"May quá về đúng kịp. Bác sĩ nói chỉ trễ chừng 24h đồng hồ là không chữa nổi...", ông Johnathan Hạnh Nguyễn nhớ lại.

Mới đây, MC Võ Huỳnh Tấn Tài chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn clip phỏng vấn doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà về việc chi gần 10 tỷ thuê chuyên cơ riêng đưa con gái Tiên Nguyễn từ Anh về Việt Nam vì nhiễm Covid-19.

"Con gái tôi cách đây đúng tròn 1 năm cũng đã được các y bác sĩ Việt Nam cứu chữa. Lúc đó cháu đang bên Anh, như bác sĩ Phong biết, lúc đầu bệnh vô thấy mình còn an toàn, còn chạy nhảy, còn hát còn hò được. Nhưng lúc biết rồi, phổi trắng rồi, chỉ có chết thôi.

Khi đó cháu đã gục rồi, nhà không báo cho tôi biết vì sợ tôi sẽ... Tôi cũng đã 71 tuổi rồi, cũng không còn trẻ gì nữa đâu.

Nó bảo không thở nổi nữa, chỉ muốn chết thôi, thành ra khi đó tôi không phải là người có tiền, nhưng tôi phải điều ngay một chiếc chuyên cơ chở cháu về. May quá về đúng kịp. Bác sĩ nói chỉ trễ chừng 24h đồng hồ là không chữa nổi. Đó là một cái phước của gia đình tôi.

Tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phong - người trực tiếp cứu con tôi và cám ơn toàn thể cán bộ y bác sĩ công nhân viên bệnh viện đã điều trị cho con gái tôi", ông xúc động nói.

Thuê chuyên cơ gần 10 tỷ đưa con gái về nước, Johnathan Hạnh Nguyễn: Nó không thở được, chỉ muốn chết - Ảnh 1.

Được biết những lời chia sẻ đó của ông Johnathan Hạnh Nguyễn nằm trong chương trình "Triệu trái tim một tấm lòng" được thực hiện bởi Đài truyền hình HTV cách đây gần 1 tháng. Trong chương trình này, ông Johnathan cũng thay mặt gia đình góp thêm 1,5 tỷ đồng vào quỹ "Chung một tấm lòng" để mua vắc-xin phòng chống, đẩy lùi covid-19.

Khi đoạn clip được chia sẻ lại, rất nhiều dân mạng đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của ông Johnathan Hạnh Nguyễn dành cho con gái. 

Đồng thời gửi lời tri ân tới nghĩa cử tốt đẹp của gia đình ông dành cho công tác phòng chống dịch covid-19.

"Giàu có đến đâu, khi nói đến con cái máu mủ, cảm xúc vẫn là thứ không thể giả dối, yêu thương vô bờ bến"; "Trên đời này không có gì ấp áp bằng tình cha mẹ"; "Nghe danh bác đã lâu, nay mới được nghe bác nói, phải công nhận lời nói xuất phát từ trái tim, phong thái nhân hậu hiền đức. Mong được xem nhiều video của bác hơn"... một số dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, một số ý kiến ngưỡng mộ sự giàu có của gia đình ông và hành động ông bỏ gần 10 tỷ thuê chuyên cơ riêng chở con gái về Việt Nam cứu chữa:"Tiên rất may mắn khi sinh ra trong một gia đình như thế. Một ông bố tỷ phú khác một ông bố bình thường ở chỗ đó"; "Bé Tiên tu mấy khiếp mới có được một người cha như thế này, ấm áp quá"...

Hà Nội
100%
27°C
Trung Bình
61 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
29°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 04:35:02 17/05/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Ý An / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thue-chuyen-co-gan-10-ty-dua-con-gai-ve-nuoc-johnathan-hanh-nguyen-no-khong-tho-duoc-chi-muon-chet-162211904104927306.htm