Đài NHK và hàng loạt nhật báo của Nhật đưa tin các quan chức hai bên đã nhất trí rằng Nhật Bản sẽ đánh thuế nông...

Đầu giờ sáng nay, giá cà phê nguyên liệu đi ngang sau khi giảm 300 đồng/kg vào hôm qua, hiện giá cà phê Tây Nguyên dao...

Đon đả đón nhóm khách mới, người phụ nữ làm chủ quán ăn giữa Bãi Tràng cũng như nhiều người dân Ninh Thuận đã...(...Ở thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, tỉnh Ninh Thuận , hàng chục khách du lịch lại mải mê...)

Trách nhiệm của cơ quan quản lý Nhà nước đối với những hệ lụy từ sự phát triển quánóng của các dự án điện...(...dự án ĐMT đã được hòa lưới tại Ninh Thuận , Bình Thuận gặp khó vì tỷ lệ sa...)

Được thiên nhiên ban tặng cho khu sinh thái đầm độc đáo với nhiều loài thủy sản khác nhau, Đầm Nại (Ninh Hải) đã...

Hai thanh niên chạy với tốc độ cao có nhiều nghi vấn nên tổ tuần tra yêu cầu dừng xe thì bất thình lình 1 thanh niên...(...C.ông an TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình...)

Chiều 22/8, tại Họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời...

Anh Chamaleá Hiếu (43 tuổi, nguyên bí thư xã Phước Trung, huyện Bác Ái, Ninh Thuận) bị con rắn nhỏ cắn vào má trong bàn...(...Tử Giang, cán bộ ngành Kiểm lâm tỉnh Ninh Thuận , đây là loài rắn chàm quạp (hay còn...)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm 23/8, bão Bailu cách đảo Ludông (Philippin) khoảng 450km về...

Lễ hội Katê năm 2019 của đồng bào Chăm theo đạo Bàlamôn trong tỉnh được tổ chức từ ngày 27 - 29/9 sắp tới, đây...

Hai tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận có tiềm năng năng lượng gió và mặt trời cao nhất cả nước. Tốc độ gió và bức...(...tư xây dựng Trung Nam (huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận ). Bài 1: Những cánh đồng…năng...)

Bà Nguyễn Thị Lan cùng nhiều phụ nữ làng biển Mỹ Tân, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận bắt cua, sò, ốc...(...biển Mỹ Tân, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận bắt cua, sò, ốc... trên...)

Diễn đàn các quốc đảo Thái Bình Dương chuẩn bị khai mạc ở Tuvalu trong tháng này. Sự kiện vốn chỉ mang ý nghĩa ở...

Mỗi lời Phật dạy là một bài học cuộc sống quý báu. Hãy cùng đọc, cùng ngẫm những chân lý cuộc đời vô cùng sâu...

Năm học 2019 – 2020 đã bắt đầu nhưng các học sinh tại điểm trường THCS Lương Thế Vinh, tỉnh Ninh Thuận đang nơm...

C.ông an và Thanh tra tỉnh Ninh Thuận đã vào cuộc xác minh và chỉ ra nhiều sai phạm trong gói thầu mua sắm tập trung trang...(...ngày 19/3/2019 của Công an tỉnh Ninh Thuận , về kết quả xác minh ban đầu gói...)

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có tính tình hiền lành nhân hậu, họ có thể không được sinh ra trong...

Theo phản ánh của người dân, 3 con đường xung quanh Bảo tàng tỉnh Ninh Thuận đã được tỉnh này xây dựng xong vào năm...(...có đường? Vào năm 2003, UBND tỉnh Ninh Thuận đã giao cho Sở VH-TT&DL tỉnh làm chủ...)