Triển khai từ cuối năm 2019 đến nay tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đã có nhiều bước chuyển biến tích cực và đảm bảo đúng theo kế hoạch chủ đầu tư Meyland Như đã công bố. Mặc dù gặp nhiều ảnh hưởng từ kinh tế và dịch bệnh Covid-19 nhưng tiến độ triển khai dự án vẫn được đảm bảo nhờ có được chủ đầu tư, các đối tác uy tín và có năng lực tốt.

Nội dung này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc quý 2 năm 2022, để mang đến những thông tin cần thiết cho những ai đang quan tâm và đầu tư dự án của Meyland.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

Cập nhật tiến độ giữa Meyhomes Capital Phú Quốc quý 2 năm 2022

Từ khi bắt đầu triển khai giai đoạn 1 vào tháng 11 năm 2019 thì tính đến đầu năm 2022 chủ đầu tư Meyland đã hiện hai cơ bản hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bắt đầu bàn giao các sản phẩm đầu tiên cho khách hàng. Đây là những sản phẩm được thiệt hại và mở bản trong giai đoạn 1 được đánh giá rất cao và tạo nên những cơ hội đắt giá để các nhà đầu tư săn lùng.


Thực tế tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 1

Sau khi cơ bản hoàn thiện và bàn giao giai đoạn 1 thì năm 2022 chủ đầu tư Meyland đã chính thức khởi công giai đoạn 2 dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây được xem là một sự kiện lớn rất đáng chú ý và ảnh hưởng không nhỏ đến nhà đầu tư cũng như thị trường bất động sản Phú Quốc.

Để có thể tiếp tục đảm bảo đúng tiến độ triển khai dự án và mang lại thành công tương tự như giai đoạn 1 vừa qua thì chủ đầu tư đã tìm kiếm và bắt tay hợp tác với những doanh nghiệp có uy tín năng lực tốt để cùng thực hiện. Điều này sẽ giúp đảm bảo tiến độ thi công dự án và mang đến tâm lý an toàn cho nhà đầu tư.

Tham khảo thông tin phân khu đang bán tại Meyhomes Capital Phú Quốc: Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc bám sát làn sóng phát triển hạ tầng tại Phú Quốc

Trong khi tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn luôn được đảm bảo thì nhiều khu vực khác tại Phú Quốc nói chung và thị trấn An Thới nói riêng cũng đang tích cực đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng để xứng đáng trở thành thành phố năng động và phát triển của khu vực phía Nam.

Hiện nay nhiều tuyến đường giao thông đang được đầu tư nâng cấp nhằm phục vụ tốt nhu cầu di chuyển của người dân cũng như du khách khi đến với đảo Phú Quốc. Điều kiện đi lại đến hầu hết các khu vực đặc biệt là các điểm tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng đều được chú trọng phát triển hoàn thiện để có thể sớm đưa vào hoạt động.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ công cộng cùng với nhiều yếu tố khác cũng đang được đẩy mạnh đầu tư để có thể bắt kịp nhịp độ phát triển của kinh tế và du lịch tại Đảo Ngọc. Vì vậy trong vài năm tới khung cảnh thực tế hiện nay sẽ có nhiều sự thay đổi và mang đến cho chúng ta một bức tranh toàn cảnh về một Phú Quốc phát triển năng động và trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư và du khách.

Để có thể làm được điều này cần phải có sự chỉ đạo đồng bộ nhằm đảm bảo đúng quy hoạch và không để xảy ra tình trạng các dự án chậm tiến độ theo quy hoạch hoặc dự án treo. Trong đó Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án trọng điểm nằm trên quỹ đất sở hữu lâu dài tại Phú Quốc và là một trong những mảnh ghép quan trọng của hình ảnh đô thị mới tại Bãi Trường nên rất được quan tâm.

Với những gì đã thực hiện được thì chúng ta có thể thấy rằng sự nỗ lực của chủ đầu tư Meyland cùng với các đối tác đã được bù đắp qua tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đúng như kế hoạch đặt ra và tạo động lực cho các giai đoạn tiếp theo. 

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

Hà Nội
84%
25°C
Trung Bình
69 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Trung Bình
57 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 05:33:03 03/07/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

PV / Tin Nhanh Online