Ông Vương Văn Tịnh, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương I đề xuất nhận mức kỷ luật cho mình là khiển trách,...

Thời tiết cả nước hôm nay 19/4 ở Khu vực Hà Nội có lúc có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả...(...mạnh trên biển: Cấp 1.3. Mưa dông ở Hà Nội . Ảnh minh họa: Nguồn: NCHMF Khu vực...)

Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng có liên quan...(...Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội ) cho hay, đơn vị đã tiến hành khởi...)

Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức bất ngờ không đến sân Pleiku khi đội bóng phố núi thắng CLB Hà Nội 1-0 ở vòng 10...(...có, HAGL vẫn thắng. Cuộc chạm trán CLB Hà Nội là một trận đấu lớn không chỉ với...)

Khách hàng sẽ trả thêm phụ phí 5.000 đồng/chuyến khi sử dụng dịch vụ GrabBike và 10.000 đồng/chuyến với GrabCar trong...(...và 4.400 đồng mỗi km tiếp theo tại Hà Nội ....)

Việc san lấp "hố tử thần" được thực hiện theo khuyến cáo của các nhà khoa học. Sau đó, đơn vị nghiệm thu sẽ...(...ở xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội , bắt đầu được san lấp. Theo ông...)

Bốn ôtô tông liên hoàn trên cầu Thăng Long khiến giao thông ùn tắc kéo dài cả hai chiều trên trục vành đai 3 - cầu...

Dù không có việc chủ vườn lan Hà Thanh ôm 200 tỷ đồng bỏ trốn nhưng đã xuất hiện dấu hiệu lừa đảo của vụ mua...(...Chủ vườn lan Hà Thanh (huyện Ứng Hòa, Hà Nội ) được đồn thổi đã ôm hàng trăm...)

Sau trận mưa lớn vào đêm qua và sáng nay, "hố tử thần" tại xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội tiếp tục lan ra,...(...UBND xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, sau trận mưa lớn vào đêm qua...)

Sau nhiều ngày chờ đợi câu trả lời từ cơ quan chức năng về vụ việc thang máy rơi tự do làm cả gia đình gặp nạn,...(...là Công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội xây dựng. Thang máy số 4 có nhãn hiệu...)

Trong thời gian vừa qua, Công an huyện Hoài Đức, TP Hà Nội đã tiếp nhận 6 đơn tố giác liên quan đến việc mua bán lan...(...Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức ( Hà Nội ) mới đây đã tiếp nhận 6 đơn tố...)

Theo lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai, ở giai đoạn hiện tại, Giám đốc vừa phải đem lại dịch vụ tốt hơn cho bệnh...

Cơn mưa lớn kéo dài vào rạng sáng nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội đã khiến nhiều tuyến phố bị ngập úng nghiêm...(...5000m nên ở khu vực Bắc Bộ, thủ đô Hà Nội đã có mưa rào và dông, một số nơi có...)

Luật sư cho rằng nếu chủ vườn lan ở Ứng Hòa là nạn nhân trong vụ làm ăn với ông C. thì người này không bị truy...(...chủ vườn lan H.T. (ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội ) bỏ trốn cùng số tiền khoảng 200 tỷ...)

Bức tường ọp ẹp được chống đỡ bằng những chiếc cọc gỗ và sắt có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Đáng nói,...

Tại cuộc họp kiểm điểm trách nhiệm với lãnh đạo Bộ Y tế, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương I Vương Văn...(...Nguyễn Xuân Quý, người đã bị Công an Hà Nội bắt vì hành vi mua bán trái phép chất ma...)

6 học sinh nhập viện, 20 em theo dõi ở nhà sau bữa ăn trưa và chiều tại Trường phổ thông quốc tế Newton và Trường...(...diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội cho biết trên địa bàn quận Bắc Từ...)

VKSND huyện Ứng Hòa cho biết chủ vườn lan Hà Thanh không bỏ trốn như lời đồn và chuyện ôm 200 tỷ bỏ đi là không...(...Ngày 16/4, Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội , đang phối hợp với VKSND cùng cấp...)

Xem thêm