Có bao giờ bạn tò mò liệu các tỷ phú giàu nhất Việt Nam theo học ngành nghề gì, đại học nào hay chưa? Nếu thế hãy...

Một xe đầu kéo đang di chuyển trên đường dẫn vào cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bất ngờ bốc cháy ngay gần trạm thu...(...rẽ vào đường dẫn để lên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bất ngờ phát ra tiếng nổ...)

Chiếc xe máy điện có thiết kế như Vespa đang có giá khoảng 30 triệu đồng đang thu hút sự chú ý tại thị trường...

Nghị định 38/2021/NĐ-CP ban hành ngày 29/3/2021 đã đưa ra những quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh...

Trường dùng gậy sắt đánh chị gái, khi bị phản kháng thì vẫn không buông tha mà dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết...(...gái Ngày 14/4, Công an TP Đà Nẵng cho biết đang làm thủ tục bàn giao Lê...)

Do ham mê cờ bạc, Trường sát hại chị gái rồi mở tủ lấy 3,5 cây vàng cùng số tiền hơn 100 triệu đồng. Quá trình...(...14/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an Đà Nẵng cho biết, vừa bắt giữ Lê Lâm Trường...)

Sau các phiên giảm giá liên tiếp, phiên giao dịch ngày 14/4, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu tăng giá...

Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ đối tượng mang lệnh truy nã đặc biệt Lê Lâm Trường vì hành vi giết người và...(...Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP  Đà Nẵng cho biết vừa bắt giữ Lê Lâm Trường...)

Vụ án bồi thường Nhà nước cao kỷ lục với số tiền lên đến 55 tỉ đồng sẽ được TAND cấp cao tại Đà Nẵng...

Tối 13/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an Đà Nẵng cho biết, vừa bắt giữ đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt...(...Đội Truy nã Truy tìm (PC02) Công an Đà Nẵng , qua công tác nắm tình hình, từ đầu...)

Bộ Y tế cho biết chiều 13/4 có 7 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Đà Nẵng, Bến Tre và Kiên Giang. Đây là các ca bệnh nhập...(...- CA BỆNH 2710 (BN2710) ghi nhận tại Đà Nẵng : Bệnh nhân nữ, 29 tuổi, là công dân...)

Bản tin chiều 13/4 của Bộ Y tế cho biết có 7 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Đà Nẵng, Bến Tre và Kiên Giang. Đây là các...(...cảnh tại Bến Tre (1), Kiên Giang (1) và Đà Nẵng (5). Cụ thể: - CA BỆNH 2708 (BN2708) ghi...)

Mỗi cung đường sắt chạy ngang qua đều có một vẻ đẹp rất riêng, nơi thì hùng vĩ, nơi thì để lại nét hoài cổ,...(...1. Đường tàu đi qua đèo Hải Vân ( Đà Nẵng và Huế) Rất nhiều người đã từng...)

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng vừa công bố danh sách các dự án nhà ở thương mại cho phép và không cho phép tổ chức, cá...(...Ngày 13-4, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết căn cứ Luật Nhà ở năm 2014,...)

Ngày 13/4, Sở Xây dựng Đà Nẵng đã có thông báo công bố danh sách các dự án nhà ở thương mại tại Đà Nẵng cho phép...(...chỉ đạo của UBND TP, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng công bố danh sách các dự án nhà ở...)

Dù thuộc diện ưu tiên, nhưng xe cấp cứu 115 vẫn bị nhân viên Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng dừng xe, thu tiền vé trong khi...(...Động, ông N.V.T (trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng ) cho hay vào sáng sớm 13/4, ông cùng...)

Ngày 13/4, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết, đã thông tin danh sách các dự án nhà ở thương mại cho phép và không cho...(...sở hữu nhà ở, gồm: Blooming Tower Đà Nẵng của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển...)

Tiền sử dụng đất là khoản tiền nhiều nhất khi chuyển đất nông nghiệp sang đất thổ cư (đất ở).

Xem thêm