Khu vực miền Nam đã bước vào mùa nắng nóng, nhiệt độ nhiều thời điểm lên hơn 36 độ C. Do vậy nhu cầu sử dụng...

Surigae được đánh giá là cơn siêu bão rất mạnh, đồng thời cũng là cơn bão đầu mùa trên khu vực Tây Bắc Thái Bình...

Giá vàng trong nước ngày cuối tuần tiếp tục tăng theo giá thế giới, so với hôm đầu tuần, mỗi lượng vàng SJC cộng...

Dưới đây là bài viết của bác sĩ Hoàng Sầm - chủ tịch Viện nghiên cứu y học bản địa Việt Nam - về vụ việc hơn...

Chiều tối 16/4, tại xã Lợi Hải và xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, Tập đoàn Trung Nam (Trungnam Group)...(...Ông Trần Quốc Nam - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết, hiện...)

46 năm saungày giải phóng (16/4/1975), Ninh Thuận đã trở thành điểm sáng tăng trưởng ở Nam Trung bộ và Tây Nguyên, vươn...(...đưa vào vận hành thương mại tại Ninh Thuận . Trong ảnh: Một nhà máy điện Mặt...)

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, dự báo năm nay, trên biển Đông sẽ có khoảng 10- 13 cơn bão, nửa số này sẽ ảnh...

Ghi nhận giá lợn hơi hôm nay 16/4, tại miền Bắc và miền Trung đi ngang, trong khi miền Nam tiếp tục giảm nhẹ so với hôm...(...Trị, Bình Thuận, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận giá lợn hơi hôm nay được thu mua với...)

Trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 tới đây, nền nhiệt độ ở các tỉnh miền Bắc sẽ tăng cao hơn so với thời điểm hiện...

Giá cà phê hôm nay 16/4 trong khoảng 32.000 - 32.900 đồng/kg. Giá cà phê Arabica tiếp tục có phiên tăng thứ 3 liên tiếp.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhấtước tính tháng 3/2021, qua đó lũy kế đã...(...chủ đầu tư của dự án KCN Du Long ở Ninh Thuận . Mục tiêu của việc chuyển nhượng...)

Thời gian gần đây, các thương vụ giao dịch lan đột biến đã gây bão dư luận vì lên đến con số hàng trăm tỷ...

Vốn là một vùng đất đầy nắng và gió, Ninh Thuận luôn có một sức hút khó cưỡng đối với những bạn trẻ đam mê...(...túi cho mình những kinh nghiệmdu lịch Ninh Thuận ? Những chia sẻ trong bài viết này hẳn...)

Giá vàng hôm nay 15/4: Không giữ được đà tăng, giá vàng trong nước (giá vàng SJC, Rồng vàng Thăng Long...) đồng loạt...

Ngày 14-4, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo T.Ư về Phòng chống thiên tai (PCTT) ban hành Văn bản số 165/VPTT gửi Ban...

UBND tỉnh Ninh Thuận vừa ban hành chương trình phát triển nhà ở của địa phương giai đoạn 2021 – 2025 và định hướng...(...Chăm ở xã Phước Hữu (Ninh Phước, Ninh Thuận ). Ảnh: Công Thử/TTXVN Giai đoạn 2021...)

Ngày 12/4, ông Nguyễn Long Biên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức...(...hiệu quả bãi đá cổ Karang, UBND tỉnh Ninh Thuận giao cho UBND huyện Ninh Phước triển khai...)

Sau nhiều phiên liên tiếp đi xuống, giá vàng đã đảo chiều vọt lên khi thị trường lo lắng lạm phát tại Mỹ gia...

Xem thêm