Người dân có nhu cầu về Hà Tĩnh có thể trực tiếp đăng kí thông qua Hội đồng hương Hà Tĩnh tại TP.HCM và các tỉnh...(...Trong đó, ngày 20-7, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có công văn hướng dẫn người dân...)

UBND Hà Tĩnh thuê một đoàn tàu và thực hiện việc hỗ trợ 100% tiền vé, kinh phí xét nghiệm COVID-19 hai lần tại khu...(...tiên đưa 700 hành khách là công dân Hà Tĩnh đang sinh sống tại TP. HCM và các tỉnh...)

Người Chứt ở bản Rào Tre, Hà Tĩnh đã có một cuộc sống mới từ khi có bộ đội về cắm bản. Vẫn còn đó những...(...khuyên đã... có bầu Người Chứt ở Hà Tĩnh là bộ phận 18 người của người Rục...)

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, áp thấp nhiệt đới gần bờ gây mưa lớn ở khu vực Bắc và Bắc...

Phóng viên Nguyễn Đức T., công tác tại Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam vừa bị Công an tỉnh Hà Tĩnh xử phạt...(...em chúng ta chiến đấu và cài Công an Hà Tĩnh thôi\" khi một tài khoản mạng xã hội...)

GiadinhNet - Cơ quan chức năng đã tiến hành lập 4 chốt phong tỏa thôn Tân Hương, xã Hương trà, huyện Hương Khê (Hà Tinh)...(...Ngày 23/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cho biết, địa bàn ghi nhận 2 trường...)

Ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây ra đợt mưa lớn diện rộng cho Bắc Bộ và Trung Bộ. Các tỉnh từ Thanh Hóa...(...biển 8 tỉnh, thành từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh . Cơ quan khí tượng cho biết vùng...)

Một đối tượng có hành vi vận chuyển khối lượng lớn chất ma tuý vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ đã bị lực...(...án tại cơ quan chức năng. Ảnh: Công an Hà Tĩnh . Ngày 22/7, thông tin từ Công an tỉnh...)

Một bé gái nặng 6,2 kg vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) mổ đẻ thành công, đây...

Nhằm trốn lệnh truy nã, Nguyễn Văn Toàn bỏ trốn lên vùng núi Bà Nà (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) với "vỏ bọc" là...(...trú xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh ). Trước đó, Nguyễn Văn Toàn bị Cơ...)

Một sản phụ tại thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa sinh bé gái nặng 6,2kg. Đây là trường hợp hiếm gặp trong sản khoa.(...viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh, tỉnh  Hà Tĩnh , bệnh viện này vừa phẫu thuật thành...)

Sau khi bị Công an huyện Kỳ Anh khởi tố, Toàn bỏ trốn nhiều nơi rồi lên núi Bà Nà để tránh cơ quan chức năng phát...(...giao Nguyễn Văn Toàn (34 tuổi, trú tỉnh Hà Tĩnh ) cho Công an huyện Hòa Vang xử lý theo...)

Thông tin từ Công an huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa phá chuyên án, bắt giữ 02 đối tượng có...

BVĐK TP Hà Tĩnh vừa triển khai thành công kỹ thuật tiêu sợi huyết, cứu sống bệnh nhân bị đột quỵ do nhồi máu não...(...(59 tuổi, xã Yên Hòa, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh ) vào BV ĐK TP...)

Sáng 20/7, Hội đồng hương Hà Tĩnh tại các tỉnh phía nam cho biết, hơn 2.000 công dân Hà Tĩnh đang học tập, làm việc...(...Hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Tĩnh đóng gói thực phẩm gửi nhân dân các...)

Ngày 16-7, UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính mức 10 triệu đồng trong lĩnh vực tài...

Xe khách đi từ tỉnh Gia Lai mang BKS 81B-012.36 đã khai báo gian dối thông tin 1 hành khách về tại Hà Tĩnh, đã bị các lực...(...không có hành khách về trên địa bàn Hà Tĩnh , nhưng khi lực lượng chức năng tiến...)

Ngày 19-7, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) thi hành quyết định của TAND huyện Nghi Xuân đưa đối tượng Trần Đình Ất...

Xem thêm