Bạc Liêu là tỉnh duyên hải Đồng Bằng Sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, là nơi có tiềm năng du lịch phong phú...

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) vừa tổ chức lễ công bố...(...đứng thứ 4 và thứ 5. Riêng tỉnh Bạc Liêu ở vị trí cuối bảng xếp hạng với...)

Dù vóc dáng bề ngoài cao to như các bạn cùng trang lứa 14 tuổi nhưng hiện bé gái vẫn chưa có chu kỳ kinh nguyệt, do âm...(...âm vật cho bé N.T.H (14 tuổi, ngụ Bạc Liêu ) có cơ quan sinh dục giống đàn ông....)

Sau khi đề nghị giám đốc thẩm bất thành, VKS ra cáo trạng mới kiểu "bình mới rượu cũ".(...TAND Bạc Liêu vừa có quyết định trả hồ sơ điều...)

Xâm nhập mặn được đánh giá là một trong những thách thức dài hạn với Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và có xu...

Chiều nay (18/4), khoảng 14h, một cơn mưa rất lớn như trút nước, làm cho nhiều tuyến đường khu vực nội ô TP. Bạc...(...trong khu dân cư Địa Ốc (Phường 1, TP. Bạc Liêu ) bị ngập nặng. Theo người dân ở khu...)

Người thương binh cụt một cánh tay khiến nhiều người cảm phục khi luôn tích góp những số tiền nhỏ để vá...(...Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu ), sinh ra và lớn lên trong một gia đình...)

ÐBSCL hiện đóng góp khoảng 18% GDP quốc gia. Theo các chuyên gia, ÐBSCL có hai trụ cột kinh tế chính là nông nghiệp và...(...Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu , Cà Mau. Ngoài ra, vùng còn một trung tâm...)

Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, giá cát ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tăng phi mã, khiến nhiều dự án, công...(...Vừa trúng thầu dự án lớn ở tỉnh Bạc Liêu vui mừng chưa được bao lâu thì giờ...)

Ngày 16/4, phiên tòa xét xử vụ đường dây sản xuất, mua bán xăng giả do Trịnh Sướng cầm đầu diễn ra phần tranh...

"Có một loài hoa mang sắc tím, thân bồng bềnh theo con nước đầy vơi…". Đó là những câu thơ của tác giả...

Ngày 15/4, kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, Tòa án Nhân dân tỉnh Cà Mau đã tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Chín (sinh năm...(...sông đến cửa biển Gành Hào – Bạc Liêu đi ra biển. Ngày 31/1, sau khi điều...)

Chiếc xe máy điện có thiết kế như Vespa đang có giá khoảng 30 triệu đồng đang thu hút sự chú ý tại thị trường...

Sáng nay (15/4), Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị phổ biến các Luật được Quốc hội thông qua tại Kỳ...(...các Sở, ngành,… trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu . Đại tá Thành Thật - Phó Giám đốc...)

Ngày 14.4, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều chủ trì cuộc họp với các đơn vị, địa phương trong tỉnh...(...Theo báo cáo của Công an tỉnh Bạc Liêu , mỗi ngày tỉnh...)

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021 của đồng bào Khmer, trong những ngày qua, Ban Giám đốc Công an 2 tỉnh...(...Công Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu đến thăm, chúc Tết các vị chư Tăng,...)

Quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 là căn cứ để hoạch định chính sách, xây dựng...(...(14/4), Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị triển khai lập quy...)

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, trong tháng 4-2021, hạn hán và xâm mặn sẽ lên đến đỉnh điểm. Từ đầu...(...nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu triển khai điều tiết mạnh nước mặn...)

Xem thêm