Vì mâu thuẫn vụn vặt trong cuộc sống, nam thanh niên sinh năm 2003 đã dùng súng bắn chết 2 người ở 2 tỉnh khác nhau.(...nghi phạm bắn chết một thanh niên ở Nam Định và một nạn nhân ở TP Từ Sơn, Bắc...)

Quen biết với một nữ sinh mới hơn 11 tuổi, cuối năm 2022, Nguyễn Xuân Bình đã đón bé gái này về nhà mình chơi rồi...(...cháu P.H.A.T., sinh ngày 26/4/2011 (quê TP Nam Định , tỉnh...)

Hội Khai ấn đền Trần Nam Định sẽ được mở lại trong mùa lễ hội Tết Quý Mão 2023.(...lễ hội Khai ấn đền Trần tại TP Nam Định sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến 6/2...)

Thống và Chống khai nhận đã vận chuyển thuê số ma túy trên với tiền công 80 triệu đồng.(...Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định thông tin đơn vị đã chủ trì, phối...)

Cập nhật lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023 của học sinh trên cả nước, giúp quý phụ huynh và học sinh thuận tiện theo dõi.

Cơ quan Bảo hiểm xã hội giải đáp thắc mắc của bạn đọc liên quan đến điều kiện rút bảo hiểm xã hội một lần.

Theo luật sư, Trần Thị Hoàng Anh đã có hành vi xâm phạm tới quyền sở hữu tài sản của người khác, có thể bị xử...(...của Hoàng Anh tại phường Vị Xuyên, TP Nam Định , tỉnh...)

Để đảm bảo quyền lợi của mình, người lao động cần biết đến 5 khoản tiền mình có thể nhận sau khi nghỉ việc.

Do sự mất nhiệt của không khí lạnh và sự bức xạ của mặt đất, nhiệt độ đêm và sáng ngày 2-3/11 ở Bắc Bộ...

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia vừa đưa ra thông tin mới nhất về cơn bão số 7 (Nalgae).

Tài xế ôtô khách bị phạt 12,5 triệu đồng, tước bằng lái 2 tháng. Chủ phương tiện bị phạt 25 triệu đồng, tước...(...18B do tài xế P.T.L. (sinh năm 1986, quê Nam Định ) cầm lái từ Bến xe Giáp Bát đi...)

Hình ảnh một cô gái ăn mặc phản cảm ngồi trên xe khách tuyến Hà Nội - Nam Định khiến nhiều người "ngượng chín...(...xe khách di chuyển từ Hà Nội về Nam Định . Trong ảnh, người phụ nữ diện...)

Chính phủ vừa trình Quốc hội tăng lương cơ sở cho cán bộ, công chức, viên chức lên mức 1,8 triệu đồng/tháng (tăng...

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 24/10, tuổi Hợi đừng quyết định vội vàng, tùy tiện kẻo hối hận; còn Mùi vận thế...

Nhà máy dệt Nam Định ngày trước từng là một biểu tượng của ngành Dệt may cả nước. Đến mức, hình ảnh những...(...kim Ngược dòng lịch sử, Nhà máy Dệt Nam Định tiền thân là một cơ sở nghiên cứu...)

Trong lúc dùng rây lọc để nghiền nhỏ thực phẩm cho con, sợi thép của rây lọc cháo bị đứt đã rơi vào đồ ăn dặm...(...trái của bệnh nhi 13 tháng tuổi ở Nam Định . Trước đó, trưa 28/9, bé D.A. đang ăn...)

Xem thêm