Sáng nay, (7/4), Công ty TNHH Xổ số Kiến thiết Bình Thuận phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tiến hành...

Chiếc xe này đã bị thanh tra giao thông Bình Thuận xử phạt nhưng vẫn tiếp tục đón khách và lọt qua hàng loạt chốt...(...Thanh tra giao thông (TTGT) và CSGT tỉnh Bình Thuận đang phối hợp làm rõ xe khách 98B-027.63...)

Xe khách này đã bị chốt kiểm dịch Covid - 19 số 2 (đóng ở xã Tân Đức, huyện Hàm Tân) xử phạt về lỗi phù hiệu...(...thân của nhà xe được chở từ tỉnh Bình Thuận về Bắc Giang. Tuy nhiên, theo những gì...)

Thiếu tá Hải và Thanh tra viên Nam hết điện thoại cho cấp trên xin ý kiến chỉ đạo rồi lại gặp nhau trò chuyện nho...(...kiểm tra những phương tiện ra vào tỉnh Bình Thuận thực hiện theo Chỉ thị 16 của Thủ...)

Công an tỉnh Đồng Nai đã di lý đối tượng Nguyễn Thanh Trung (22 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ) về Công an...(...hôm sau. Trung bỏ trốn vào Phan Thiết, Bình Thuận sau khi giết bạn. Biết không thể trốn...)

Liên quan đến bệnh nhân người Hàn Quốc dương tính với Covid – 19 là ông Lee Kyu N.

Trong chung kết xếp hạng Liên hoan Tình khúc Bolero tỉnh Bình Thuận lần thứ III năm 2020 dành cho lứa tuổi từ 14 đến 55...(...do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức. Và giải nhì cuộc thi \"Alo...)

Câu chuyện của nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Liên lan toả thông điệp cao cả về sự hy sinh của những thầy thuốc nơi...(...virus SARS-CoV-2 ở Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận , có trường hợp nữ điều dưỡng...)

Sau khi đâm bạn nhậu, Trung đi từ Đồng Nai ra tỉnh Bình Thuận. Hay tin anh Tuấn tử vong, nam thanh niên đã nhờ Đội...(...Ngày 4/4, Công an tỉnh Bình Thuận đã bàn giao đối tượng Nguyễn Thanh...)

Chiềungày 3/4,Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 đã tỉnh ban hành Quyết định thành lập cơ sở cách ly tập trung...

Vụ việc xảy ra vào chiềungày 2/4 tại xã La Ngâu, huyện Tánh Linh làm 1 người tử vong do liên quan đến súng tự chế....

Sáng nay, ngày 4/4, Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát hình sự- Công an tỉnh Bình Thuận đã tặng nhiều phần quà...(...trong phòng chống dịch Covid- 19 tại Bình Thuận . Link...)

Sáng 3/4, thị trấn Phan Rí Cửa (Tuy Phong) đã tiếp nhận 586 suất quà trị giá gần 170 triệu đồng từ các tổ chức, cá...

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 vừa có quyết định thiết lập thêm 5 cơ sở cách ly tập trung tại các huyện...

Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu các chỉ tiêu cơ lý của tro bay Vĩnh Tân, cát đỏ Bình Thuận và phối kết hợp...(...cơ lý của tro bay Vĩnh Tân, cát đỏ Bình Thuận và phối kết hợp giữa tro bay, cát đỏ...)

Trường hợp bệnh nhân số 34 từng gây ồn ào đã chính thức khỏi bệnh Covid-19 và được cho xuất viện trong sáng nay...(...Thông tin từ Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cho biết sáng nay 6 bệnh nhân nhiễm...)

Sáng 3/4, bệnh nhân số 34 cùng 5 người khác được xuất viện. Một bệnh nhân khác có kết quả âm tính 3 lần với virus...(...nhiễm Covid-19 được Bệnh viện đa khoa Bình Thuận cho xuất viện sau khi có kết quả xét...)

Trước việc tạm dừng phát hành vé số trong thời gian dài để phòng chống dịch bệnh Covid-19, những người bán vé số...

Xem thêm