Để đảm bảo công bằng cho tất cả thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT của cả 2 đợt, Bộ GD&ĐT xây dựng đề thi...

Trong lúc chà rửa một chiếc phà, nguyên đơn bị dập nát một phần cánh tay phải nên công ty đóng tàu phải bồi...(...giữa anh Nguyễn Nhựt Phi (23 tuổi, ngụ Hậu Giang ) và Công ty TNHH MTV NGP (gọi tắt là...)

UBND tỉnh Hậu Giang đề nghị Trung ương xem xét, bổ sung 1.600 tỉ để thực hiện bốn dự án trọng điểm, cấp thiết...(...PLO cho biết Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Nguyễn Văn Tuấn vừa ký công văn gửi...)

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu từ trần lúc 2h52 ngày 7/8 ở tuổi 89, tại Hà Nội, theo tin từ Ban bảo vệ chăm sóc...

Trước đó, chị A. đã hoàn thành thời gian cách ly y tế bắt buộc tại tỉnh Quảng Nam, khi về Hậu Giang được 10 ngày,...(...đốc Trung tâm y tế TP Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang ), thông tin người này có kết quả âm...)

Người dẫn sẽ cần một tấm thẻ tại sân bay để chứng minh miễn nhiễm virus corona chủng mới. Các ngôi trường, nhà...

9 năm tù là bản án mà TAND tỉnh Bà RịaVũng Tàungày 5/8 đã tuyên đối với Nguyễn Như Phượng, SN 1993 (quê Hậu Giang,...

Ngày 5/8, thông tin từ BS.CKII Phạm Thanh Phong - Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ -...(...nhân tên N.T.D.T. (33 tuổi; ngụ tỉnh Hậu Giang ), được chẩn đoán động kinh từ năm...)

Người phụ nữ thuê 1 căn nhà làm chỗ ở và đồng thời cho hai cô gái bán dâm đến ở và bán dâm, mỗi lượt khách tú...(...tầng 2 có 9 phụ nữ đến từ các tỉnh Hậu Giang , Lâm Đồng, Kiên Giang, An Giang, Cần...)

Theo các nhà khoa học Nga, loại thuốc trị COVID-19 mà họ mới thử nghiệm giai đoạn 1 có hiệu quả chống virus SARS-CoV-2...

Ngay sau khi Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) có công văn gửi các tỉnh thành về việc triển khai tuyên truyền cài đặt...

Bệnh nhân ở Hậu Giang nhập viện trong tình trạng hôn mê, toàn thân tím tái, miệng và mũi dính nhiều bùn đất.(...Thụy (33 tuổi, ngụ huyện Châu Thành A, Hậu Giang ) đã ổn định. Người phụ nữ này...)

Ít ai nghĩ rằng loài cá dọn bể hay còn gọi cá lau kiếng với hình thù xấu xí lại là nguyên liệu chế biến được...

Bão số 2 (Sinlaku) đã gây ra mưa lớn và giông lốc mạnh, khiến hàng trăm căn nhà của người dân ở nhiều tỉnh thành...(...thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hậu Giang cũng cho biết, từ chiềungày 2 đến 3/8,...)

Do ông Lữ Văn Hùng được Bộ Chính trị điều động, phân công làm Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu nên nơi ông Hùng từng...(...làm việc của thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang từ ngày 3 đến 7/8, tất cả các chương...)

Bão số 2 làm cho nhiều tỉnh thành vùng ĐBSCL bị thiệt hại nặng nề, hơn 1.400 căn nhà bị sập mái và tốc mái, ước...(...gồm: Cà Mau (338 căn), Cần Thơ (100 căn), Hậu Giang (200 căn), Sóc Trăng (102 căn), Trà Vinh...)

Lợi dụng việc công ty được phép kinh doanh dung môi, hai bị can là cha vợ và con rể cùng tổ chức sản xuất xăng giả...(...đã thuê hai kho ở TP.HCM và tỉnh Hậu Giang . Ngày 28/5/2019, Cơ quan CSĐT Công an...)

Hai bệnh nhân ở Đà Nẵng tử vong vì suy thận mạn tính giai đoạn cuối và mắc Covid-19.

Xem thêm