Ngày 20/10, thông tin từ lực lượng chức năng Công an quận Hà Đông cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các cơ quan...(...xác định là V.T.B (SN 1995, quê ở Nam Định ). Việc nhảy từ trên cao xuống bãi...)

Dự báo thời tiết hôm nay 20/10, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục đi...

Nhiều nhà đầu tư bán ra chốt lời vào thời điểm giá vàng tăng 20 USD/ounce, số khác thì tranh thủ bán khống chờ giá...

Không ít đại gia Việt mạnh tay chi hàng trăm tỷ để xây những tòa biệt thự nguy nga, tráng lệ chẳng kém ở trời Tây.(...(xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định ) được làm theo lối kiến trúc phương...)

Một xe khách chạy tuyến Đà Nẵng - Nam Định bị nước lũ cuốn trôi khi qua Quảng Bình. Lực lượng chức năng xuyên...(...một xe khách chạy tuyến Đà Nẵng - Nam Định chạy trên đường Hồ Chí Minh nhánh...)

Sau khi nhận được sự "cầu cứu" của nạn nhân, CQCA đã nhanh chóng có mặt, lấy lời khai của hai nam thanh niên vào nhà...(...trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định . Ông Phê cũng là nạn nhân của vụ...)

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 7 gây mưa lớn, 2 tỉnh trọng điểm về nông nghiệp phía Bắc là Thái Bình, Nam Định...(...ngày 16/10, báo cáo của Sở NN-PTNT tỉnh Nam Định cho biết ảnh hưởng của bão số 7 từ...)

Nếu như Hải Phòng thắng SLNA, cục diện trụ hạng ở V.Leaue sẽ 99% an bài. Thế nhưng, một cầu thủ của SLNA đã thay...(...hạng giờ chỉ còn liên quan đến DNH Nam Định (17 điểm), Hải Phòng (13 điểm) và...)

Dự báo thời tiết hôm nay 17/10, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục đi...

Giá vàng thế giới trải qua tuần giảm giá sau khi tăng liên tiếp ở hai tuần trước đó.

Bài toán đơn giản chỉ cần đêm số vịt và chó đã cho và điền vào chỗ trống hóa ra lại gây tranh cãi kịch liệt...

Do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 7 kết hợp với không khí lạnh nên từ ngày 14-10-2020 ở tỉnh ta...(...tuyến phố, khu vực của thành phố Nam Định . Đến chiều tối ngày 15-10, các...)

HLV Lê Huỳnh Đức bên phía SHB Đà Nẵng cho rằng trận đấu giữa DNH Nam Định và đội bóng của ông bị ảnh hưởng...(...chiến\" ở sân Thiên Trường trước DNH Nam Định . Kết quả này không ảnh hưởng lớn...)

Đỗ Merlo, tiền đạo kỳ cựu người Argentina đã có pha solo trong vòng vây của 6 cẩu thủ SHB Đà Nẵng. Chính tình huống...(...Đỗ Merlo, với tư cách thủ quân DNH Nam Định gặp lại đội bóng cũ SHB Đà Nẵng....)

Bản tin sáng ngày 16/10, của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay đã 44 ngày Việt...

Ông Mai Văn Khiêm - Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ở miền Trung xuất hiện hình thái...(...hôm qua bão số 7 đã đi vào khu vực Nam Định - Thanh Hóa, với sức gió chỉ cấp 7....)

Đã từ lâu, trầm hương được biết là vật phong thủy đắt đỏ, thậm chí từ xa xưa, chỉ có những con nhà quan, vua...

Ở vùng biển phía Đông miền trung Philippines đã xuất hiện một áp thấp nhiệt đới khả năng "nối đuôi" bão số 7 đi...

Xem thêm