Tương lai của HLV Bert van Marwijk đã được làm sáng tỏ sau lời xác nhận từ LĐBĐ UAE.

Tờ báo uy tín Arabia.as của UAE vừa đăng tải thông tin rất đáng chú ý liên quan tới HLV Bert van Marwijk. Theo đó, vài ngày qua, dư luận ở UAE bất ngờ xuất hiện tin đồn cho rằng nhà cầm quân người Hà Lan sẽ chia tay ĐTQG sau khi hoàn thành mục tiêu lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Đây là thông tin khiến nhiều người hâm mộ UAE cảm thấy hoang mang bởi ĐTQG nước này vừa có màn trình diễn đầy thăng hoa với 4 trận thắng liên tiếp để tiến vào vòng loại cuối cùng bằng ngôi nhất bảng. Dưới sự dẫn dắt của HLV Bert van Marwijk, tuyển UAE đặc biệt mạnh mẽ ở khả năng tổ chức tấn công.

Tờ Arabia.as cho hay, trước những tin đồn về việc HLV Bert van Marwijk từ chức, một thành viên trong ban lãnh đạo của LĐBĐ UAE đã phải lên tiếng trấn an người hâm mộ bằng cách khẳng định rằng đây chỉ là những tin đồn thất thiệt. Nhà cầm quân 69 tuổi chắc chắn vẫn sẽ gắn bó với đội tuyển vùng Tây Á.

"HLV Bert van Marwijk chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó với tuyển UAE. Mối quan hệ giữa liên đoàn với HLV Bert van Marwijk thậm chí còn có ý nghĩa quan trọng hơn cả bản hợp đồng. Hiện ông ấy đang tiếp tục xây dựng những kế hoạch chuẩn bị cho giai đoạn tới.

HLV Bert van Marwijk dự định sẽ tới thăm các CLB để phối hợp với họ trong giai đoạn tiếp theo. Một số cuộc họp cũng sẽ được tổ chức để HLV Bert van Marwijk bàn với các trợ lý nhằm lên phương án cụ thể cho từng giai đoạn tập huấn nhằm hướng tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022" – một quan chức của LĐBĐ UAE xác nhận.

Không hề có chuyện HLV Bert van Marwijk muốn từ chức như những tin đồn.

Không hề có chuyện HLV Bert van Marwijk muốn từ chức như những tin đồn.

Khá tương đồng với HLV Bert van Marwijk thì vừa qua, HLV Park Hang-seo của Việt Nam cũng từng bị hiểu lầm rằng ông có ý định từ chức sau khi hoàn thành mục tiêu đưa tuyển Việt Nam đi tiếp ở vòng loại World Cup.

Một số phương tiện truyền thông ở Hàn Quốc đã đề cập tới tin đồn nay. Tuy nhiên, sau đó, bản thân HLV Park Hang-seo đã phải đính chính khi trao đổi với hãng thông tấn Yonhap rằng hợp đồng của ông với VFF vẫn còn thời hạn đến tháng 1/2022 và ông không có ý định phá vỡ.

Hà Nội
86%
27°C
Trung Bình
56 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 05:05:02 31/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tiểu Mã / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuc-hu-viec-hlv-tuyen-uae-bat-ngo-tu-chuc-sau-tran-thang-tuyen-viet-nam-162211806152342691.htm