"Nhà mất rồi", chị Hồ Thị Phăn, nằm trên tấm chiếu nhựa trải dưới tán cây ven đồi, đưa tay gạt nước mắt.

Bộ Công Thương vừa có báo cáo về tăng cường quản lý, kiểm soát khí N2O, còn được biết đến là khí cười trong...

Sáng sớm nay (18/01), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có...

Thấy thanh niên nhảy cầu sông Hàn (Đà Nẵng) tự tử, nam thanh niên nước ngoài đã bất chấp nguy hiểm và thời tiết...(...danh tính) đang đi trên cầu sông Hàn ( Đà Nẵng ) bất ngờ trèo qua lan can, rồi nhảy...)

Sau Phan Văn Đức và Tô Văn Vũ, tiền đạo Hà Đức Chinh là tuyển thủ Việt Nam tiếp theo ghi bàn trong trận đấu đầu...(...Chinh (phải) ghi bàn đầu tiên cho CLB Đà Nẵng ở mùa giải 2021. Ảnh: Viết Tuệ. Sự...)

Nhân chứng kể phút nghịch tử truy sát, chém cha mẹ tử vong, em trai trọng thương ở Lai Châu; Cảnh sát nổ súng, vây...

Sau nhiều thập niên khởi sự ý tưởng nạo vét sông Cổ Cò, đến nay, TP Đà Nẵng và Quảng Nam mới thật sự bắt tay,...(...song bờ biển và nối từ sông Hàn, TP Đà Nẵng với sông Thu Bồn ở TP Hội An (tỉnh...)

Việc ép người lao động làm việc trong các ngày lễ, Tết mà không được sự đồng ý của họ, doanh nghiệp hay người...

Dự báo thời tiết hôm nay 17/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ. Từ...(...Trời rét, phía Bắc ngày mai rét đậm. Đà Nẵng đến Bình Thuận Nhiệt độ thấp...)

Giá vàng thế giới 17/1, giá vàng trong nước tăng khoảng 500.000 đồng/lượng, hiện đang giao dịch ở mức 55,80-56,40...

Bản tin 18h ngày 16/1, của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 1 ca mắc mới COVID-19 là...(...nhiều bệnh lý nền nặng, bao gồm tại Đà Nẵng (31 trường hợp), Quảng Nam (03) và...)

Chuyên gia cho biết còn khá sớm để nhận định về thời tiết cả nước dịp Tết Nguyên đán. Dù vậy, dự báo xa cho...

Giá vàng giảm khi dữ liệu kinh tế Mỹ chưa tốt, giới đầu tư tài chính dồn vốn vào USD làm đồng tiền này tăng giá...

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay 16/1, bộ phận không khí lạnh mạnh đã báo tiếp tục di chuyển...(...Khu vực Nam Trung Bộ (các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận) Có mây, ngày nắng,...)

Với nhiều trợ lực, giá vàng được dự báo có triển vọng tăng cao trong năm 2021. Tuy nhiên, kim quý cũng cần đáp ứng...

Sau khi trộm hàng loạt xe máy của người dân ở 2 địa phương Quảng Nam, Đà Nẵng, nhóm đối tượng làm giả giấy tờ...(...dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng để thực hiện hành vi trộm cắp hàng...)

Sáng 15/1, đại diện Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết đã tìm được chủ sở hữu của...(...phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng ) cho hay mình là người đã để quên...)

Đối với người lao động thuộc ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn… thì năm nay gần như không có thưởng Tết. Nhiều...(...một năm qua, chị Cẩm Anh (Sơn Trà, Đà Nẵng ) làm nghề hướng dẫn viên du lịch...)

Xem thêm