc xây dựng, phát triển của tỉnh Quảng Ngãi . Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh...)

Những tưởng vừa xảy ra một vụ án mạng ngay trong nhà mình mà nạn nhân là chồng mình, nhưng ngay sau đó người vợ...

Mặc dù đại diện công ty của Hương Giang đã lên tiếng giải thích nhưng nhất cử nhất động của cô vẫn được quan...

Vào những dịp nghỉ lễ, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán tới đây kỳ nghỉ kéo dài nên việc uống rượu diễn ra...

Trong khi đội cứu hộ Indonesia đang tiếp tục tìm kiếm máy bay mất tích, người nhà của hành khách trên chuyến bay SJ182...

Trước khi xẻ thịt, 3 cơ sở kinh doanh ở Quảng Ngãi liên tục bơm nước vào bụng bò nhằm tăng trọng lượng.(...và môi trường Công an huyện Tư Nghĩa ( Quảng Ngãi ) bắt quả tang, xử lý 3 cơ sở giết...)

Một việc nghe có vẻ mới mẻ nhưng đang được tỉnh Quảng Ngãi áp dụng nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ,...(...Ré, nằm chếch về phía Đông Bắc tỉnh Quảng Ngãi , cách đất liền khoảng 15 hải lý....)

Ít người biết, Ngọc Trinh trong công việc rất khác tính cách nhí nhảnh, vui vẻ đời thường.

Xem thêm