Thậm chí Công Vinh phải đứng ra giải vây, giúp vợ giải quyết vấn đề.

Trên trang cá nhân mới đây, Công Vinh đã chia sẻ đoạn livestream ngắn ghi lại khoảnh khắc anh cùng Thủy Tiên có mặt tại xã An Thủy, Huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Hai vợ chồng có mặt tại đây để phát tiền cứu trợ cho 2.700 người dân gặp khó khăn trong đợt lũ vừa qua.

Tuy nhiên, do việc xuất hiện quá đông người dân không có phiếu theo như danh sách ban đầu nên tình trạng trở nên khá ồn ào khiến Thủy Tiên buộc phải dùng biện pháp mạnh.

Cụ thể, trong lúc Thủy Tiên đang phát tiền cho những người có phiếu đang xếp hàng ở dưới thì rất nhiều người đã tự động đi lên từ phía sau để mong được nhận hỗ trợ luôn. Điều này khiến cho tình trạng chen lấn xảy ra.

Ngay lúc này Thủy Tiên đã dùng loa để ra thông báo mong mọi người lui ra phía sau và ngồi trật tự rồi ai cũng sẽ tới lượt, tuy nhiên tình trạng vẫn không biến chuyển. "Ai mà lên trên đây là sẽ thu lại phiếu và không phát tiền nữa. Bây giờ ai mà tiến lên từ phía sau con là con sẽ thu phiếu lại và không phát tiền nữa", Thủy Tiên cực gắt tuyên bố khi tình trạng hỗn loạn diễn ra.

Thủy Tiên tuyên bố sẽ tạm dừng việc phát tiền cứu trợ nếu mọi người chen lấn thiếu an toàn - Ảnh 2.

Một lúc sau Công Vinh phải đẩy Thủy Tiên ra để anh giải quyết việc phát tiền cứu trợ tại khu vực có phần hỗn loạn này.

Hà Nội
93%
25°C
Tốt
27 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:30:02 17/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

PV / Gia đình & Xã hội

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/thuy-tien-tuyen-bo-se-tam-dung-viec-phat-tien-cuu-tro-neu-moi-nguoi-chen-lan-thieu-an-toan-2020102915195951.htm