Dự báo thời tiết ngày 24/7, miền Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở...

Từ đầu năm đến nay, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh) kiểm tra định kỳ và đột xuất về công tác đảm...

Đến sáng 22-7, toàn tỉnh có 1.712 ca mắc COVID-19, 24 giờ qua ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính mới, trong đó 2 ca...(...BN 42312 ở Niềm Xá, Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh , ngày 21-7, bệnh nhân được lấy mẫu...)

Chiều nay 23/7, tâm áp thấp nhiệt đới nằm ngay trên vùng biển bắc vịnh Bắc Bộ và sẽ gây mưa lớn cho nhiều tỉnh...

Các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản nhận định về thị trường nếu sáp nhập một số tỉnh, thành phố trong...(...từng trường hợp. Một góc tỉnh Bắc Ninh , một trong những địa phương không...)

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thực hiện '3 tại chỗ' thành công, trong khi vẫn đảm bảo mục tiêu khống chế được...(...Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh Vương Quốc Tuấn kể lại những phút...)

Theo thông tin mới nhất từ Văn phòng Chính phủ cho biết, dự án đường Vành đai 4 đã được phê duyệt với tổng mức...(...qua, thành phố Hà Nội và 4 tỉnh gồm Bắc Ninh , Hưng Yên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc đã ký...)

Chiềungày 21/7, Đoàn công tác gồm 10 cán bộ, y bác sĩ tỉnh Bắc Ninh đã đến hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại Bệnh...(...Đây là đoàn công tác thứ 2 của tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ các tỉnh miền Nam chống dịch....)

Ban quản lý các KCN Bắc Ninh phối hợp với địa phương yêu cầu các DN sắp xếp người lao động theo hướng 'ăn cùng,...(...dịch. (Ảnh Giang Đông). UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có văn bản 2142 gửi Thủ trưởng...)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết hôm nay (22/7) nhiều mây, có lúc có mưa rào và...

Sau khi trộm cắp được, các đối tượng tháo biển số xe rồi mang sang địa bàn huyện Gia Bình tiêu thụ lấy tiền mua...(...Ngày 20/7, thông tin từ công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: đơn vị đã khởi tố Lưu Văn...)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, 21/7, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa dông, cục bộ...

Bản tin dịch COVID-19 sáng 21/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 2.787 ca mắc, trong đó TP.HCM vẫn nhiều nhất với 1.739 ca....

Bão số 3 dự báo liên tục đổi hướng với đường đi kỳ dị, phức tạp. Tuy ít khả năng ảnh hưởng trực tiếp...

UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành một số quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở tại các huyện Yên...(...Quyết định số 827/QĐ-UBND, UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt dự án đầu tư xây dựng khu...)

Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế tối 19/7 cho biết có 2.180 ca mắc, trong đó TP.HCM vẫn nhiều nhất với 1.539 ca. Tổng...(...Nông (1), Hải Phòng (1), Ninh Bình (1), Bắc Ninh (1); trong đó 1.990 ca được phát hiện...)

Cuối giờ chiều ngày 19/7, Tiểu ban điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 80 ca tử vong do...(...tại TP.HCM, Đồng Tháp, Long An, Bắc Ninh , Vĩnh Long và Trà Vinh. Ảnh minh họa....)

Đã trở lại làm việc nhưng các doanh nghiệp cho rằng còn gặp nhiều khó khăn trong bố trí ăn, ở, đi lại cho công nhân...(...nghiệp, hơn 304.000 lao động trở lại Bắc Ninh làm việc, đạt hơn 90% so với trước...)

Xem thêm