Thủy Tiên mặc kệ lời ngăn cản của mọi người và cho người phụ nữ có số phận bi thương 10 triệu.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải một clip quay lại ngày tiếp theo trong hành trình từ thiện tại tâm lũ miền Trung.

Sau khi thăm hỏi một số hộ dân bị ngập lụt, Thủy Tiên đã chuyển lên vùng đất cao hơn để thăm hỏi những hộ bị bão gió thổi tốc mái nhà. Trong đó, đáng thương nhất là hoàn cảnh của một người phụ nữ trung niên tầm ngoài 50 tuổi.

Người phụ nữ này mất chồng con đều đã mất, chỉ còn lại một thân một mình sống trong căn nhà đổ nát. Trận bão lũ vừa qua đã cuốn bay mái nhà của bà khiến bà không có chỗ ở, phải đi ở nhờ một người chị em.

Được biết, vì nỗi đau mất chồng con quá lớn nên người phụ nữ đã bị chấn động tâm lí, dẫn đến thần kinh không ổn định.

Người phụ nữ cũng tâm sự với Thủy Tiên: "Trước đây ở một mình một con mà giờ con chết rồi nên không còn ai, cũng không có tiền. Cho chừng mô thì tôi cảm ơn chừng nấy".

Thủy Tiên thấy hoàn cảnh của người phụ nữ đáng thương, liền rút tiền hỗ trợ nhưng bị hàng xóm ngăn lại vì sợ người phụ nữ tâm lý không ổn định, không biết sử dụng tiền đúng cách.

Nhưng Thủy Tiên vẫn mặc kệ lời ngăn cản của mọi người và cho người phụ nữ 5 triệu để chi tiêu, ăn uống. Tiếp đó, Thủy Tiên còn cho người phụ nữ này thêm 5 triệu nữa để sửa lại mái nhà bị tốc. Cô còn dặn kĩ: "Cô đừng làm mất nha. Ráng niệm Phật nhiều mới hết khổ". 

Xúc động trước tấm lòng của Thủy Tiên, người phụ nữ đã bật khóc cảm ơn cô.Tiếp đó, Thủy Tiên cũng tặng 10 triệu cho mẹ của người phụ nữ mất chồng con để chi tiêu và lợp lại mái nhà bị tốc. Người mẹ đã già yếu, phải nằm một chỗ không ra nhận tiền được nhưng Thủy Tiên vẫn cho tận nơi.

Sau đó, Thủy Tiên đi thăm nhà một người đàn ông mất vợ, phải gà trống nuôi hai con nhỏ, lại bị hen suyễn. Sau trận bão lũ vừa qua, nhà anh bị hư hỏng, tốc mái gần hết. Thủy Tiên thấy vậy liền hào phóng cho hẳn 10 triệu để sửa lại mái nhà và tặng riêng hai con nhỏ 3 triệu để đi chợ mua cơm ăn.

Hà Nội
63%
17°C
Xấu
171 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
78%
28°C
Trung Bình
66 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 19:25:02 01/12/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tùng Ninh | / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuong-xot-nguoi-phu-nu-sinh-benh-vi-mat-con-thuy-tien-tang-10-trieu-du-bi-ngan-can-162202610184902732.htm