Hiện nay, một bộ phận không khí lạnh mạnh đang di chuyển xuống phía Nam, dự báo sẽ ảnh hưởng đến miền Bắc...

Đang lưu thông cùng chiều trên Quốc lộ 1A, chiếc xe tải mang biển số Hà Nội đã bất ngờ tông vào đuôi chiếc xe tải...(...phận xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam . Hiện trường vụ tai nạn. Thời...)

Những thông tin do ông Hiên cung cấp có ý nghĩa rất quan trọng, giúp các nhà khoa học và chuyên gia của Tổ chức FFI phát...(...Nguyễn Chinh/TTXVN) Ngày 15/1, tại Hà Nam , Tổ chứcBảo tồn động,thực vật...)

Chiều tối nay, miền Bắc tiếp tục đón thêm 1 đợt không khí lạnh có cường độ mạnh. Trước khi đón gió mùa về,...

Giàu có lẫy lừng nhưng cuối cùng bản thân nữ đại gia lại không có được hạnh phúc trong tình cảm, không có được...(...thật là Trần Thị Lan, sinh năm 1868 ở Hà Nam trong một gia đình nghèo khó. Đến tuổi...)

Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế cần có hướng dẫn cho người dân, trong đó đối với trẻ em cần giữ ấm chân, tay,...

Sau đây là 4 thông tin liên quan đến việc Nghỉ Tết Âm lịch năm Tân Sửu 2021 mà cán bộ, công chức, viên chức, người...

Dân mạng được phen mắt tròn mắt dẹt với màn biểu diễn văn nghệ của nam sinh quá giống với Sơn Tùng M-TP từ ngữ...(...Nguyễn Khuyến, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam . Nam sinh...)

Cuối tuần này, một đợt không khí lạnh mạnh tràn xuống gây rét đậm, rét hại ở Bắc Bộ và Trung Bộ. Đợt rét này...

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc bộ đang bước vào giai đoạn rét khô với nhiệt độ thấp...

Chương trình môn giáo dục quốc phòng và an ninh cấp trung học phổ thông ban hành kèm Thông tư 46/2020/TT-BGDĐT chính thức...

Trang khai dùng thẻ căn cước công dân của người khác để đặt mua hàng online, yêu cầu gửi hàng qua xe khách rồi chiếm...(...Công an huyện Thanh Liêm, Hà Nam , đã tạm giữ Nguyễn Thị Trang (24...)

Liên tiếp những vụ bạo lực học đường gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra trong một thời gian ngắn đã khiến dư...(...trí Trước đó, vào tháng 11/2020, tại Hà Nam cũng đã xảy ra vụ việc nam sinh lớp 9...)

Sáng 13/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã dẫn đầu đoàn công tác của VPCP...(...vầy 2021\" do Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam tổ chức với mục đích động viên,...)

Quả nhiên là Táo Y Tế hài hước bao năm nay, phía dưới những bức hình của Vân Dung, nhiều người bày tỏ gửi lời...

Cuối năm là thời điểm mọi người cải táng, tu sửa mộ để bày tỏ lòng tri ân ông bà tổ tiên. Vì vậy, đây là...(...xã Bối Cầu, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam là thợ cả lâu năm, chia sẻ với PV...)

Lợi dụng sơ hở trong việc quản lý tài sản của công ty, Tuấn đã móc nối cùng người quen lấy trộm 440 cây sắt có...(...Chiều 12/1, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, hiện Công an huyện Kim Bảng...)

Dự báo từ nay đến ngày 20/1, không khí lạnh hoạt động mạnh ở miền Bắc và miền Trung gây nhiềungày rét buốt.

Xem thêm