Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố một bị can quê Nghệ An nằm trong đường dây đưa người sang...(...Tiến Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, bị can Nguyễn Xuân Triều (SN...)

Liên quan đến vụ 39 người tử vong ở Anh, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố Nguyễn Xuân Triều, một...(...tin từ Cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Tĩnh cho biết vừa ra quyết định khởi tố...)

Liên quan đến vụ 39 người chết ở Anh, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố Nguyễn Xuân Triều, một mắt...(...tin từ Cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Tĩnh cho biết vừa ra quyết định khởi tố...)

Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Áng - Sơn Dương, BĐBP Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn đơn vị quản lý vừa...(...Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh bị sẩy chântừ bãi đá xuống biển,...)

Việc bán tôm hùm với giá cao hơn ngày thường dù liên tục kêu giải cứu của nhiều tiểu thương khiến 'hiệp sĩ...

Còn đúng 1 tuần nữa, mùa giải 2020 của bóng đá quốc nội sẽ chính thức khởi tranh, bắt đầu bằng trận Siêu Cup...(...thủ gồm Sông Lam Nghệ An, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Dược Nam Hà (DNH) Nam Định. Dưới...)

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, hiện có khoảng 50.000 lao động Việt Nam đang làm việc tại...

Thừa nhận từng được nhiều người theo đuổi, nhưng mãi đến khi gặp được người chồng hiện tại - doanh nhân Phan...(...một doanh nhân có tên Phan Lĩnh, quê gốc Hà Tĩnh . Anh là người đã cầu hôn nữ ca sĩ...)

Tối 22/2, ông Nguyễn Xuân Thành, Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD&ĐT, cho biết bộ này vừa chốt lùi thời...

Các cửa hàng kinh doanh vàng ngày cuối tuần đã đồng loạt đẩy mạnh giá vàng vượt xa khỏi mốc 46 triệu...

Hơn 1 tháng qua, người nuôi ngao ở xã Mai Phụ (Lộc Hà, Hà Tĩnh) méo mặt bởi ngao ch.ê't hàng loạt, trắng đầm, buộc...(...theo ông Hợp, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Tĩnh đã phối hợp với huyện Lộc Hà lấy...)

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, hiện có khoảng 50.000 lao động Việt Nam đang làm việc tại...

Đang hẹn hò với bạn trai thiếu gia sau chia tay Quang Hải, Nhật Lê bỗng dưng có hành động lạ là chia sẻ lại hình ảnh...

CA tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Thanh tra Sở TT&TT tỉnh vừa ra quyết định xử phạt 10 triệu đồng đối với Nguyễn Huy...(...tải thông tin sai sự thật. CA tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Thanh tra Sở TT&TT...)

Một trận động đất 2,7 độ Richter vừa xảy ra ở các huyện miền núi của Hà Tĩnh, nhiềungôi nhà của dân bị rung,...(...Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa nắm được...)

Tính đến 5h55 phút ngày 22-2, tổng số ca tử vong trên toàn cầu vì dịch COVID-19 là 2.250 và tổng số ca nh.iễm là 76.806.

Chiều 20/02/2020, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh đã ra Quyết định số 51/QĐ- XPVPHC xử phạt vi phạm hành...(...Huy Long đăng tải thông tin: \"Corona về Hà Tĩnh rồi, toang mẹ rồi. Tận thế\". Xác...)

Trước đó, Rely + On Virkon đã được sử dụng rộng rãi trong các đợt dịch SARS và MERS ở Ả Rập Saudi và Hàn Quốc