Đối tượng kiểm tra cư trú là công dân, hộ gia đình, cơ sở cho thuê lưu trú, cơ quan đăng ký, quản lý cư trú các...

Sáng 19-4 nước ta có thêm 1 ca mắc Covid-19 tại Đà Nẵng là người nhập cảnh. Hiện Việt Nam có 2.785 bệnh nhân.(...cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đà Nẵng . Đó là ca bệnh 2785 (BN2785), nam, 39...)

Surigae được đánh giá là cơn siêu bão rất mạnh, đồng thời cũng là cơn bão đầu mùa trên khu vực Tây Bắc Thái Bình...

Sáng 19/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh từ Nhật Bản đã cách ly ngay tại Đà...(...cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đà Nẵng . Số ca mắc COVID-19 của thế giới -...)

Từ vào vai sinh viên ngoan hiền, cho đến tung hỏa mù mang thai..., Trà My giở đủ trò đối phó với cơ quan chức năng....(...tra tội phạm về ma túy, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận vụ...)

Trên đường đi khám bệnh, người phụ nữ ở Đà Nẵng không may bị xe container cuốn vào gầm, tử vong thương tâm.(...rơ moóc 51R-333.18 chạy trên QL14B hướng Đà Nẵng - Quảng Nam. Khi đến nút giao thông...)

Tai nạn giao thông giữa xe container và xe đạp điện khiến một người phụ nữ tử vong tại Đà Nẵng vào sáng 18/4.(...lái chạy trên quốc lộ 14B theo hướng Đà Nẵng -Quảng Nam. Khi đến nút giao thông Túy...)

Bản tin chiều 17/4 của Bộ Y tế cho biết có 8 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại...(...cảnh tại Khánh Hoà (6), Kiên Giang (1), Đà Nẵng (1). Cụ thể: - CA BỆNH 2774 (BN2774) ghi...)

Khi đổi qua thẻ CCCD gắn chíp thì có phải đổi hay điều chỉnh thông tin các giấy tờ liên quan hay không?

Một nhóm học sinh lớp 3 đã mua đất nặn slam của cửa tiệm tạp hóa trước trường học ở TP Đà Nẵng để chơi, sau...(...Dũng, Phó Chủ UBND huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng cho biết, hàng loạt học sinh Trường...)

Có bao giờ bạn tò mò liệu các tỷ phú giàu nhất Việt Nam theo học ngành nghề gì, đại học nào hay chưa? Nếu thế hãy...

Một xe đầu kéo đang di chuyển trên đường dẫn vào cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bất ngờ bốc cháy ngay gần trạm thu...(...rẽ vào đường dẫn để lên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bất ngờ phát ra tiếng nổ...)

Chiếc xe máy điện có thiết kế như Vespa đang có giá khoảng 30 triệu đồng đang thu hút sự chú ý tại thị trường...

Nghị định 38/2021/NĐ-CP ban hành ngày 29/3/2021 đã đưa ra những quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh...

Trường dùng gậy sắt đánh chị gái, khi bị phản kháng thì vẫn không buông tha mà dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết...(...gái Ngày 14/4, Công an TP Đà Nẵng cho biết đang làm thủ tục bàn giao Lê...)

Do ham mê cờ bạc, Trường sát hại chị gái rồi mở tủ lấy 3,5 cây vàng cùng số tiền hơn 100 triệu đồng. Quá trình...(...14/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an Đà Nẵng cho biết, vừa bắt giữ Lê Lâm Trường...)

Sau các phiên giảm giá liên tiếp, phiên giao dịch ngày 14/4, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu tăng giá...

Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ đối tượng mang lệnh truy nã đặc biệt Lê Lâm Trường vì hành vi giết người và...(...Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP  Đà Nẵng cho biết vừa bắt giữ Lê Lâm Trường...)

Xem thêm