Những ngày qua giá dầu thế giới liên tục đi xuống vì tình hình căng thẳng của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung leo...(...Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên , Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Phước, An...)

Sông Cầu đánh dấu 'tuổi lên 10' bằng việc được công nhận là đô thị loại III trực thuộc tỉnh Phú Yên và đang...(...Cầu là trung tâm phía Bắc của tỉnh Phú Yên về kinh tế, văn hóa, dịch vụ, du lịch...)

Sáng 24-8, tại thành phố Tuy Hòa đã diễn ra giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng lần thứ 27 – 2019. Đây...(...giải. Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên năm nay thu hút gần 260 vận động viên...)

Nguyễn Đức Huy từng tỏ tình với Trần Thị Quỳnh Giao và nhận được lời đề nghị làm bạn. 9 năm kể từ đó, hai...

Các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, chiều và tối rải rác có dông trong khi các tỉnh Trung Bộ, Nam Bộ và Tây Nguyên có mưa...(...nhất là các tỉnh từ Quảng Nam đến Phú Yên . Lượng dòng chảy trên các sông từ Hà...)

'Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch đồng bào Chăm lần thứ V' đã bế mạc sau bốn ngày diễn ra các hoạt động sôi...(...UBND tỉnh Phú Yên tặng Bằng khen cho Báo Văn Hóa và 11...)

Trong Khuôn khổ Hội thảo Hợp tác và Phát triển CNTT 2019 tổ chức tại tỉnh Phú Yên, sáng 23/8/2019, Hội Tin học Việt...(...Hợp tác và Phát triển CNTT 2020 được Phú Yên chuyển giao cho Hải Dương Ông Lê Hồng...)

Những ngày qua, phát ngôn của cô gái Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) trong chương trình Bạn muốn hẹn hò đang trở thành tâm...

Cơ quan công an xác định 2 tài xế trong vụ xe Phương Trang tông xe giường nằm biển số Phú Yên âm tính với ma túy,...

Trong ngày, các cơ quan chức năng đã công bố dữ liệu của hai xe khách tông nhau tại ngã tư Cầu Lùng, đoạn giao nhau...(...58 km/h. Trong khi đó, xe khách biển số Phú Yên (78B-009.38) không có dữ liệu hành trình....)

Trăn Anaconda trưởng thành có thể dài trung bình 5,21m và nặng 100 kg nhưng chúng vẫn chưa là gì nếu so sánh với loài trăn...

Là đơn vị kinh doanh vận tải lớn ở khu vực phía Nam, nhà xe Phương Trang sở hữu nhiều đầu xe khách và được nhiều...(...tông vào hông ôtô giường năm biển số Phú Yên chạy trên quốc lộ 1, hướng nam - bắc....)

Tất cả hành khách bị đánh thức bởi tiếng nổ lớn, sau đó là tiếng khóc, tiếng la hét vang lên trong đêm tối, máu...(...ông Dũng nhớ lại. Xe khách biển số Phú Yên bị hất văng lên dải phân cách sau cú...)

Ít nhất 1 người chết và 40 người bị thương khi xe khách Phương Trang tông vào hông xe giường nằm biển số Phú Yên....

Hai xe khách giường nằm biển số TP.HCM và Phú Yên tông nhau tại huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) làm một người chết, 24...(...Diên Khánh . Xe khách giường nằm Phú Yên bị tông vào hông. Ảnh: THÀNH LONG...)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 21/8/2019 dự đoán, công việc của Bạch Dương tiến triển tích cực. Song Tử áp...

Tối qua (19/8), tại TP Tuy Hòa, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên tổ chức lễ khai...(...bào Chăm của các tỉnh: Bình Định, Phú Yên , Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình...)

Ông quạt cho cháu ngủ trên ghế, bữa cơm giản dị của mẹ và con trai trên vỉa hè... là những hình ảnh trong ngày đầu...