Chiếc xe máy điện có thiết kế như Vespa đang có giá khoảng 30 triệu đồng đang thu hút sự chú ý tại thị trường...

Là tỉnh có diện tích dừa lớn nhất nước, việc sâu đầu đen gây hại đã ảnh hưởng lớn sản xuất nông nghiệp và...(...lớn và dừa xiêm. Không thể kết luận Bến Tre là điểm đầu tiên có sâu đầu đen,...)

Vùng xoài Thạnh Phong (Thạnh Phú, Bến Tre) sẽ câng cấp, đầu tư thiết bị để cho ra thêm sản phẩm xoài Tứ Quý sấy...(...Toàn huyện Thạnh Phú ( Bến Tre ) hiện có hơn 400 ha đất trồng xoài...)

Dù đã ở tuổi xế chiều nhưng tình cảm ông bà dành cho nhau vẫn luôn ấm áp, vẹn nguyên như thuở ban đầu.(...hai ông bà hiện đang sinh sống tại TP Bến Tre . Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh kỷ...)

Cục Sở hữu trí tuệ đã quyết định cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số 00103 cho sản phẩm tôm càng...(...lớn nên số lượng tôm càng xanh tại Bến Tre nhiều và ngon hơn các vùng khác. Danh...)

Sau 5 năm thực hiện dự án chuyển đổi nông nghiệp bền vững tại Việt Nam (VnSAT) - Hợp phần phát triển lúa gạo bền...

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, trong tháng 4-2021, hạn hán và xâm mặn sẽ lên đến đỉnh điểm. Từ đầu...(...Tại đỉnh hạn mặn tỉnh Bến Tre , đầu tháng 3-2021 có hơn 16.600 hộ dân...)

UBND huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre vừa tổ chức khởi công xây dựng Trường THCS Châu Hòa trên diện tích xây dựng...

Chợ đầu mối trái cây được xây dựng hơn 12,6 tỉ đồng, tuy nhiên đã 5 năm nay ngôi chợ này bị bỏ hoang. Ngân sách...(...cây Sơn Định (huyện Chợ Lách,  Bến Tre ) được xây dựng trên diện tích hơn...)

Đồng bằng sông Cửu Long có hệ thống sông ngòi lớn, đa dạng, rất thuận lợi cho phát triển giao thông đường thủy;...(...nhập khẩu trái cây Chánh Thu (tỉnh Bến Tre ) Ngô Tường Vy cho biết: \"Nếu có hệ...)

Bộ Y tế cho biết chiều 13/4 có 7 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Đà Nẵng, Bến Tre và Kiên Giang. Đây là các ca bệnh nhập...(...- CA BỆNH 2708 (BN2708) ghi nhận tại Bến Tre : Bệnh nhân nam, 61 tuổi, là chuyên gia,...)

Bản tin chiều 13/4 của Bộ Y tế cho biết có 7 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Đà Nẵng, Bến Tre và Kiên Giang. Đây là các...(...cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bến Tre (1), Kiên Giang (1) và Đà Nẵng (5). Cụ...)

Ông Bùi Thành Dương (Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Ba Tri) thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, trao...(...Nguyễn Phương Hằng được giới chức Bến Tre tặng bằng khen, vì đã tích cực ủng...)

Vào khoảng 16 giờ 15 phút, ngày 10/4/2021, nhận được tin báo của Nhân dân, Công an huyện Châu Thành phối hợp với Phòng...

Ngày 2/4/2021, Thanh tra Chính phủ đã có thông báo kết luận số 541/TB-TTCP về việc chấp hành pháp luật trong công tác...(...động khai thác cát trên địa bàn tỉnh Bến Tre giai đoạn 2015 - 2018, Thanh tra Chính phủ...)

Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" đã chuyển nước sạch tinh khiết từ Bình Dương về Bến Tre, giải quyết khâu nước ngọt,...(...hạn hán kéo dài đầu năm 2020 tỉnh Bến Tre và các vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long...)

Chỉ 10 ngày, giá lúa ST24 ở miền Tây giảm từ 7.000 xuống 6.200 đồng/kg. Nhiều nông dân phải bán gấp với giá rẻ vì...

Có trường hợp nhóm đua xe liều lĩnh tông vào CSGT để thoát thân gây thương tích cho lực lượng thi hành công vụ.(...trên địa bàn các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre , Hậu Giang, Cần Thơ... liên tục xuất...)

Xem thêm