Hai năm sau vụ lở núi làm 12 người chết, 170 ngôi nhà bị sập, hàng trăm người dân thôn Thành Phát, xã Phước Đồng,...(...Thành Phát, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa , nơi từng xảy ra vụ lở núi cướp đi...)

Sau hơn 10 ngày mưa lũ, học sinh một số trường ở huyện Đakrông (Quảng Trị) - một trong những địa phương chịu ảnh...

Theo Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, việc bỏ sổ hộ khẩu là niềm mong ước của người dân. Trước đây chúng ta có...

Tỉnh Khánh Hòa không phát triển thêm các dự án thủy điện vừa và nhỏ trên địa bàn vì hiệu quả thấp, mất rừng...(...Ngày 21/10, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa có văn bản thống nhất...)

Ngày 21/10, tại Công viên 23/10, Thành Đoàn Nha Trang tổ chức lễ đặt vòng hoa kỷ niệm 75 năm ngày Nha Trang - Khánh Hòa...(...tranh anh dũng của quân và dân Nha Trang - Khánh Hòa trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng...)

Tham gia nhóm chat trên mạng xã hội, Phi thấy một số hình ảnh, clip khiêu dâm của một cô gái ở TP.HCM nên nhắn tin...(...đang tạm giữ Võ Hoàn Phi (19 tuổi, quê Khánh Hòa ) để điều tra về tội \"Cưỡng đoạt...)

Bản tin 18h ngày 20/10 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19...(...Bình (01), Hà Nam (01), Thanh Hóa (01) và Khánh Hòa (01). Đến nay, các ổ dịch đã được...)

Ngày 20/10, tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa, Tổng Cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa và Thể...

Theo Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, hiện nay trên địa bàn tỉnh đã không còn trường hợp nào phải thực hiện biện pháp...(...Sáu/TTXVN. Tính đến ngày 20/10, tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện xét nghiệm hơn 15.100...)

Trong lúc người xem đang tranh luận về nội dung nhảm hay không, lượt xem của những video này vẫn tăng. Cách tốt nhất...

Bản tin sáng 19/10, của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay đã 48 ngày Việt Nam...(...Bình (01), Hà Nam (01), Thanh Hóa (01) và Khánh Hòa (01). Đến nay, các ổ dịch đã được...)

Con gái chị L.N sau khi đọc 2 cuốn sách, nhận thấy sự khác biệt về nội dung nên đã báo lại với mẹ.

Bản tin 18h ngày 19/10 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 6 ca mắc mới...

Tài xế ôtô tải dừng lại để dìu người đàn ông tự ngã giữa đường. Xe khách chạy phía sau tông vào đuôi ôtô...(...thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa . Thời điểm trên, ôtô tải biển số...)

Hàng trăm người dân ở Khánh Hòa đang phải mua nước với giá 100.000/m3 về nấu ăn. Còn việc tắm, giặt phải dùng...(...Cau, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa ) phải đi mua nước sạch để nấu ăn,...)

Nếu bạn chưa biết, 78% triệu phú dollar tại Mỹ có xuất thân không mấy dư giả. Nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể giàu...

Một doanh nghiệp ở TP.HCM đã đưa flycam tầm nhiệt vào công trình thủy điện Rào Trăng 3 (Thừa Thiên - Huế) để hỗ...

Sáng 17/10, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Khánh Hòa cho biết, vào lúc 23 giờ 16/10, đoàn công tác của tỉnh...(...ngày 16/10 để đưa về cách ly 14 tại Khánh Hòa . Ảnh: TTXVN phát. Việc đón lưu học...)

Xem thêm