Lực lượng bán quân sự canh phòng các sân bay và cơ quan chính phủ ở Ấn Độ từng tiết lộ, chỉ trong vòng 1 tháng UFO đã xuất hiện 60 lần ở sân bay quốc tế Indira Gandhi (IGI) tại New Delhi.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?

Surender Singh từng giữ chức Tổng chỉ huy Lực lượng an ninh công nghiệp miền trung (CISF) cho biết chỉ trong tháng 4/2016 đã có 60 lần xuất hiện UFO tại sân bay quốc tế Indira Gandhi (IGI) tại New Delhi.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?-Hinh-2

Được biết, mọi trường hợp bắt gặp UFO đều được báo cáo lên ông Surender Singh. Bên cạnh đó, ông Singh cho biết nhiều trường hợp là khinh khí cầu, diều bay, đèn lồng và bút laser, nhưng vẫn còn những trường hợp chưa thể giải thích.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?-Hinh-3

"Các trường hợp này rất đáng để cân nhắc. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả một cách nghiêm túc. Chúng tôi cho rằng UFO có thực và sẽ tiến hành mọi quy trình kiểm tra", Singh nói.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?-Hinh-4

Chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh cho hơn 300 khu công nghiệp bao gồm các nhà máy hạt nhân, sân bay, cơ quan vũ trụ, giếng dầu, nhà máy lọc dầu, cảng chính, nhà máy thủy/nhiệt điện, CISF gồm hơn 165.000 người và là lực lượng an ninh công nghiệp lớn nhất thế giới.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?-Hinh-5

Ấn Độ là một trong những nền văn minh có lịch sử phát triển lâu đời nhất thế giới. Khi khám phá các bằng chứng khảo cổ tiếng Phạn đã khiến những nhà nghiên cứu bất ngờ bởi sự xuất hiện của UFO.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?-Hinh-6

Rất nhiều bằng chứng cổ xưa của các nền văn minh lâu đời xuất hiện những vật thể bay không xác định (UFO) như trong các bức họa hay câu chuyện. Nhưng sự đề cập tới vật thể bay ở Ấn Độ có thể xem là trường hợp cổ xưa nhất.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?-Hinh-7

Theo các chuyên gia, "Vedas" là câu chuyện nói về 2 vật thể bay đã tới thăm Ấn Độ thời cổ đại, được mô tả lại trong một bản viết bằng tiếng Phạn cổ.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?-Hinh-8

Chúng được mô tả là những vật thể "chưa từng có trên Trái Đất" lúc bấy giờ với công nghệ vượt xa trí tưởng tượng của con người.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?-Hinh-9

Trong cuốn sách cổ của Vaimanika Shastra cũng nói về những phi thuyền điều khiển tâm trí con người với công nghệ của họ. Ngoài ra cuốn sách còn đề cập tới sự bay lên và không trọng lượng 6000 năm trước.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?-Hinh-10

Theo Tiến sĩ V. Raghavam, người nổi tiếng thông thái tiếng Phạn và Âm nhạc học, tác giả của hơn 120 cuốn sách và 1200 bài báo, đồng thời chiến thắng giải Sahitya Akademi về tiếng Phạn năm 1966, ông cho biết những chữ Phạn cổ nói về một loài người sống ở hành tinh khác và đã tới thăm người Ấn cổ từ hàng ngàn năm trước.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?-Hinh-11

Cách đây khoảng 2 thiên niên kỷ, các bài thơ, sử thi và các văn bản tôn giáo có ghi chép về những cỗ máy biết bay được gọi là "Vimanas". Cỗ xe này thường được miêu tả chẳng khác nào một chiếc nón lơ lửng giữa bầu trời! Người Ấn còn miêu tả Vimanas là một vật thể bay hình ống hay hình tròn, có 2 tầng, bay nhanh ngang ngửa tốc độ của gió và phát ra những âm thanh... du dương.

Tiet lo nong: UFO tung xuat hien 60 lan trong vong 1 thang?-Hinh-12

Ngoài ra, các nhà khoa học còn tìm thấy bức bích họa 10 000 năm tuổi về UFO và hình ảnh người ngoài hành tinh cách thành phố Raipur 130km kể từ hai ngôi làng Chandeli và Gotitola.

Hà Nội
66%
31°C
Trung Bình
93 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
79%
28°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 11:27:02 09/08/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thùy Dung (T/h) / Tri thức và Cuộc sống

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/tiet-lo-nong-ufo-tung-xuat-hien-60-lan-trong-vong-1-thang-1731736.html