Tỉnh Điện Biên vừa yêu cầu toàn bộ các quán karaoke trên địa bàn phải tạm dừng hoạt động để khắc phục tồn...(...  Điện Biên yêu cầu toàn bộ cơ sở kinh doanh karaoke...)

Luật sư cho biết, với hành vi giết bố dã man, nếu thời điểm phạm tội, người con gái không bị mất năng lực trách...(...Thông tin từ Công an tỉnh Điện Biên cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa xảy...)

Hai bố con nạn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn lớn, ông L. nhiều lần dùng gạch đá ném vào nhà con gái ở ngay bên...(...Ngày 2/12, cơ quan Công an huyện Điện Biên , tỉnh...)

Một người là lái xe của hãng taxi Mai Linh vừa được phát hiện tử vong bất thường tại khu di tích Di tích Mường...(...Ban quản lý Sở chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ (khu di tích Mường Phăng) xác nhận...)

Hàng chục cơ sở chế biến dong riềng bị yêu cầu dừng hoạt động cũng là lúc hàng trăm hộ dân gặp khó khăn vì nông...(...nghìn tấn củ dong riềng của nông dân Điện Biên bán không ai mua vì các cơ sở chế biến...)

Ngành Giáo dục Điện Biên vừa tập huấn triển khai Chương trình mới đối với môn Tiếng Anh cho gần 600 giáo viên Tiểu...(...thị trấn Tuần Giáo. Ảnh: Sở GD&ĐT Điện Biên . Vừa qua, Sở GD&ĐT tỉnh...)

Cập nhật lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023 của học sinh trên cả nước, giúp quý phụ huynh và học sinh thuận tiện theo dõi.

Qua hình ảnh từ camera nhà dân ven đường ghi lại, có vẻ như người tài xế không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Ngày 2-11, Sở Xây dựng tỉnh Điện Biên phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh...(...học Huổi Lèng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên . Dự lễ khởi công có các đồng...)

Để đảm bảo quyền lợi của mình, người lao động cần biết đến 5 khoản tiền mình có thể nhận sau khi nghỉ việc.

Bước vào năm học 2022 - 2023, các đơn vị giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông phải đối mặt với tình trạng...(...Nhờ chủ động các giải pháp, huyện Điện Biên Đông đã cơ bản khắc phục được...)

Do sự mất nhiệt của không khí lạnh và sự bức xạ của mặt đất, nhiệt độ đêm và sáng ngày 2-3/11 ở Bắc Bộ...

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia vừa đưa ra thông tin mới nhất về cơn bão số 7 (Nalgae).

Chắc hẳn ít ai biết được rằng ngoài củ riềng, thì cây riêng cũng có thể ăn được và làm thành món đặc sản ngon...(...sản nổi tiếng của người Thái ở Điện Biên Nhiềungười nghĩ rằng chỉ có củ...)

Trong 2 ngày (26-27/10), Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam 2 phường: Mường Thanh và Thanh Bình (TP. Điện Biên Phủ)...

Năm 2023 sẽ là thời điểm vô cùng may mắn về tài vận, tài phú cho những con giáp sau đây.

Xem thêm