Dù tỉnh Quảng Nam đã có lệnh tạm dừng đóng cửa các cơ sở kinh doanh giải trí để phòng chống dịch Covid-19, song 11...(...4/4, lực lượng Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam ) bất ngờ đột kích vào quán karaoke Big...)

Từ TP. HCM trở về, hai thanh niên ở Quảng Nam có biểu hiện sốt nên được đưa vào cách ly dịch COVID- 19 nhưng kết...(...Ngành chức năng Quảng Nam kiểm tra y tế đối với người từ nơi...)

Đang giữa mùa dịch Covid-19 và tỉnh Quảng Nam đã có lệnh cấm tất cả các quán karaoke hoạt động để phòng dịch...(...sáng ngày 4-4, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam ) ập vào kiểm tra quán karaoke Big Big...)

Trong những ngày qua, dù đã có chỉ đạo của Thủ tướng về cách ly xã hội, nhưng vẫn có hàng trăm người dân quê...(...Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Quảng Nam Huỳnh Tấn Triều cho biết, hiện nay,...)

Sáng 4-4, đoàn công tác Quân khu 5 do Thiếu tướng Nguyễn Đình Tiến, Phó tư lệnh Quân khu 5 làm trưởng đoàn đã tiến...(...bị cho bệnh viện dã chiến số 3 tại Quảng Nam . Đoàn công tác Quân khu 5 đã tiến...)

Người đàn ông ở Quảng Nam bị xử phạt vì lên Fanpage của công ty đăng tin công ty cho nghỉ vì dịch Covid-19, khiến cả...(...3-4, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam ban hành quyết định xử phạt vi phạm...)

Đến đưa tiễn 2 chiến sỹ hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ, đồng đội của các anh dù mạnh mẽ đến đâu cũng không...(...tại xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam để an táng. Cũng trong chiều nay...)

Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Quảng Nam cho rằng người dân tỉnh này từ TP HCM, Hà Nội về quê saungày 1-4 là...(...đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) cho biết...)

Hiện sức khỏe của 4 bệnh nhân nặng mắc Covid-19 đang tiến triển tốt, trong số 3 bệnh nhân đã có kết quả xét...

Trong 3 ngày lập chốt kiểm soát, lực lượng chức năng Quảng Nam đưa hơn 100 người về từ Hà Nội, TP HCM đi cách ly.(...Thành, cho biết từ đầu tháng 4, tỉnh Quảng Nam đã lập cácchốt kiểm soát người,...)

Việc các loại hình vận tải đềungưng hoạt động khiến người dân có việc cần thiết phải ra khỏi Đà Nẵng đều...(...đến. Chủ một đội xe ké Đà Nẵng - Quảng Nam cho hay hầu hết thành viên xe ké trong...)

Công an xác định do thua bạc phải cầm cố xe máy, Thành và Quang đã rủ cướp ngân hàng Vietcombank ở Quảng Nam.(...hàng Vietcombank ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đều mê đánh bạc. Riêng Quang nghiện ma...)

"Tôi khuyên tất cả bà con ai có người thân ở TP HCM, Hà Nội nên ở tại chỗ chứ đừng về Quảng Nam. Sau đợt dịch...(...ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam , cho biết đã chỉ đạo UBND tỉnh...)

Thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Nam cho biết, từ ngày 30-3 đến ngày 1-4, đoàn công tác...

Công an phường Minh An (TP Hội An, Quảng Nam) đã làm việc với nhóm người tụ tập, giả ăn xin ở phố cổ. Những...(...công an phường Minh An (TP Hội An, Quảng Nam ), cho biết nhóm người cải trang người...)

Hai trong số 4 người ăn mặc lạ, đội nón lá, mang bát, không đeo khẩu trang diễn trò ăn xin ở phố cổ Hội An giữa...(...diễn trò ăn xin ở phố cổ Hội An ( Quảng Nam ), ngày 1/4 Công an phường Minh An (TP Hội...)

Sau một thời gian hoạt động chăm chỉ trong lĩnh vực nghệ thuật, các nghệ sĩ hài Vbiz đã sở hữu riêng cho mình khối...(...tọa lạc gần quảng trường thành phố Quảng Nam . Ngoài quán cafe, nam diễn viên hài...)

Sáng 1/4, Công an TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, một người trong nhóm cải trang thành người ăn xin ở phố cổ Hội...

Xem thêm