Sau mỗi trận đấu, Trọng Hoàng đều gọi điện thoại về cho gia đình và tất nhiên, anh nhận được sự động viên,...

Chiếc xe bồn b.ê tông của Công ty Chiến Thắng đang chạy trên đèo Lò Xo theo hướng Đà Nẵng đi Kon Tum thì tài xế phát...(...Khênh, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum . Theo đó, chiếc xe tải bồn bê tô.ng...)

Thật bất ngờ khi ở nước bạn, hành vi phe vé với những bài đăng tiếng Việt trong các group người Việt vẫn xuất...

Trước trận chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, không ít cầu thủ đã gọi điện về nhà và nhận...

Hàng loạt ngôi nhà được xây dựng mà không có giấy phép. Xây dựng trên đất nông nghiệp hoặc trên đất chưa được...(...nhà được người dân và Lâm trường Kon Tum xây dựng từ 1992 - 2002. Các trường...)

Để ghi bàn trước U22 Indonesia trong trận chung kết bóng đánam SEA Games 30, U22 Việt Nam được cho là cần thay đổi cách...

Trung vệ Trần Thị Hồng Nhung đã phải nhập viện do có biểu hiện kiệt sứ.c sau khi thi đấu trọn vẹn 120 phút trận...

Vừa qua, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã thông báo các kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với các tổ chức...(...viên Lâm nghiệp Kon Plông, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum kết luận. Về tổ chức đảng, bên...)

Ngày 7.12, Công an huyện Đăk Tô (tỉnh Kon Tum) đã triệu tập một người phụ nữ tên Y Viện (22 tuổi, trú tại thôn 2,...(...cầm chai nước kèm nội dung: \"Đã đến Kon Tum rồi nhé mọi người. Phụ nữ và trẻ...)

Ảnh hưởng của cơn bão số 6 vừa qua khiến nhiềungười dân từ Quảng Ngãi vượt hàng trăm kilomet lên Kon Tum đi hái cà...(...lại lỉnh kỉnh hành lí lên mảnh đất Kon Tum để hái cà phê thuê. 5h sáng những ngày...)

Tờ Fox Sports Asia dành nhiều mỹ từ cho màn trình diễn của U22 Việt Nam trong chiến thắng 4-0 trước U22 Campuchia vào tối...

U22 Việt Nam có chiến thắng dễ dàng trước U22 Campuchia để nhìn mọi thứ là vô cùng hoàn hảo, thế nhưng HLV Park Hang...

Chính phủ vừa ban hành các Nghị quyết xác định địa giới hành chính giữa tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hải Phòng;...(...định địa giới hành chính giữa tỉnh Kon Tum và tỉnh Gia Lai tại ba khu vực do lịch...)

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã bị cảnh cáo vì sự nóng nảy của mình trong trận U22 Việt Nam gặp U22 Campuchia tối...

Các CĐV của 'những chiến binh Angkor' tỏ ra rất tự tin trước thềm đại chiến gặp Việt Nam ở bán kết SEA Games 30.

Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum đã triệu tập chị Y Viện (22 tuổi, trú tại thôn 2, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô)...(...cầm chai nước kèm nội dung: \"Đã đến Kon Tum rồi nhé. Phụ nữ và trẻ em cẩn...)

Sự mất tích bí ẩn của 2 người trong làng thực sự làm cho dân làng Le hoang mang, lo lắng. Sau bữa đó, không một...(...và huyện Sa Thầy (đều thuộc tỉnh Kon Tum ) đã tồn tại biết bao điều kỳ bí....)

Một người phụ nữ ở xã Đắk Pxi (huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) vừa được phát hiện tử v.o.ng thương t.âm vì nằm...(...6/12, UBND xã Đắk Pxi (huyện Đăk Hà, Kon Tum ) xác nh.ận, trên địa bàn vừa xảy ra...)