5 tháng đầu năm 2020, các cơ quan THADS tỉnh Nam Định tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả công tác phối hợp với các...(...thi hành các khoản nghĩa vụ dân sự. Nam Định cũng tập trung giải quyết dứt điểm...)

Nam Định là địa phương có bề dày truyền thống văn hóa, có hệ thống di tích lịch sử văn hóa phong phú với 1.330 di...(...ngày 9-6-2016 của BCH Đảng bộ tỉnh Nam Định (khóa XIX) về \'Xây dựng môi trường...)

Theo Chi cục Trồng trọt - BVTV Nam Định, tình trạng chuột phá hại lúa xuân trong thời gian đầu vụ diễn ra phức tạp,...(...Nông dân Nam Định vơ dọn những khóm lúa bị chuột cắn...)

Chiều tối 5.4, Bộ Y tế công bố thêm 1 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc COVID-19 ở Việt Nam lên 241.

Đội bóng thành Nam không phải là đại gia sân cỏ Việt, lực lượng cũng không phải thuộc dạng mạnh tại V.League....(...Bóng đá Nam Định tồn tại và phát triển như một minh...)

Mới đây, DNH Nam Định đã chính thức sở hữu chuyên gia thể lực Haccke, sinh năm 1967 đến từ Đức.(...cho các đội bóng tại đây. Gia nhập Nam Định , Haccke ông sẽ là người chịu trách...)

Nguyễn Thành Nghị (Hệ đào tạo Sau đại học - Học viện Chính trị)(...thông đường bộ. Trong thời qua, tỉnh Nam Định triển khai các dự án hạ tầng giao...)

Có 461 người cách ly tập trung tại Bình Dương được về với gia đình sau 14 ngày theo quy định. Những người được...

Sáng nay ngày 04/4/2020, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến "Đánh giá kết quả triển khai công tác phòng chống dịch...

Đến sáng 4/4, Việt Nam đã ghi nhận 239 ca bệnh Covid-19, trong 2 ca mắc mới nhất có 1 trường hợp liên quan đến ổ dịch...

Cách Hà Nội khoảng 90km, Nam Định là điểm đến hấp dẫn với du khách dù là đi tour hay du lịch tự túc. Sau đây chúng...(...1.Thời gian đẹp nhất để du lịch Nam Định Dù đến...)

Để giữ an toàn cho bản thân và cho người dân thôn xóm mình, một ngôi làng nọ đã thiết kế những tấm biển hiệu...

Cặp vợ chồng kết hôn 51 năm qua đời tại một bệnh viện ở New York do nhiễm nCoV sau khi các con đồng ý rút máy thở...

Với việc tạo ra khối hộp với mặt trước tối giản cộng với giếng trời kéo dài toàn bộ khu đất, ngôi nhà không...(...ngã tư của con phố lớn tại thành phố Nam Định . Để lấy ánh sáng cho bên trong, các...)

Tử vi 12 con giáp thứ sáungày 3/4/2020 cho biết tuổi Tỵ may mắn, tài lộc khởi sắc. Tuổi Tý gặp trắc trở vì có họa...

Cục Cảnh sát Giao thông bắt giữ xe khách 16 chỗ ngồi của nhà xe Thanh Tùng, Nam Định, do Đặng Văn Trung điều khiển,...(...soát 18B-013.23 của nhà xe Thanh Tùng, Nam Định , do Đặng Văn Trung điều khiển, trên xe...)

Theo báo cáo của Viện Vệ sinh Dịch tễ TW, tới 6h sáng ngày 2/4 đã ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc mới, nâng tổng số...

CLB Nam Định đã quyết định cắt giảm 25% lương tháng Tư của các thành viên do dịch COVID-19.(...Nam Định (áo đỏ) là đội thứ 2 ở V-League cắt...)

Xem thêm