Theo bà Kim Dung, 3 năm trước Tiểu Vy ngơ ngác, run bần bật khi đứng trước BGK Hoa hậu Việt Nam và bị 'gạch tên' vì khi đó cô chưa đủ 18 tuổi, cũng chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Tháng 9/2021 đánh dấu 3 năm Tiểu Vy trở thành Hoa hậu Việt Nam. Tuổi 18 với ngôi vị cao nhất cuộc thi nhan sắc, thời điểm đó, người đẹp sinh năm 2000 đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Tiểu Vy đã chứng minh được mình đủ khả năng gánh vác ngôi vị Hoa hậu nhờ tài năng và nhan sắc ấn tượng.

Kỷ niệm dịp tròn 3 năm chân dài Quảng Nam đăng quang, bà Phạm Kim Dung đã tiết lộ nhiều bí mật trong quá trình tham gia cuộc thi sắc đẹp của "gà nhà" và sự trưởng thành của nàng hậu sinh năm 2000.

"Nhớ lại năm đó, vòng sơ khảo phía Nam có cô gái Quảng Nam mặt ngơ ngơ ngác ngác, tay chân run bần bật khi đứng trước Ban giám khảo. Dù liếc ngang qua nhan sắc ai cũng dễ dàng nhìn thấy cô gái ấy đã bước chân vào chung kết…", bà Kim Dung nhớ lại.

Tiểu Vy từ ngơ ngơ ngác ngác, tay chân run bần bật khi đứng trước Ban giám khảo cuối cùng đăng quang ngôi vị cao nhất HHVN 2018.

Tiểu Vy từ ngơ ngơ ngác ngác, tay chân run bần bật khi đứng trước Ban giám khảo cuối cùng đăng quang ngôi vị cao nhất HHVN 2018.

Thế nhưng, theo tiết lộ, mặc dù sở hữu nhan sắc nổi bật, nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo nhưng khi đó Tiểu Vy lại không đủ điều kiện dự chung khảo phía Nam vì khi đó cô chưa đủ 18 tuổi và chưa thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Chính vì thế, ê-kíp đã phải "đặt gạch" chờ người đẹp xứ Quảng đủ 18 tuổi và thi xong tốt nghiệp THPT để xuất hiện tại vòng chung khảo phía Bắc. Cuối cùng, kết quả, cô gái Quảng Nam từng ngơ ngác ấy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 như nhiều người dự đoán. Dù vẫn vướng tranh cãi nhưng có thể nói, Tiểu Vy là một trong số ít hoa hậu khi đăng quang ít sự phản đối và ít gây tranh cãi nhất trong các đời Hoa hậu.

Nhận xét về Hoa hậu Tiểu Vy sau 3 năm làm việc cùng nhau, bà Phạm Kim Dung cho biết: "Ba năm trôi qua và hết 1,5 năm dịch bệnh nhưng Trần Tiểu Vy cũng làm được quá nhiều điều đáng để công chúng yêu thương. Trên hết, em là cô gái lễ phép, ngoan và đầy lòng trắc ẩn".

Theo bà Dung, cả hai xem nhau như chị em chứ không phải vai trò ngôi sao và người quản lý trong cùng một công ty.

Theo bà Dung, cả hai xem nhau như chị em chứ không phải vai trò ngôi sao và người quản lý trong cùng một công ty.

Cả hai không chỉ hợp tác với nhau vì mục đích công việc mà còn gắn bó trong cuộc sống, sẵn sàng tâm sự và sẻ chia mọi điều.

Cả hai không chỉ hợp tác với nhau vì mục đích công việc mà còn gắn bó trong cuộc sống, sẵn sàng tâm sự và sẻ chia mọi điều.

Về phía Tiểu Vy, chia sẻ về 3 năm qua, cô cho biết cô đã nhận được nhiều sự giúp đỡ để ngày càng trưởng thành hơn, từ những ngày đầu sau khi đăng quang khi tuổi mới 18, như một "trang giấy trắng" cho đến Tiểu Vy hiện tại ngày càng vững chắc. 

"Những ngày đầu sau khi đón nhận ngôi vị Hoa hậu, Vy mới chỉ là một cô gái 18 tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm trong giới giải trí. Mọi bước đi của mình ngày một vững chắc hơn là nhờ có sự giúp đỡ từ chị Dung. Chính chị Dung là người đã tạo cơ hội để mình được có những trải nghiệm mới mẻ, động viên mình thử sức ở những lĩnh vực mới và giúp mình đạt được thành công như hôm nay", cô bày tỏ.

Tiểu Vy đã trưởng thành rất nhiều sau 3 năm đăng quang.

Tiểu Vy đã trưởng thành rất nhiều sau 3 năm đăng quang.

Tiểu Vy cũng thừa nhận, ba năm đồng hành cùng nhau, không thể tránh khỏi những bất đồng quan điểm trong công việc nhưng cuối cùng vẫn luôn lắng nghe, tôn trọng nhau. "Có lẽ vì vậy mà mối quan hệ của đôi bên mới có thể tiến xa hơn khỏi ranh giới của công việc. Hy vọng rằng không chỉ dừng lại ở cột mốc 3 năm, mà tương lai Vy mong rằng Vy và chị Dung sẽ là tri kỷ của nhau", Tiểu Vy tâm sự.

Thực tế sau khi đăng quang, đặc biệt thời điểm hết 2 năm thực hiện nghĩa vụ hoa hậu, Tiểu Vy vẫn có lúc bị chê ứng xử ấp úng, nói chuyện còn thiếu tự tin khi trả lời ở họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, người đẹp tự hứa thường xuyên trau dồi, nâng cấp bản thân trở thành phiên bản tốt hơn.

Thời gian qua, người đẹp vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt trong mùa dịch. Cô không ngại làm phụ bếp, đi xe máy ship đồ ăn cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Tiểu Vy làm điều phối người dân đến tiêm vắc xin ngừa COVID-19.

Tiểu Vy làm điều phối người dân đến tiêm vắc xin ngừa COVID-19.

... vào bếp nấu ăn gửi đến những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP.HCM

... vào bếp nấu ăn gửi đến những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000 ở Quảng Nam. Tại thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cô cao 1m74, nặng 55 kg, số đo ba vòng là 84-63-90 cm. Người đẹp sở hữu nhan sắc lai vô cùng hiện đại và quyến rũ.

Sau khi đăng quang HHVN 2018, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2018 tại Trung Quốc và lọt vào top 30. Ngoài ra, dự án nhân ái của cô cũng đã trở thành một trong 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 18:27:02 25/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

An Khánh / Gia Đình và Xã Hội

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giai-tri/thuc-hu-hoa-hau-tieu-vy-tung-bi-gach-ten-khoi-vong-so-tuyen-3-nam-truoc-20210918133053472.htm