Cáo buộc em trai mình là phù thủy, người chị gái cùng bạn trai đã tra tấn rồi dìm chết Kristy Bamu trong bồn tắm tại nhà riêng trong đêm Giáng Sinh.

Giáng Sinh năm 2010, tất cả người dân Newham, miền đông London (Anh) bàng hoàng khi biết tin một cậu bé 15 tuổi bị chị gái tra tấn đến chết trong sự đau đớn.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, người chị gái Magalle Bamu (29 tuổi) tin rằng em trai mình, Kristy là phù thủy nên đã quyết định tìm đến sự giúp đỡ của bạn trai Eric Bikubl (28 tuổi) để "giải cứu" cậu.

Những chi tiết của vụ án đã thực sự khiến các nhà điều tra bị sốc. Họ phát hiện Kristy đã bị nhốt 3 ngày trong phòng, thường xuyên chịu những đợt tra tấn bằng dao, gậy, thanh kim loại, búa đến mức cậu "cầu xin được chết". Thậm chí, cậu bé còn không được ăn hay uống bất cứ thứ gì trong suốt 3 ngày.

Theo lời khai, Magalle cáo buộc em trai mình có phép thuật và là truyền nhân của phù thủy. Tất cả những hành động nói trên là một phần trong thủ tục "giải cứu" người em của mình. Bên cạnh người bạn trai, Magalle còn bắt một cậu bé 13 tuổi và thanh niên 22 tuổi bị tự kỷ tham gia vào vụ tra tấn.

"Cứ như thể nghi phạm bị ám ảnh bởi phù thủy vậy. Kristy càng phủ nhận mình là phù thủy, Magalle càng mạnh tay hơn", một sĩ quan cảnh sát cho biết.

Vụ tra tấn chỉ dừng lại ghi Eric nhận ra Kristy nằm bất động trong bồn tắm đầy nước. Khi Eric lôi cậu bé ra khỏi mặt nước, cậu bé đã không còn thở nữa .

Khám nghiệm pháp y cho biết, Kristy có tổng cộng 130 vết thương trên cơ thể, nguyên nhân tử vong chính là ngạt nước.

Magalle và Eric sau đó đã phải nhận án tù chung thân.

Hà Nội
78%
26°C
Kém
110 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
40%
34°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 14:30:03 09/03/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Han (theo Daily Mail) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tin-la-phu-thuy-chi-gai-tra-tan-em-trai-den-chet-trong-dem-giang-sinh-a500818.html