Trong chuyến khảo sát con đường đá cổ Pavi ở Sàng Mà Pho (xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, Lai Châu) với những vị...(...Kiểm lâm Phong Thổ (Chi cục Kiểm lâm Lai Châu ) sau khi nắm bắt được thông tin đã...)

Chè Lai Châu đang được các doanh nghiệp xuất sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), châu Âu, Trung Đông - các...(...Nhiều diện tích chè ở Lai Châu sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap. (Ảnh:...)

Con số ấn tượng trên được đưa ra cùng với nhiều thành tựu khác mà tỉnh Lai Châu đã đạt được tại Hội nghị...(...Các tập thể, cá nhân của tỉnh Lai Châu được tặng bằng khen vì có thành tích...)

"Ước nguyện cuối cùng của vợ tôi trước lúc chết là có một căn nhà mới để các con không phải chịu cảnh mưa...(...ở bản Vàng Pheo, xã Mường So, tỉnh Lai Châu trong buổi lễ khánh thành, bàn giao nhận...)

Dự báo thời tiết ngày 14/10, không khí lạnh sẽ tăng cường mạnh hơn và ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ,...

Không khí lạnh tràn về khiến nhiệt độ các tỉnh miền núi phía Bắc giảm xuống 15-16 độ C. Trong đêm 14/10, gió mùa...(...đầu của đợt gió mùa là Sìn Hồ ( Lai Châu ), ở mức 14,4 độ C, trời rét đậm....)

Ngày 11/10, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức trao học...(...kinh doanh, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh...)

Dự báo thời tiết tuần từ 14- 20/10, Bắc Bộ trời trở lạnh, vùng núi có nơi mưa to gây nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

Panorama Mã Pì Lèng (Hà Giang) và công trình khách sạn Pusamcap Lai Châu đều nằm trên tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam,...(...đèo Ô Quý Hồ, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu cũng đang bị \"băm nát\" bởi 2 hạng...)

Thấy gói hàng được nhờ cầm nhỏ gọn, Bùi Thị Lưu, SN 1977 ở Khánh Yên, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai vui vẻ nhận...(...không được gửi. Quê gốc của Lưu ở Lai Châu nhưng từ lúc biết hẹn hò đến khi...)

Đèo Ô Quy Hồ là một trong "tứ đại đỉnh đèo" đẹp nhất và hùng vĩnhất vùng núi Tây Bắc. Chinh phục cung đường...(...quốc lộ 4D nối liền 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu , cắt ngang dãy Hoàng Liên Sơn uốn...)

Trong thời gian qua, các cơ quan chức năng của thành phố Lai Châu đã nhiều lần ra quân chỉnh trang đô thị, xóa bỏ tình...

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn các tỉnh thuộc Quân khu 2 xuất hiện một số đối tượng giả danh sỹ quan cấp...(...tháng 9 vừa qua trên địa bàn các tỉnh: Lai Châu , Điện Biên, nhiềungười dân bị mắc...)

Lực lượng chức năng tỉnh Lai Châu bắt quả tang 34 nam nữ thanh niên đang tổ chức tiệc sinh nhật bằng ma túy cùng các...(...Rạng sáng 11/10, Công an TP. Lai Châu bắt giữ 34 đối tượng tại quán...)

Khoảng chiềungày 13/10, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng yếu đến vùng núi Bắc Bộ; từ ngày 14/10, không khí lạnh sẽ...(...Hà Giang, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu cục bộ có mưa to, trong mưa dông có...)

Động còn nguyên nét hoang sơ với nhiều nhũ đá đẹp, con sông nhỏ chảy quanh suốt 4 mùa không cạn nước.(...xã Bình Lư, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu , cách thị trấn Sa Pa hơn 40 km. Đây là...)

Buổi lễ được UBND tỉnh tổ chức chiều 8/10. Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Phó...(...Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo...)

Không biết từ bao giờ vẻ đẹp đã trở thành "thương hiệu" của người con gái Tây Bắc ấy là có làn da trắng ngần,...(...lưu tại chợ phiên San Thàng, thành phố Lai Châu . Đặc biệt khi tham gia các lễ hội,...)