Trong 2 ngày (4 - 5/4) tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tiếp nhận các công dân từ tỉnh Lai Châu. Đây là các công dân...(...đợt này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu đã bàn giao cho Bộ Chỉ huy Quân sự...)

Dưới đây là những con giáp giàu có, đại gia ngầm nhưng lúc nào cũng than khổ trong 2 tuần tới, nếu ai là bạn của...

Bộ Công Thương vừa có công văn đề nghị UBND các tỉnh: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu,...(...Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu , Điện Biên tiếp tục thực hiện...)

Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...

Cách Hà Nội hơn 500km, xã Nậm Chà là một trong những xã vùng cao khó khăn nhất của huyện Nậm Nhùn (Lai Châu), đặc...(...bằng tiếng Anh Là một người con của Lai Châu đến từ huyện Mường Mô, đến công...)

Ngay trong đêm 25/3, phường Tân Phong, TP Lai Châu đã cách ly khu phố nơi bệnh nhân Covid-19 thứ 133 lưu trú(...phố số 4, phường Tân Phong. Ảnh: Báo Lai Châu Sau khi Bộ Y tế xác nhận bệnh nhân 65...)

Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cho biết, hiện nay một số tỉnh miền núi phía Bắc như Hà Giang, Cao...(...ra hồi giữa tháng 3-2020 tại Yên Bái, Lai Châu và Lào Cai đã gây không ít thiệt hại...)

Tối 17/3, tại thành phố Lai Châu (tỉnh Lai Châu) và huyện Si Ma Cai (Lào Cai) xuất hiện mưa đá mật độ dày khiến...(...rơi vào mái nhà người dân thành phố Lai Châu . Ảnh: H.A. Tối 17/3, tại thành phố...)

Tỉnh Lai Châu yêu cầu 100% những người không có hộ khẩu thường trú muốn vào địa bàn tỉnh phải có lý do chính...(...phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Lai Châu vừa có thông báo về kiểm soát người...)

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay không khí lạnh vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống các...(...từ : 21-24 độ, riêng Điện Biên và Lai Châu 24-27 độ, có nơi trên 27 độ. Thời...)

Trưa ngày 3/4, Bộ Y tế đã thông tin thêm 10 trường hợp khỏi bệnh Covid-19, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có 85...

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, học sinh các cấp phải nghỉ học dài ngày, ngành Giáo dục tỉnh Lai Châu đang triển khai...(...THCS Pa Vệ Sủ, huyện Mường Tè ( Lai Châu ) tổ chức cho học sinh học trực tuyến...)

Theo bản tin thời tiết của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ nay đến ngày 7/4, khu vực Bắc Bộ và...(...đá từ ngày 21-25/3 tại 11 tỉnh Lào Cai, Lai Châu , Sơn La, Yên Bái, Điện Biên, Tuyên...)

Những người hoàn thành thời gian cách ly sau khi về nhà có sức khỏe ổn định và tiếp tục được y tế cơ sở giám...(...hoạt bình thường. Hiện nay tỉnh Lai Châu có hơn 7.300 người hoàn thành nghĩa vụ...)

Những món quà là đồ ăn, nước uống, mì tôm, nhu yếu phẩm cần thiết đã được CBCS - CAH Phong Thổ, tỉnh Lai Châu...

Những người hoàn thành thời gian cách ly sau khi về nhà có sức khỏe ổn định và tiếp tục được y tế cơ sở giám...(...hoạt bình thường. Hiện nay tỉnh Lai Châu có hơn 7.300 người hoàn thành nghĩa vụ...)

Ngày 31/3, UBND tỉnh đã ban hành văn bản về việc không tổ chức khai mạc Ngày sách Việt Nam năm 2020.(...thứ 7 năm 2020 trên địa bàn tỉnh Lai Châu . Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch...)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm đã ủng...(...ly ngõ 224, đường Trần Phú, thành phố Lai Châu . Được biết, đơn vị đã phát...)

Xem thêm