Sau vụ va chạm với xe tải, 2 bố con đi trên xe máy đã tử vong, tài xế xe tải rời khỏi hiện trường.(...Tối 17-1, Công an tỉnh Quảng Bình đang phối hợp với cơ quan liên quan...)

Ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ mạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển rét đậm rét hại với nền nhiệt...

Sau vụ va chạm với xe tải, 2 bố con đi trên xe máy đã tử vong, tài xế xe tải rời khỏi hiện trường.(...Tối 17/1, Công an tỉnh Quảng Bình đang phối hợp với cơ quan liên quan...)

Việc ép người lao động làm việc trong các ngày lễ, Tết mà không được sự đồng ý của họ, doanh nghiệp hay người...

Những ngày qua, các tỉnh Bắc và Trung Trung bộ liên tục hứng chịu những đợt rét kéo dài, ảnh hưởng đến sinh hoạt...(...Rét kéo dài, nhiều bệnh viện ở Quảng Bình gia tăng người nhập viện. Tại tỉnh...)

Giá vàng đi lên trong bối cảnh kinh tế Mỹ đan xen gam màu sáng - tối, Tổng thống đắc cử Joe Biden đề xuất gói hỗ...

Để giúp người dân phân biệt rõ giữa ρɦáσ hoa và ρɦáσ hoa nổ, loại nào được phép, không được phép đốt, Bộ...

Thực hiện Kế hoạch cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường cuối năm 2020 và trước, trong, sau Tết Nguyên đán Tân...(...Đội QLTT số 7 thuộc Cục QLTT tỉnh Quảng Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông...)

Đây là dự án này được phát triển tại trung tâm một quần thể du lịch quy mô lớn ven biển Hải Ninh...(...cao cấp vẫn đang thiếu hụt tại Quảng Bình . Resort cao cấp không phải hàng hiếm...)

Dự báo từ nay đến ngày 20/1, không khí lạnh hoạt động mạnh ở miền Bắc và miền Trung gây nhiềungày rét buốt.

"Cô nàng có cuộc sống sang chảnh nhất 'rich kid' Việt", "tiểu thư 18 tuổi sở hữu nhà riêng tiền tỷ" là những cụm...(...về khách sạn, nhà hàng có tiếng tại Quảng Bình . Bức ảnh Yến đội nón lá, khoe...)

Ngày 11/1, ông Phạm Hồng Thái- Giám đốc Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng chia sẻ với truyền thông, các chuyên gia thuộc...

Dự báo từ nay đến ngày 20/1, không khí lạnh hoạt động mạnh ở miền Bắc và miền Trung gây nhiềungày rét buốt.

Miền Bắc đang trải qua những ngày giá rét nhất kể từ đầu năm mới 2021. Để đối phó với giá rét, nhiều gia đình...(...nhất, tại xã Lê Hóa (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình ) đã xảy ra một vụ ngộ độc khí...)

Không thấy con dậy đi học, người thân của 2 chị em lên phòng gõ cửa thì phát hiện cả Ph. và H. đều đang hôn mê sâu.(...tịch UBND xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa ( Quảng Bình ) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy...)

Đối tượng nghiện ma túy liều lĩnh chạy đến phía trước đầu xe tuần tra của CSGT và chém liên tiếp vào bên trái...(...Ngày 11/1, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho hay, cơ quan Cảnh sát điều tra Công...)

Tuyến cao tốc Bắc – Nam qua địa bàn tỉnh Quảng Bình được chia thành 2 dự án thành phần là đoạn Vũng Áng - Bùng...(...UBND tỉnh Quảng Bình vừa có công văn đề nghị Bộ GTVT cho...)

Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với lực lượng chức năng liên quan trên địa bàn tiến hành...(...10/1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình cho biết đơn vị đã phối hợp với...)

Xem thêm