Lọ nước hoa hiệu Chanel được khách báo mất trong hành lý ký gửi đã được tìm thấy trong ba lô của nhân viên bốc xếp hãng Vietjet.

Tối 16/12, một lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc xác nhận thông tin Cảng vụ vừa phối hợp xử lý một nhân viên của hãng hàng không Vietjet có hành vi trộm cắp đồ trong hành lý của hành khách.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sự việc xảy ra tối 15/12, tại sân bay quốc tế Nội Bài. Vào lúc 21 giờ 30, Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài nhận được thông tin từ Hãng hàng không Vietjet về việc nam hành khách đi chuyến bay VJ158, chặng bay TP.HCM - Hà Nội, hạ cánh lúc 21 giờ 10 cùng ngày báo mất 1 lọ nước hoa hiệu Chanel trong hành lý ký gửi.

Sau khi nhận được thông tin, Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài đã tiến hành rà soát các lối ra/vào khu vực hạn chế. Đến thời điểm 22 giờ, tại khu vực lối đi nội bộ cánh A - nhà ga hành khách T1 - sân bay Nội Bài, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không phát hiện bên trong balô của nhân viên V.Đ.C., nhân viên bốc xếp hành lý Công ty Cổ phần hàng không Vietjet Air, có chứa 1 lọ nước hoa như khai báo của hành khách.

Qua làm việc, nhân viên C. khai nhận đã lấy lọ nước hoa nêu trên để mang về sử dụng. Được biết, nhân viên lấy lọ nước hoa khi đang dỡ hành lý từ trên máy bay xuống.

Trực ban Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã yêu cầu an ninh hàng không Nội Bài lập biên bản vi phạm và bàn giao hồ sơ vụ việc, người vi phạm và tang vật cho Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

Hiện Đồn Công an sân bay Nội Bài đang xác minh làm rõ sự việc để xử lý đúng quy định pháp luật. Tùy theo nội dung xác minh, phía công an sẽ có bước xử lý tiếp theo hoặc bàn giao lại cho cảng vụ xử phạt.

Hà Nội
77%
30°C
Trung Bình
93US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
84%
28°C
Tốt
25US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 09:55:02 31/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

D.Ngọc / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tim-thay-lo-nuoc-hoa-chanel-bi-mat-cua-khach-trong-ba-lo-nhan-vien-hang-khong-o-noi-bai-20201216202216516.htm