Trọng tài biên K Đức Tuấn, người sẽ giải nghệ hết mùa này vẫn chưa thôi day dứt sau quyết định phất cờ việt...(...ra ở phút 75, trong trận đẫu giữa Quảng Nam và DNH Nam Định. Lúc đó, Nam Định đang...)

Nam ca sĩ cho hay vì điều kiện nước lũ dâng cao, sóng lớn, anh buộc phải ném đồ ăn xuống nước, để người dân chèo...(...gian qua. Nam ca sĩ đến hai tỉnh gồm Quảng Nam và Quảng Bình. Việc làm của Hồ Việt...)

Bộ phận chức năng đã xác định, trợ lý trọng tài K Đức Tuấn đã mắc lỗi khi phất cờ báo hiệu Rafaelson rơi vào...(...trận đấu. Tình huống phút thứ 75, khi Quảng Nam đang dẫn 1-0, Rafaelson có pha đối mặt...)

Trong 20 ngày đầu tháng 10, nhiều trạm quan trắc từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị ghi nhận tổng lượng mưa cao gấp 3-5 lần...

Bản tin sáng ngày 23/10, của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay đã 51 ngày Việt...(...bao gồm tại Đà Nẵng (31 trường hợp), Quảng Nam (03) và Quảng Trị (01). Tình hình dịch...)

Đất đá cùng cây cối từ trên núi Ba Cồn (Quảng Bình) bị sạt lở nghiêm trọng, đổ vùi xuống, khiến hàng chục nhà...

Mặc dù thời tiết xấu, tuy nhiên các lực lượng của Quân khu 4 và cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn tiếp...

Bão số 8 hầu như ít di chuyển trong 3 giờ qua, hiện đã mạnh cấp 11-12, giật cấp 14, hướng vào các tỉnh từ Nghệ An...

Bản tin 18h ngày 22/10 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 3 ca mắc mới COVID-19...(...15 tỉnh, thành phố gồm: Đà Nẵng (389), Quảng Nam (96), Hải Dương (16), Hà Nội (11),...)

Theo Thủ tướng, cả nước rất tự hào về Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng - một đội quân từ nhân dân mà ra, vì...

Thi thể người phụ nữ mất tích 10 ngày trước khi đi qua cống ở tỉnh Quảng Nam đã được tìm thấy.(...UBND phường Phước Hòa (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam ) xác nhận đã tìm thấy thi thể người...)

Phó Thủ tướng Trịnh Ðình Dũng hôm qua yêu cầu công tác cứu hộ bà con vùng lũ phải rất khẩn cấp, từ lương thực,...

Theo Đài Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (22/10) các tỉnh miền Bắc tiếp tục chịu ảnh hưởng của khối không...

Tổng cục Dự trữ Nhà nước cấp hàng nghìn áo phao, bè cứu sinh và hàng chục xuồng cao tốc cho các tỉnh Quảng Bình,...(...trong mưa lũ. Ảnh: Phạm Trường. Tỉnh Quảng Nam có 5 bộ xuồng cao tốc, 30 nhà bạt cứu...)

Mưa lớn nhiều ngày khiến đèo Le (Quảng Nam) xuất hiện 18 điểm sạt lở, xe cộ qua đèo bị ách tắc.(...Phó chủ tịch UBND huyện Quế Sơn, Quảng Nam , cho biết địa phương đã huy động...)

Google vừa bổ sung cảnh báo các khu vực bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại miền Trung cho ứng dụng bản đồ Google Maps....(...cập nhật nhanh chóng và chính xác. 4. Quảng Nam Bên cạnh đó, khi truy cập vào ứng...)

Bản tin 18h ngày 21/10 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 3 ca mắc mới COVID-19...(...15 tỉnh, thành phố gồm: Đà Nẵng (389), Quảng Nam (96), Hải Dương (16), Hà Nội (11), TP.HCM...)

Luật sư nhận định Phan Thanh Tâm giết người trong trạng thái bị ảo giác vì sử dụng ma túy. Khung hình phạt có thể...(...Ngày 20/10, Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phan...)

Xem thêm