Sản lượng khai thác thuỷ sản ngày càng thấp, nguồn lợi thuỷ hải sản ngày càng cạn kiệt… Đó là tình hình chung...(...Nhiều phương tiện khai thác biển tại Cà Mau đã tạm ngưng hoạt động, chờ giá cả...)

Ông Phan Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND TP. Cà Mau cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố đã triển...(...ấm tình thương Phường 9. \"UBND TP. Cà Mau yêu cầu các xã, phường chú trọng rà...)

Đã 4 ngày, kể từ khi thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3 của Thủ tướng Chính phủ cũng như các văn bản chỉ đạo...(...tạm ngừng kinh doanh Dạo một vòng Tp. Cà Mau dễ dàng bắt gặp cảnh tượng đông...)

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp; thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và tỉnh...(...vụ... Chủ tịch UBND Phường 1 - TP. Cà Mau , ông Lê Thái Minh Tâm cho biết:...)

Đó là quyết tâm của ông Võ Trường Giang, Chủ tịch UBND huyện Phú Tân về công tác chăm lo các đối tượng được hỗ...

Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng Cà Mau phát hiện một đối tượng nữ tàng trữ 1kg ma túy đá.(...từ Phòng Cảnh sát ma túy (Công an tỉnh Cà Mau ) cho biết, lực lượng này phát hiện...)

Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới đây đề xuất Chính phủ một gói hỗ trợ bằng tiền mặt dành cho một loạt đối...(...- Thương binh và Xã hội cho biết, tỉnh Cà Mau có số lượng lao động tự do, lao...)

Tối 1/4, nguồn tin của PV Tạp chí điện tử Người Đưa Tin Pháp Luật cho biết, tại trung tâm Nuôi dưỡng người tâm...(...tâm Nuôi dưỡng người tâm thần ở Cà Mau . (Ảnh minh họa). Qua xác minh ban...)

Sáng 2-4, tin từ UBND huyện U Minh, tỉnh Cà Mau cho biết ngành chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ vào rừng...

Ngày 3/4, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh do Đại tá Lương Hoàng Đông - Chỉ huy trưởng dẫn...

TS. CAO NHẤT LINH (Khoa Luật - Đại học Cần Thơ), Thẩm phán PHẠM VIỆT TRUNG (Tòa án Nhân dân tỉnh Cà Mau)

Vào trưa nay 3/4, tại khu đất trống thuộc khu vực Khóm 6, Phường 1, TP. Cà Mau vừa xảy ra một vụ cháy lớn. Phải mất...(...cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Cà Mau , đã điều 4 xe chữa cháy chuyên dụng...)

Ngày 2/4, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải chủ trì cuộc họp tập thể Thường trực UBND tỉnh để xem xét việc xin...(...lý rác tại Nhà máy xử lý rác thải Tp. Cà Mau theo đề nghị tại Tờ trình số...)

Hiện nay, những hộ trồng đậu xanh dưới ruộng ở huyện Trần Văn Thời đang bước vào kỳ thu hoạch. Do ảnh hưởng...

Ngày 3-4, thông tin từ UBND tỉnh Cà Mau cho biết đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các đơn vị có liên...(...Ngày 3-4, thông tin từ UBND tỉnh Cà Mau cho biết đã giao Sở Kế hoạch và Đầu...)

Không phải mùa mưa bão, tuy nhiên do triều cường dâng cao tại những thời điểm nhất định, đã xuất hiện nhiều vị...(...lớp và đang trong mùa khô, mái đê Cà Mau vẫn xuất hiện nhiều vị trí sạt lở,...)

Theo báo cáo của Sở Công thương ngày 2/4, đến nay tổng giá trị hàng hóa dự trữ được thống kê từ các huyện, thành...(...thể Công ty Cổ phần Thương nghiệp Cà Mau tại...)

Theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sau 14 ngày cách ly với sự chăm sóc đặc biệt, chu đáo...

Xem thêm