Dữ liệu cho thấy chiếc trực thăng chở huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cùng 8 người khác đã gặp sự cố và xoay vòng khoảng 15 phút trên bầu trời Los Angeles.

Theo dữ liệu được radar ghi lại, chiếc trực thăng chở Kobe Bryant cùng 8 người khác đã gặp sự cố nghiêm trọng và "xoay vòng hàng chục lần" trên bầu trời Los Angeles trước khi đâm vào một dãy núi tại Calabasas (California).

Tất cả những người có mặt trên chuyến bay, bao gồm Kobe cùng con gái của anh, đều được xác nhận thiệt mạng. Nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ. Tuy nhiên, theo ghi nhận ban đầu, bầu trời khá nhiều sương mù vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Tiết lộ: Chiếc trực thăng chở Kobe Bryant xoay hàng chục vòng trên không trước khi va chạm và tạo ra thảm kịch kinh hoàng - Ảnh 2.

Huyền thoại Kobe Bryant cùng con gái tử vong sau tai nạn trực thăng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Flightradar24 cho thấy chiếc máy bay xấu số S-76 khởi hành gần Hạt Cam và dự kiến có mặt tại Thousand Oaks. Dù vậy, nó đã không bao giờ hoàn thành được lịch trình này.

Tiết lộ: Chiếc trực thăng chở Kobe Bryant xoay hàng chục vòng trên không trước khi va chạm và tạo ra thảm kịch kinh hoàng - Ảnh 4.

Lịch trình ban đầu của chiếc S-76.

 

Cả thế giới đều tỏ ra bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Kobe. Lúc này, tất cả đang ở bên sẻ chia sự mất mát cùng gia đinh và người thân huyền thoại xuất sắc bậc nhất lịch sử bóng rổ thế giới.

Tiết lộ: Chiếc trực thăng chở Kobe Bryant xoay hàng chục vòng trên không trước khi va chạm và tạo ra thảm kịch kinh hoàng - Ảnh 5.

"Thật buồn khi nghe tin Kobe và cô con gái Gianna qua đời. Anh ấy là một huyền thoại đích thực và nguồn cảm hứng với nhiều người. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình, bạn bè của anh cũng như gia đình của những nạn nhân khác sau vụ tai nạn", siêu sao Ronaldo viết.

Tiết lộ: Chiếc trực thăng chở Kobe Bryant xoay hàng chục vòng trên không trước khi va chạm và tạo ra thảm kịch kinh hoàng - Ảnh 6.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar bày tỏ sự tiếc thương: "Ngày buồn cho làng thể thao, người hâm mộ và đặc biệt gia đình của Kobe. Anh đã là một huyền thoại và cảm ơn anh vì những nỗ lực phát triển môn esport. Cầu xin Chúa an ủi và chia sẻ sự mất mát này với gia đình và bạn bè của anh".

Tiết lộ: Chiếc trực thăng chở Kobe Bryant xoay hàng chục vòng trên không trước khi va chạm và tạo ra thảm kịch kinh hoàng - Ảnh 7.

Rafael Nadal cũng không giấu được sự buồn bã. Tay vợt người Tây Ban Nha gọi Kobe là "một trong những người xuất sắc nhất lịch sử làng thể thao".


Hà Nội
100%
19°C
Nguy hại
338 US AQI
Nguy hại Báo động: Có thể ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khở mọi người
Ho Chi Minh City
54%
29°C
Trung Bình
79 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 21:30:03 22/02/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

TT / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.vn/gioi-tre/chiec-truc-thang-cho-kobe-bryant-xoay-hang-chuc-vong-tren-khong-truoc-khi-va-cham-va-tao-ra-tham-kich-kinh-hoang-2202027191954234.htm