Hồi 22 giờ ngày 21/10, vị trí tâm bão số 8 ở khoảng 16,2 độ Vĩ Bắc; 117,1 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa...

Sự ra đi của 22 chiến sĩ trong lúc thực hiện nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra tại Quảng Trị...(...Quang Sơn (20 tuổi, quê ở Đô Lương, Nghệ An ) là một chiến sĩ trẻ tuổi nữa hy...)

Hình ảnh bà cụ lưng đã còng bê thùng mì tôm - đồ ăn cả 1 tháng của cụ để lên xe chở hàng hóa vào miền Trung cứu...(...ở Xã Nghĩa Hưng - Huyện Nghĩa Đàn - Nghệ An là một trường hợp như vậy. Cụ bà...)

Hám lợi nên khi có người đặt mua "hàng", Chuyên đã mua nợ hơn 3 kg ma túy đá. Nếu phi vụ này làm ăn trót lọt, Chuyên...(...Ngày 21/10, tại TAND tỉnh Nghệ An , TAND cấp cao Hà Nội mở phiên tòa hình...)

Nhận tin con trai tử nạn cùng 22 đồng đội trong vụ sạt lở núi tại Quảng Trị, bà Bình tức tốc gói ghém đồ đạc...(...đình bà quyết định chạy thẳng từ Nghệ An vào Quảng Trị. Cũng cùng ngày, trên xe,...)

Do mưa lớn kéo dài, tại huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) xuất hiện nhiều điểm sạt lở núi. Để đảm bảo an toàn, lực...(...Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An , cho biết huyện đã di dời khẩn cấp...)

Bão Saudel đã vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 8, đang di chuyển theo hướng vào miền Trung với sức gió được dự...

Các CBCS Công an Nghệ An được tăng cường cho vùng lũ Hà Tĩnh đã nhanh chóng triển khai lực lượng, cứu trợ các nhu...(...bị đói, bị rét, Các CBCS Công an Nghệ An được tăng cường cho vùng lũ Hà Tĩnh...)

Trong 2 tuần, mưa lũ ở miền Trung đã làm 106 người chết. Các địa phương phải sơ tán hơn 200.000 người ra khỏi nơi...(...lở, hư hỏng, tập trung tại các tỉnh Nghệ An , Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị....)

Tạm gác lại những niềm vui của bản thân ngày Phụ Nữ Việt Nam, chị Hương cùng các cán bộ, nhân viên Hạt Quản lý...(...và lớn lên tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An . Từ năm 1996 - 1998, sau khi tốt nghiệp...)

Hiện mực nước nơi sâu nhất đã lên đến 1,2 mét, người dân xóm 1, xã Châu Nhân, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) bị cô...

Nhiều người dân xã Nghĩa Xuân (huyện Quỳ Hợp) cùng thức đêm, gói 300 bánh chưng để kịp thời gửi cho bà con đang...(...dân của xã Nghĩa Xuân (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An ) vẫn đang cùng nhau gói bánh chưng để...)

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 20-25 km và có khả...

Chị Lê Thị Thúy dắt theo 2 con nhỏ đứng ngóng từng đoàn xe chở thi hài đi qua. Nguyện vọng của người vợ trẻ là...(...Lê Thị Thúy dắt theo 2 con nhỏ đi từ Nghệ An vào Quảng Trị sau khi nghe tin chồng là...)

Ban chỉ huy PCTT&TKCN Hà Tĩnh lên phương án phá tràn sự cố hồ Kẻ Gỗ để xả lũ với lưu lượng khoảng 4.100 m3/giây...

Miền Trung nghèo lắm, sống hiền lành không ganh ghét, bon chen, ấy vậy mà ông trời lại chẳng thể bao dung cho những...

Một gia đình từ Nghệ An vào hiện trường nơi 22 quân nhân Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 bị vùi lấp để tìm người...(...từ quê là thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An đã đi xe ôtô vào, mong muốn tiếp cận...)

Trong ngày 19 và 20/10, 4 liệt sĩ hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Nhà máy Thủy điện Rào...(...Sáng 19/10, thông tin từ UBND tỉnh Nghệ An cho biết vừa ban hành kế hoạch tổ...)

Xem thêm