Khải Duy đã đồng ý cho Hai Bình lấy cô hầu mà không biết rằng cô hầu Phượng chính là đứa em cùng mẹ khác cha của con trai mình.

Ở tập 37 tối 14/10, Bình và Phượng say đắm trong tình yêu mà vẫn không biết mình đang rơi vào một cuộc tình sai trái. Bình không cho bạn gái xưng hô con - cậu, thay vào đó gọi nhau bằng anh - em. Trong khi đó, Ba Xuân buồn rầu, bỏ ăn vì mẹ không cho gặp Phượng.

Đoạn trailer giới thiệu tập 38 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối nay tiếp tục hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Vì đã xác định rõ được tình cảm của mình nên Hai Bình xin phép ba được phép cưới cô hầu Phượng. Tuy nhiên, Hai Bình vẫn không khỏi lo lắng rằng cha sẽ phản đối chuyện anh lấy một cô hầu làm vợ.

Thế nhưng, Hai Bình vô cùng bất ngờ và vui mừng khi nghe Khải Duy nói: "Chỉ cần là người con thương thì bất kể là ai ba cũng đồng ý. Đừng vì hai chữ giai cấp mà đánh mất đi hạnh phúc của đời mình".

Khải Duy đồng ý cho con trai lấy cô hầu Phượng. Ảnh cắt clip.

Khải Duy đồng ý cho con trai lấy cô hầu Phượng. Ảnh cắt clip.

Ngay sau khi được ba đồng ý, Hai Bình lập tức cầu hôn Phượng. Thấy Phượng hoảng hốt vì sợ ông chủ sẽ nổi giận, Hai Bình trấn an: "Em đừng lo, ba anh không giết em đâu. Ba anh nói chỉ cần anh thương ai, dù người đó giàu sang hay nghèo hèn, ba anh đều chấp nhận hết". 

Hai Bình cầu hôn Phượng. Ảnh cắt clip.

Hai Bình cầu hôn Phượng. Ảnh cắt clip.

Trong một diễn biến khác, sau khi đau đớn vì biết Khải Duy vẫn nhớ tới mình sau 24 năm, Thị Bình vô cùng buồn rầu vì sau ngần ấy năm, Khải Duy đã không nhận ra vợ mình chỉ vì vẻ ngoài lam lũ, đen đúa, già nua. 

Khi nhìn thấy Phượng đeo chiếc nhẫn do cậu Hai Bình tặng trên tay, Thị Bình đã rất tức giận. Bà đã ngăn cấm Phượng không được nảy sinh tình cảm bởi vì Hai Bình chính là con trai của mình. Nhưng Phượng không nghe và nỗi tức giận dồn nén khiến Thị Bình thẳng tay tát Phượng.

Thị Bình tức giận thẳng tay tát Phượng. Ảnh cắt clip.

Thị Bình tức giận thẳng tay tát Phượng. Ảnh cắt clip.

Trong một tình huống khác của tập phim, Khải Duy vô tình gặp lại tình địch năm xưa - người đã bị anh cướp mất Hạnh Nhi. Khải Duy bị tình địch chửi: "Mày là một thằng nhà quê, trôi dạt đến đây rồi ăn may, cưới được vợ giàu. Nếu không nhờ vào danh tiếng của ông già vợ để lại thì mày có chật vật cả đời cũng không leo lên được địa vị này. Đừng có ba hoa, khoác lác, chẳng qua mọi người ở đây chỉ vì phép lịch sự thôi, chứ trong thâm tâm của họ chẳng ai nể phục mày đâu", khiến anh tức sôi máu. Và trong lúc giận dữ, cả hai đã lao vào đánh nhau.

Diễn biến chi tiết Tiếng sét trong mưa tập 38 sẽ lên sóng 20h tối nay (15/10) trên THVL1.

Xem trailer tập 38 tại đây:

Nguồn: THVL.


Hà Nội
66%
32°C
Trung Bình
66US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
31°C
Tốt
33US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 12:20:02 09/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online